Tư vấn Ưu Điểm Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học, Bước Tiến Trong Nông Nghiệp

dienmattroi96

Thành viên mới
4/11/20
101
0
16
Bắc Ninh
globalcheck.com.vn
Phân bón hữu cơ sinh học đã và đang dần thay thế các sản phẩm phân hóa học vô cơ bởi chất lượng, hiệu quả vượt trội của nó. Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phân bón hữu cơ có nguồn gốc sinh học ngày càng có giá thành rẻ, dễ dàng trong sử dụng, bảo quản, mang lại giá trị cao trong canh tác nông nghiệp hữu cơ

Phân bón hữu cơ sinh học là gì ?
Giống như thuốc trừ sâu sinh học, phân bón hữu cơ sinh học là các chế phẩm có nguồn gốc sinh học (các chất hữu cơ, vi lượng, khoáng, vi sinh vật….).

Về cơ bản, phân bón hữu cơ được chia làm 2 loại dựa trên nguồn gốc:

  1. Phân bón hữu cơ truyền thống: Phân chuồng, phân xanh, phân rác….
  2. Phân bón hữu cơ công nghệ cao : Phân bón sinh học, phân hữu cơ, phân bón hữu cơ vi sinh, phân bón vi sinh, phân bón hữu cơ chất khoáng
Nên chọn loại phân bón hữu cơ sinh học nào ?
Trong rất nhiều nhà cung ứng phân bón hữu cơ, cùng với hàng trăm nhãn hiệu, thì dòng sản phẩm của công ty Nông Phát Đạt đã và đang được đông đảo nông dân tin dùng

phan bon huu co sinh hoc


Với đa dạng các sản phẩm phù hợp với tất cả các loại cây trồng, điều kiện canh tác, khí hậu, thổ nhưỡng… nên chế phẩm phân hữu cơ sinh học của Nông Phát được luôn được nông dân đánh giá cao.

phan huu co nong phat dat


Những ưu điểm vượt trội của phân bón hữu cơ sinh học
  1. Nâng cao sản lượng, chất lượng nông sản: Đây là điều dễ nhận thấy nhất khi sử dụng các loại phân có thành phần hữu cơ sinh học. Các chất, hợp chất, khoáng chất, vi lượng ( N,P,K…) đầy đủ trong phân bón giúp cây trồng tối đa hóa sản lượng. Mặt khác, các dưỡng chất, vi lượng, vi sinh vật… còn giúp cây trồng phát triển một cách ổn định “thuận tự nhiên” đem đến chất lượng nông sản vượt trội, không tàn dư các hóa chất độc hại như phân hóa học vô cơ.
  2. Tăng cường sức đề kháng, chống lại sâu bệnh: Phân hữu cơ sinh học giúp cây trồng tăng sức đề kháng để chống lại một số loại sâu bệnh đặc thù trên cây bằng 2 cơ chế
  3. Nâng cao sức đề kháng tự thân
  4. Các hỗn hợp tinh dầu có trong phân hữu cơ có tác dụng xua đuổi và ngăn ngừa các loại côn trùng, sâu bọ.
  5. Bảo tồn, cải tạo môi trường đất: Là một ưu điểm vượt trội mà không một loại phân hóa học vô cơ nào có được. Các chất hữu cơ có trong phân sinh học kết hợp với các chất hữu cơ trong đất tạo thành những cấu trúc sinh học bền vững giúp chống xói mòn đất. Mặt khác, phân hữu cơ sinh học còn có tác dụng khử phèn, khử chua, khử độc cho đất ( độc vô cơ và hưu cơ ), giúp nâng cao chất lượng đất.
  6. An toàn, linh hoạt trong sử dụng, ứng dụng công nghệ
Phân hữu cơ sinh học không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường ( còn có tác dụng bảo vệ, cải tạo môi trường đất như đã đề cập).

Đặc biệt, phân hữu cơ sinh học còn dễ dàng được sử dụng thông qua các thiết bị công nghệ cao, nhằm giảm sức lao động, tăng hiệu quả phun-rải phân bằng máy bay nông nghiệp P-Globalcheck – máy bay không người lái, phun thuốc bvtv, rải phân, sạ giống.

Thời gian qua, đã nhiều dự án kết hợp phân bón hữu cơ với máy bay P-Globalcheck đem lại hiệu quả rất cao. Việc rải phân bằng máy bay nông nghiệp cho phép phân hữu cơ sinh học được phân bổ đều, tăng hiệu quả phản ứng của phân bón, đồng thời rút ngắn thời gian, giảm sức lao động sống.

Phân bón hữu cơ sinh học, tương lai của nông nghiệp
Với những ưu điểm vượt trội vừa đề cập ở trên, phân bón hữu cơ sinh học chắc chắn sẽ là một thành tố quan trọng có tính quyết định trong nền nông nghiệp hiện đại, xanh và bền vững.

Việc ngày càng có nhiều các đơn vị, tổ chức tham gia vào công tác nghiên cứu và sản xuất phân hữu cơ sinh học như công ty Nông Phát Đạt sẽ tạo ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng hóa sự lựa chọn cho nông dân.

Mặt khác, sự kết hợp linh động giữa phân bón hữu cơ và máy bay nông nghiệp P-Globalcheck giúp tối đa hóa sức mạnh của dòng sản phẩm này. Nền nông nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã và đang phát triển theo hướng hữu cơ, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ sinh học, cũng như công nghệ số để không ngừng phát triển và thành công hơn.


Công ty Cổ phần Đại Thành
Được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay nông nghiệp không người lái; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phân bón hữu cơ sinh học Rural Boss DTOGNFit; Thuốc trừ cỏ hữu cơ DTOGNHBC; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck… Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức; cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: Công ty Cổ Phần Đại Thành hoặc http://globalcheck.com.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Phân biệt cloud VPS Server và Cloud Server, ưu điểm của Cloud Server Các dịch vụ khác 0
J Tư vấn Những ưu điểm nổi bật của dụng cụ thiết bị khách sạn do Hành Tinh Xanh phân phối Các dịch vụ khác 0
hoangcucttms Tư vấn Cluster là gì? ưu điểm, phân loại, ứng dụng Các dịch vụ khác 0
L Ưu điểm của cột phân luồng dây chùng màu trắng cao cấp tại Tiền Giang Các dịch vụ khác 0
F Phân tích ưu ngược điểm của line up 3-4-2-1 Các dịch vụ khác 0
trandinhphuxa Tư vấn Phân tích và đánh giá ưu điểm, nhược điểm của bếp từ KANZLER Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
linhhailongvan1995 Cần bán Điểm phân phối máy lạnh âm trần Daikin chuyên nghiệp và ưu đãi cạnh tranh vượt trội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Máy ép tách bã phân và ưu nhược điểm cần biết trước khi sử dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
C Bao bì tự phân hủy có ưu điểm gì Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Ưu điểm và nhược điểm của đầu tư giao dịch nhị phân Các dịch vụ khác 0
quyen113 Ưu nhược điểm cân phân tích giá rẻ Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Phân tích ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa Nội Thất - Xây Dựng 0
D Tư vấn Phân Tích Ưu Nhược Điểm Máy Hút Sữa Bạn Thường Dùng Các dịch vụ khác 0
quangthanhspp Ưu điểm của quyền chọn nhị phân Các dịch vụ khác 0
quangthanhspp Ưu điểm giao dịch quyền chọn nhị phân Các dịch vụ khác 0