Website đại lý giới thiệu xe Acura TLX

abcd1998vn

Thành viên mới
12/12/19
17
0
1
taowebsite.com.vn
Acura vừa công bố kế hoạch giới thiệu mẫu TLX 2015 tại triển lãm ôtô New York diễn ra vào tháng tới.

Phiên bản sản xuất của mẫu concept TLX cam kết mang lại những chuẩn mực cao hơn về sự sang trọng cũng như phong cách thể thao đích thực.

Về tính năng vận hành, TLX sẽ có 2 tùy chọn động cơ. Thông số chi tiết chưa được tiết lộ, nhưng Acura xác nhận sẽ là loại 2.4L 4 xy-lanh và 3.5L V6. Động cơ 4 xy-lanh đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp, còn V6 kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp.

Acura TLX 2015 sẽ sở hữu một loạt trang bị an toàn như hệ thống cảnh báo trước va chạm, cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình thông minh và cảnh báo điểm mù.

Thông tin chi tiết về TLX 2015 sẽ được Acura công bố vào gần thời điểm ra mắt.
Star Travel là một mẫu trang web đa mục đích cho ngành du lịch và khách sạn. Bất kể doanh nghiệp hoặc dự án nào bạn dự định bắt đầu, hãy thực hiện dễ dàng với Star Travel. Nó có tổng cộng hơn chín mươi trang HTML, trong đó bảy trang đầu đáng kinh ngạc và một trang đích bổ sung. Bên cạnh đó, Star Travel cũng có hơn ba mươi tệp PSD được bao gồm trong gói. Câu chuyện dài, nó là một mẫu cho tất cả mọi thứ bạn cần.

Mã của Star Travel rất thân thiện và có tổ chức để cải tiến và tùy chỉnh thêm. Hơn nữa, chọn một trong mười hai bảng màu để sửa màu nhanh. Thật vậy, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc của riêng bạn. Tiêu đề, chân trang, đặt chỗ, thanh toán, danh sách và chế độ xem lưới, tôi có thể đi mãi mãi nhưng điều này là đủ để cho bạn biết mẫu Star Travel mạnh mẽ như thế nào.

Theo tất cả các xu hướng và công nghệ mới nhất, Colina là một mẫu trang web khách sạn lớn
Tất cả các mẫu trang web khách sạn HTML5 bạn tìm thấy trong bộ sưu tập này cho phép bạn tạo các trang hiện đại và chức năng. Colina không khác, được tích hợp nhiều tính năng và tất cả những thứ cần thiết cho một trang web tuyệt vời. Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, giường ngủ và bữa sáng, nhà nghỉ, bất kỳ loại hình kinh doanh nào trong ngành khách sạn đều có thể hưởng lợi từ Colina.

Biểu tượng khách sạn, đặt phòng và đặt phòng đã sẵn sàng và mười ba trang HTML, đó là những gì Colina cung cấp. Tất nhiên, có nhiều hơn. Do sự phổ biến của người dùng di động, Colina có cách tiếp cận di động đầu tiên đối với thiết kế web của mình. Nhưng nói chung, tất cả người dùng sẽ trải nghiệm trang web hàng đầu và có khả năng thích ứng cao mà bạn vẫn chưa thực hiện.

Thực sự, Hotel Alpha là một mẫu HTML5 cao cấp cho các trang web khách sạn đang cần một hệ thống đặt phòng. Thiết kế tuyệt đẹp có bốn biến thể khác nhau, đọc bốn phiên bản của trang chỉ mục. Mỗi được thiết kế và phát triển cẩn thận để cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất có thể. Khách sẽ hài lòng bởi sự xinh đẹp và chuyên nghiệp của sự hiện diện web của bạn. Nếu bạn không chạy hoặc cần cập nhật, hãy đảm bảo bạn tạo một trang web càng sớm càng tốt. Đây là một trong những phương pháp tốt nhất để tiếp thị dịch vụ của bạn và tiếp tục ở cấp độ cá nhân với khách hàng của bạn.

Bên cạnh những ngôi nhà được làm sẵn, mẫu Hotel Alpha còn sở hữu mười hai cài đặt trước màu sắc, hai trang phòng và một loạt các trang khác. Nó có một thanh trượt lớn, sử dụng hình ảnh động WOW, lời chứng thực và điều hướng cơ bản nhưng thuận tiện .
Tạo Website bán hàng