Cần bán Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
800
2
18
ngành thương mại điện tử ở Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ chỉ mất khoảng cách đây không lâu với các cái tên nổi bật như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng cường sức khó khăn và bán được phổ biến hàng hóa hơn, các thương hiệu này cũng tham dự vào tiếp thị liên kết, tiêu biểu như Tiki luôn có nhiều nội dung với mức huê hồng cực quyến rũ. Vậy tiếp thị liên kết tiki hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia các chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời độc giả theo dõi dưới đây của web affiliate

Tiki Affiliate là gì? Cách tham dự Tiki Affiliate
Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong đấy Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn bạn là người tiếp thị hay publisher. các chiến dịch này được Tiki công ty cộng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết. Để tham dự chiến dịch, bạn phải tham gia vào mạng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

như vậy bạn sẽ không thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải duyệt y một bên trung gian. Hiện nay có rất nhiều màng lưới tiếp thị kết liên nổi tiếng và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

Cách tham gia chiến dịch tiếp thị kết liên của Tiki cũng rất thuần tuý. Sau khi các bạn đăng ký tài khoản ở những trang tiếp thị là bạn có thể khởi đầu tham gia. các bạn lựa chọn sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi khởi đầu quảng bá sản phẩm đó phê duyệt các website affiliate, blog, kênh youtube,… của các bạn.

bạn sẽ được cấp kèm đường dẫn theo dõi để nắm bắt xem có bao lăm lượt nhấp chuột cũng như bao lăm người đã sắm hàng thành công. Với mỗi lượt tìm thành công các bạn sẽ nhận khoản huê hồng tương ứng.

Tiki Affiliate


Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?
Tiki Affiliate hoàn toàn không phải lừa đảo. “Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm từ khiến phổ quát người “ái ngại” lúc chưa hiểu rõ về nó. các tổ chức lớn tổ chức không ít chiến dịch tiếp thị liên kết để kích thích doanh số. các chương trình này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm phổ thông giá cả marketing nên các bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong khoảng việc tiếp thị cho những sản phẩm của Tiki.

vì sao nên tham dự tiếp thị liên kết với Tiki?
không cần vốn, không cần sản phẩm
Trong chương trình tiếp thị kết liên, bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng lớn hay cố định phải mua sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi lúc có đơn đặt hàng thành công từ khách hàng chuẩn y đường link tiếp thị của các bạn. Sau ấy khi người dùng thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả các bạn huê hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

ko cần săn sóc quý khách
Tiki liên tiếp có nhiều chiến dịch marketing toàn diện để tăng tính nhận diện nhãn hàng và niềm yêu thích với khách hàng. khi quý khách đã có niềm tin với Tiki, những chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì quý khách nhận thấy yên tâm lúc mua tậu.

các bạn sẽ không cần chăm nom quý khách tốn kém chi phí. nhóm của Tiki sẽ giúp các bạn chăm nom và “giữ chân” khách hàng lúc tham dự chương trình.

tăng kiến thức về marketing và buôn bán

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất thích hợp với các người có dự kiến buôn bán nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro lúc buôn bán. bắt đầu với chương trình tiếp thị cũng là thiết bị cho bạn những tri thức để vun đắp một cộng đồng và kiếm tìm quý khách.

hoa hồng cao
hoa hồng của Tiki khá cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. dù rằng đặt lên bàn cân so sánh với một số nhãn hiệu khác, mức hoa hồng của Tiki không thật sự đem lại Báo cáo khủng nhưng những sản phẩm của Tiki lại thuộc lĩnh vực hàng không “kén” người tiêu dùng. Điều đó có nghĩa là thời cơ quý khách nhấp vào đường link tiếp thị và mua sản phẩm của Tiki rất cao nên ví như siêng năng và có định hướng đúng, cứng cáp các bạn sẽ có nguồn thu dồi dào trong khoảng Tiki Affiliate.

Mức huê hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
Hiện tại, một vài ngành nghề hàng có trị giá sản phẩm to, Tiki đang có hoa hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%
  • thiết bị số, phụ kiện số: 4%
  • Điện gia dụng: 4%
  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%
  • tivi, thiết bị nghe nhìn: 1.76%
  • Laptop, máy vi tính: 1.28%
  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
những dòng sản phẩm khác mặc dù không được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất đều đặn ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn an tâm.

Trên đây là đầy đủ các điều các bạn cần biết về tiếp thị liên kết tiki trước khi tham dự. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm rộng rãi thông tin có lợi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Affiliate Marketing ngành sách – Chọn Tiki hay Fahasa? Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Affiliate Marketing ngành sách – Chọn Tiki hay Fahasa? Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
L Affiliate marketing tiếp thị liên kết sách với Tiki Thời trang Nữ 0
T Toshiba mở gian hàng chính hãng trên Tiki và Lazada Tin tức cập nhật 0
T Loạt phụ kiện công nghệ giá 120.000 đồng trên Tiki Tin tức cập nhật 0
T Tiki vào top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 Tin tức cập nhật 0
N Cần bán Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tiki và FPT Shop chung tay với Quỹ Hy vọng vì miền Trung Tin tức cập nhật 0
Abit2020 Quy trình đăng ký bán hàng trên Tiki nhanh, mới nhất Các dịch vụ khác 0
V các bước kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki Thời trang Nam 0
T 'Tiki đang tăng trưởng chậm' Tin tức cập nhật 0
N Cần bán Chính Sách Hoa Hồng Khi Làm Tiếp Thị Liên Kết Cho Tiki Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Tiếp Thị Liên Kết Với Tiki Trong Ngành Sách Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
L Tư vấn chính sách hoa hồng lúc làm tiếp thị liên kết cho tiki Thời trang Nữ 0
A Tư vấn Hướng dẫn tiếp thị liên kết TIKI Nước hoa - Mỹ phẩm 0