Tour honey moon du thuyền lãng mạn

thiennhandl

Thành viên mới
13/10/16
3
0
1
Ngày 1: Hà Nội – Hạ Long08:00 Xe ô tô và hướng dẫn đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi du lịch Hạ Long. Nơi chứa đựng những bất ngờ lãng mạn của Du lịch Năm Châu dành tặng cho quý khách tại không gian riêng tư này…

12:00 Đoàn tới bến tàu Tuần Châu, du khách làm thủ tục lên tàu, thưởng thức đồ uống nhẹ và nghe hướng dẫn an toàn khi đi trên du thuyền.

13:15 Du khách dùng bữa trưa trên nhà hàng của du thuyền với các món ăn được chế biến từ hải sản của Hạ Long trong khi du thuyền đến làng chài Vạn Giá.

15:00 Du thuyền Scorpion đưa du khách khởi hành tới đảo Titop. Hai bạn tự do tắm biển hoặc cùng nhau leo núi.

16:30 Du khách khám phá làng chài Vạn Giá, có thể lựa chọn chèo thuyền kayak hoặc ngồi thuyền nan tham quan trong khoảng 1 giờ và tận hưởng khung cảnh buổi chiều tà tạo cảm giác lãng mạn của tình yêu đôi lứa…

17:30 Đoàn quay lại du thuyền Scorpion nghỉ ngơi, hai bạn sẽ tham gia tiệc nhẹ hoa quả với rượu vang.19:00 Bữa tối được phục vụ gồm các món ăn Việt Nam và điểm nhấn là các món nướng BBQ hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn dùng bữa tối tại nhà hàng của du thuyền hoặc nhà hàng ngoài trời được đặt tại boong tàu.

20:00 Du khách cùng tham gia vào một số trò chơi và hoạt động trên tàu như hát karaoke, câu mực, các trò chơi tập thể do hướng dẫn viên tổ chức v.v... Sau đó, quý khách nghỉ ngơi tại phòng, chuẩn bị cho các hoạt động ngày thứ hai.

Ngày 2: VỊNH HẠ LONG – HANG LUỒN – KHU NUÔI CẤY NGỌC TRAI


06:00 Đôi bạn dậy sớm và cùng nhau ngắm cảnh bình minh trên Vịnh Hạ Long để tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn và hít thở không khí trong lành. Sau đó dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng của du thuyền.

08:30 Du khách khám phá hang động đẹp nhất (hang Luồn),có thể lựa chọn chèo thuyền kayak hoặc ngồi thuyền nan tham quan trong khoảng 1 giờ.

11:30 Đoàn quay trở lại tàu và dùng bữa trưa trên tàu, chuẩn bị chương trình tham quan vào buổi chiều.

14:30 bạn vào tham quan khu nuôi cấy ngọc trai, khám phá cách nuôi cấy ngọc và có thể mua một số món đồ về làm kỷ niệm. Bạn nam có thể mua tặng vợ mình một sợi dây chuyền hoặc dây đeo tay bằng ngọc trai, ngọc trai màu hồng tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn.

15:30 Đoàn quay lại du thuyền Scorpion nghỉ ngơi, du khách có cơ hội tham gia tiệc nhẹ hoa quả với rượu vang.

19.00 Bữa tối được phục vụ gồm các món ăn Việt Nam và điểm nhấn là các món nướng BBQ hấp dẫn. Quý khách có thể lựa chọn dùng bữa tối tại nhà hàng của du thuyền hoặc nhà hàng ngoài trời được đặt tại boong tàu.

20:00 Du khách cùng tham gia vào một số trò chơi và hoạt động trên tàu như hát karaoke, câu mực, các trò chơi tập thể do hướng dẫn viên tổ chức v.v Sauđó, quý khách nghỉ ngơi, chuẩn bị cho các hoạt động ngày thứ ba.NGÀY 3: HANG SỬNG SỐT – HÀ NỘI


06:00 Du khách cùng đón bình minh trên vịnh Hạ Long, cảm nhận bầu không khí trong lành của ngày mới với bài tập thể dục Dưỡng sinh dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trên du thuyền.

07:00 Bữa sáng được phục vụ tại nhà hàng trên du thuyền.

...................................................................

Xem chi tiết
Tour Honey moon lãng mạn trên Du Thuyền SCORPION

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP THIÊN NHÂN

Địa chỉ: 42 - Quang Trung - Phường 9 – TP. Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng.
Hotline: 1900.56.56.70 - 0908 879 259 Mr Tiến
Email:tienduy.thiennhantravel@gmail.com.
Facebook - Zalo - Skype: 0908 879 259
Website:thiennhantravel.com
__________________________________________________

*Lữ hành trong và ngoài nước .
*Tư vấn, tổ chức tour theo yêu cầu.
*Dịch vụ nhà hàng, khách sạn.
*Cho thuê xe từ 4-45 chỗ đời mới.
*Cung cấp hướng dẫn viên các thứ tiếng.