Cần bán Top 4 loại ví lưu trữ tiền ảo uy tín, an toàn và tốt nhất 2019 & 2020

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
800
2
18
Ví Bitcoin (Bitcoin Wallet) – là thuật ngữ hơi đa dạng trong thị trường tiền điện tử, nếu như bạn ko biết ví Bitcoin là gì? địa chỉ ví bitcoin là gì? ví tiền ảo nào tốt nhất? Tạo ví bitcoin ở đâu an toàn, uy tín, tốt nhất hiện nay mà các bạn nên dùng thì bài viết này sẽ giúp bạn. Tôi Yêu Bitcoin sẽ san sẻ với các bạn các loại ví Bitcoin phổ thông đang được phổ quát nhà đầu tư dùng để lưu trữ đồng bạc BTC, ETH và những Altcoin một cách an toàn nhất. bắt đầu nào…

Ví Bitcoin


Ví Bitcoin là gì?
bạn nghĩ đến Bitcoin (BTC) giống như tiền giấy các bạn sử dụng hằng ngày, và để chứa giữ tiền thì các bạn cần một chiếc ví hoặc bạn gửi vào account ngân hàng, và có rộng rãi ngân hàng cho các bạn lựa chọn để gửi tiền như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, ACB,.. Bitcoin cũng vậy, nó cũng cần một chiếc ví để lưu trữ, nhưng Bitcoin khác tiền giấy là nó tồn tại ở dạng vật lý không thể cầm, nắm được, nên chỉ có thể gửi vào các ví tiền điện tử, ví điện tử này cũng có rộng rãi loại giống như các nhà băng vậy. Mình sẽ đề cập tên những loại ví ở bên dưới.

địa chỉ ví Bitcoin là gì?
thuần tuý thì liên hệ ví Bitcoin (Bitcoin Address) giống như số account ngân hàng của các bạn vậy, nó cũng có dạng một dãy ký tự và số, liên hệ ví này sẽ sử dụng để thương lượng nạp/rút tiền BTC của các bạn. bạn cũng có thể dùng địa chỉ ví để kiểm tra chi tiết thông tin giao dịch của bạn như thời kì, số lượng BTC, tình trạng xác nhận giao dịch, địa chỉ ví nhận/ví gửi,..

Và bạn lưu ý, mỗi một nhà cung cấp ví điện tử sẽ cung cấp cho bạn một liên hệ ví BTC khác nhau, và cũng có thể một ví cho phép các bạn tạo phổ thông ví tiền BTC khác nhau. Giống như ngân hàng vậy, mỗi một nhà băng sẽ là 1 số tài khoản khác và một nhà băng sẽ cho phép các bạn mở phổ quát tài khoản.

thí dụ một liên hệ ví BTC: 3LMdcJnPVsojSGJQBbq1NFaXw24XVgGztp

Ví trữ nóng và ví lạnh Bitcoin là gì?
Có thể bạn ít nghe về 2 thuật ngữ “Ví nóng” (ví online hay ví web) và “Ví lạnh” (ví offline hay ví cứng), nhưng đây chính là hai hình thức ví lưu trữ Bitcoin cũng như các đồng coin khác rộng rãi biết nhất hiện nay, mỗi loại sẽ có những Về ưu điểm và điểm yếu riêng.

1. Ví trữ hot Bitcoin
Là loại ví sử dụng để đàm phán Bitcoin của các bạn bất cứ lúc nào cũng cần phải kết nối với internet để kết nối với mạng Bitcoin. Thường là những loại ví trữ Bitcoin trực tuyến (online) nên bắt yêu cầu có kết nối internet.

 • Ưu điểm: Ví nóng có Về ưu điểm là đăng ký tạo ví Bitcoin miễn phí, thiết lập tiện dụng, luôn thể sử dụng khi thương lượng, tìm bán hay thanh toán.
 • Nhược điểm: mức độ bảo mật ko cao, ko cao bằng ví lạnh thôi, chứ phổ biến ví hot vẫn bảo mật rất tích cực và uy tín.
hai. Ví trữ lạnh Bitcoin
Ví lạnh Bitcoin cũng là ví sử dụng để thương lượng Bitcoin nhưng các bạn không cần phải kết nối internet mà vẫn có thể thương lượng được, vì nó được dùng để lưu trữ Bitcoin ngoại tuyến (Offline).

 • Ưu điểm: Ví cứng là loại ví bảo mật an toàn tốt nhất mà các bạn có thể trữ Bitcoin, vì ko có kết nối với Internet nên hacker chẳng thể nào hack được tiền của bạn. cố nhiên, vẫn có rủi ro, ví dụ các bạn làm mất ví và quên luôn cả mã nghỉ dưỡng thì coi như mất tiền.
 • Nhược điểm: chi phí để sắm một chiếc ví lạnh khá cao từ hai,5 triệu đến 3,5 triệu VNĐ, ví như bạn là nhà đầu tư nhỏ lẻ thì phí mua không hề ít. Bên cạnh đó, thiết lập ví lạnh Bitcoin tương đối phức tạp nếu như bạn là người mới, giao dịch gửi/nhận cũng ko luôn thể bằng ví nóng.
nhiều các bạn vẫn hỏi mình “Nên sử dụng ví lạnh hay ví nóng để trữ Bitcoin, Ethereum và Altcoin?” thì như mình đã nhắc ở trên, bạn tùy thuộc vào nhu cầu và so sánh ưu, nhược điểm của 2 loại ví này mà chọn lựa. Với cá nhân mình thì bấy lâu vẫn dùng chính yếu là ví online cho tiện thể, một vài ví online rất uy tín và có tính bảo mật cao. Dưới đây sẽ là TOP 4 loại ví Bitcoin uy tín, nhiều nhất hiện nay.

Top 4 ví lạnh, ví hot lưu trữ Bitcoin, Ethereum và Altcoin uy tín, tốt nhất
1. Ví Web online (ví nóng)
Ví web online – một loại ví có thể kể là phổ thông nhất hiện nay, bạn có thể đăng ký ví Bitcoin và các Altcoin hoàn toàn miễn phí và thiết lập mau chóng để thương lượng coin. Với ví web lại được chia làm 2 loại ví là:

 • Ví web dịch vụ: tức thị nền móng ví web dành riêng chỉ để lưu trữ Bitcoin hoặc cả 1 vài Altcoin khác, được một doanh nghiệp nào đấy cho ra và tương trợ. Với ví web thì Coinbase và Blockchain là 2 loại ví bitcoin uy tín nhất hiện nay mà các bạn có thể dùng để trữ Bitcoin và Ethereum, hai ví này cũng có luôn ứng dụng ví trên điện thoại.
 • Ví sàn giao dịch: những sàn phân phối coin quốc tế thường lúc bạn tạo tài khoản để sắm bán coin họ cũng sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ ví để trữ coin, với Bitcoin thì toàn bộ sàn tiền ảo nào cũng có ví. Nhưng ví sàn thường chỉ trữ chỉ cần khoảng ngắn để luôn thể cho việc tậu bán, các bạn nên rút về ví riêng sẽ an toàn hơn, khi nào muốn thương lượng thì lại chuyển lên sau.
2. Ví phần mềm trên máy tính (ví nóng)
Ví phần mềm (Software Wallet) là một dạng ví nóng, bạn có thể vận tải phần mềm ví về để cài đặt trực tiếp trên máy tính của bạn để điều hành tiền. Không những thế, một số phần mềm ví tương trợ cả ứng dụng trên điện thoại rất thuận lợi và an toàn. Ví bitcoin phần mềm có Về ưu điểm là các bạn được giữ luôn Private key, nghĩa là tiền tài các bạn do chính các bạn kiểm soát, nhà sản xuất ví họ chỉ phân phối nền tảng để bạn quản lý mà thôi chứ chẳng phải giữ tiền của bạn.

1 số loại ví phần mềm giúp lưu trữ BTC uy tín và tốt nhất hiện nay như: Exodus, Jaxx, Bitcoin.com, Electrum, Bitcoin Core,..

3. Ví trữ lạnh hay ví cứng Bitcoin
Ví trữ lạnh Bitcoin có dạng hình giống như chiếc USB vậy, nó tách dời hoàn toàn với môi trường internet, lúc nào bạn muốn thương lượng thì có thể kết nối ví lạnh với máy tính chuẩn y cổng USB. Cho nên hacker hoàn toàn khoanh tay nếu như muốn lấy cắp tiền trong ví cứng Bitcoin của các bạn. Với loại ví này mình có thể liệt kê một số loại ví Bitcoin tốt nhất hiện nay như: Ledger Nano S, Trezor và KeepKey. nếu như bạn không biết lưu trữ Bitcoin ở đâu an toàn thì ví lạnh là một chọn lọc tốt cho bạn.

4. Ví giấy Bitcoin (Paper Wallet)
Ví giấy Bitcoin hay Paper Wallet là một dạng ví trữ lạnh, đúng như tên gọi của nó thì ví giấy Bitcoin là một tờ giấy, trên đấy có in Private key, thông tin địa chỉ ví BTC và mã QR-code của bạn để sử dụng lúc cần. Ưu điểm của ví giấy là không cần kết nối với Internet vẫn có thể đàm phán thường ngày nên tránh được các mối ác hại từ hacker, nhưng điểm yếu là dễ rách, nát và ví như mất các bạn sẽ chẳng thể lấy lại được tiền tài mình.

1 số trang web cho phép các bạn tạo ví giấy Bitcoin như 1 số dịch vụ cho phép tạo ra ví giấy như , BitcoinAddressUtility, BitcoinpaperWallet.com, BitAddress.org, OfflineAddress.com và SafePaperWallet.com. Mình cũng sẽ có hướng dẫn tạo và sử dụng ví giấy sau nhé.

5. một số áp dụng ví Bitcoin trên điện thoại tốt nhất
Ví Bitcoin an toàn nhất trong các loại ví nóng mà mình thấy đó là ví trên điện thoại, có cực nhiều loại ví Bitcoin trên điện thoại cho bạn tuyển lựa. Dưới đây mình sẽ liệt kê một số áp dụng ví uy tín tương trợ lưu trữ đồng tiền Bitcoin an toàn nhất.

 • Blockchain
 • Coinbase
 • Infinito Wallet
 • Coinomi
 • Trust Wallet
 • Mycelium
 • Xapo
 • Bitpay
 • Bitcoin Wallet
 • Edge
 • Breadwallet
 • Electrum
 • Copay
Và còn không ít ứng dụng ví Bitcoin trên điện thoại khác nữa, nhưng chắc hẳn những ví trên đã đủ để cho bạn chọn lựa rồi. hầu hết các nhà cung cấp ví trên đều hỗ trợ phần lớn phiên bản dành cho IOS và Android.Lời kết
Trên đây là phần nhiều san sẻ của mình về chủ đề ví tiền ảo nào tốt nhất? Và giới thiệu những loại ví Bitcoin uy tín, an toàn, tốt nhất mà các bạn nên sử dụng để lưu trữ đồng bạc BTC của mình. đại quát, tùy vào nhu cầu mà bạn chọn loại ví phù hợp, giả dụ các bạn đầu cơ Bitcoin dài lâu mà ko có nhu cầu đàm phán phổ quát thì nên sử dụng ví lạnh hoặc ví giấy rồi bỏ chúng vào két, còn thường xuyên mua bán thì dùng ví nóng cho luôn tiện, những ví mình kể trên đều ví uy tín và rất an toàn nên các bạn cũng ko cần quá lo lắng về vấn đề bảo mật đâu.

nếu như các bạn nhận thấy bài viết “Ví Bitcoin là gì? TOP 4 loại ví lưu trữ BTC uy tín, an toàn và tốt nhất 2019 & 2020” của mình hữu dụng thì đừng quên Like, Share và Phân tích 5 sao để ủng hộ Blog ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận nếu bạn cần mình tương trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc các bạn thành công.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Top 4 loại trà đặc biệt tốt cho thai phụ Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Top các loại tiền ảo đáng đầu tư nhất Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
Q TOP 3 loại cột chắn inox cho trường học tại Quảng Ngãi Máy Móc Công Nghiệp 0
K TOP 3 loại sâm Việt Nam quý hiếm Các dịch vụ khác 0
danghang Tư vấn Top 3 loại sàn gỗ phổ biến nhất thế giới Nội Thất - Xây Dựng 0
Tôn Thép Linh Nga Top 6 loại vật liệu giúp thi công tường cách âm hiệu quả Nội Thất - Xây Dựng 0
trangngocanh Tư vấn Top 5 loại lốp xe ô tô được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay Phụ tùng xe và dịch vụ 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Top 6 Loại Bệnh Xương Khớp Thường Gặp Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Các dịch vụ khác 0
heydiamond Cần bán Top 2 Loại Tủ Đồ Nghề 3 Ngăn Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Nhất Phụ tùng xe và dịch vụ 0
H Cách seo web lên top google: Traffic rác - tác nhân gây hại SEO cần loại trừ ngay Các dịch vụ khác 0
thietbivesinhinax Tư vấn TOP 3 loại sen cây Inax SALE 20% trong tháng 10-2020 Các dịch vụ khác 0
T Top 8 loại băng tải hàng phổ biến nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
V Cần bán Top 5 loại vỉ nướng than hoa chống dính Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Cần bán Top 5 loại bếp nướng than hoa nhà hàng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Caycanhvanphong Tư vấn Top 12 Loại Cây Tiêu Trừ Năng Lượng Tiêu Cực Tại Văn Phòng Cây Cảnh - Thủy Sinh 2