Cần bán Tiếp thị liên kết không cần website trên Instagram

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
800
2
18
Một trong những cách tiếp thị liên kết mà những người ảnh hưởng đang quyết tâm PR hình ảnh của họ trên mạng phố hội ấy là tiếp thị kết liên trên Instagram. Với việc truyền thông trên Instagram trở thành nhiều trên toàn cầu và có lượng theo dõi lớn, tiếp thị liên kết trên Instagram là một trong những cách giúp bạn có thể kiếm tiền trong khoảng phương tiện truyền thông này.Đối với người sử dụng Instagram để tiếp thị liên kết, mục đích là lôi kéo càng phổ quát lưu lượng truy hỏi cập càng tốt duyệt y những liên kết đến các trang web của đối tác mà họ tiếp thị.

ví như các bạn để ý tới tiếp thị liên kết, ezCloud sẽ phân phối cho các bạn 1 vài mẹo về cách tiếp thị kết liên trên Instagram!

Làm thế nào để tiếp thị kết liên trên Instagram?
Instagram không cho phép bạn đặt liên kết mỗi lúc các bạn đăng ảnh. Vậy làm thế nào để các nhà tiếp thị kết liên trên Instagram có thể khiến mọi người nhập liên kết với mã kết liên của họ vào trình duyệt và tậu sản phẩm? thực tiễn, có 1 số cách, một lúc bạn thông minh và suy nghĩ vượt trội:

Instagram Bio
Hiển thị liên kết liên kết của sản phẩm có thu nhập tốt nhất trên Instagram tư nhân của các bạn. Sau ấy làm cho nó nổi trội bằng cách thêm biểu trưng cảm xúc và kêu gọi hành động nhấn vào kết liên. các bạn cũng nên đổi thay liên kết trong profile của mình đều đặn, quảng bá các sản phẩm mang tới rộng rãi doanh thu nhất.

Chèn liên kết trên hình ảnh
các bạn có thể viết liên kết trên hình ảnh để cho người xem biết thêm thông báo về sản phẩm và nơi họ có thể mua sản phẩm đấy.

Phiếu giảm giá
một vài chương trình liên kết sẽ sản xuất cho bạn phiếu giảm giá thay vì liên liên kết kết. Một lần nữa, hiển thị phiếu giảm giá này dưới dạng lớp phủ văn bản trên hình ảnh của các bạn.

biểu đạt hình ảnh
Đối với mỗi hình ảnh bạn hiển thị, hãy bảo đảm bạn sử dụng trình bày hình ảnh bằng cách thêm liên kết liên kết hoặc phiếu giảm giá liên kết và thêm lời kêu gọi hành động, khuyến khích người xem mua hàng.

trả tiền để PR bài đăng
nếu bạn truyền bá trên Instagram bạn có thể thêm link liên kết đến bài đăng của mình để khách hàng Instagram có thể nhấp trực tiếp vào trang sản phẩm kết liên giúp tăng cường thời cơ tìm hàng. lúc ấy bạn sẽ nhận được hoả hồng trên doanh thu sản phẩm bán được.

tương tự có thể thấy, có rất nhiều thời cơ để thêm những liên liên kết kết vào tài khoản và bài đăng trên Instagram của bạn. Bây giờ chúng ta hãy xem 1 vài mẹo bậc nhất để lăng xê các sản phẩm kết liên trên Instagram

Lời khuyên vàng về tiếp thị kết liên trên Instagram
Hình ảnh
bảo đảm hình ảnh sản phẩm vượt bậc giữa đám đông và lôi kéo sự chú ý của người xem. không những hiển thị sản phẩm, hướng dẫn dùng sản phẩm, lợi ích sản phẩm mang lại mà các bạn cần phải truyền cảm hứng cho người xem bằng hình ảnh. trong khoảng đấy mới cải thiện khả năng sắm hàng của quý khách.

Định hình dạng ảnh
Instagram phân phối 1 số định hình dạng ảnh, trong khoảng hình ảnh đơn lẻ tới bài đăng băng chuyền hoặc dạng video. Thế nên hãy tận dụng tối đa tính năng này trên Instagram. Hiện nay, những bài đăng và định dạng video, băng chuyền ngày càng thú vị, lôi kéo người theo dõi.Video trực tiếp
Đây là một cách khôn cùng tuyệt vời để kết nối với những người theo dõi của bạn và xây dựng tính tương tác với họ. Trong video phát trực tiếp, bạn có thể bàn thảo về những sản phẩm liên kết của mình, kể về cách dùng sản phẩm hoặc ích lợi sản phẩm đạt được.

Hashtags
sử dụng một số hashtag thích hợp trong phần mô tả của mỗi hình ảnh và video các bạn đăng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mới và tăng khả năng bán hàng, quý khách sẽ nhớ tên sản phẩm cũng như nhãn hàng bạn kết liên.

Đối với các người mới tiếp thị kết liên, hãy khởi đầu tiếp thị liên kết trên instagram với một hoặc vài sản phẩm rồi sau ấy phát triển thêm rộng rãi sản phẩm khác. Instagram thực sự là kênh tiếp thị sản phẩm hết sức hữu hiệu. Hãy thể nghiệm ngay nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Các trang web tiếp thị liên kết uy tín, dễ làm tại Việt Nam Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Chương trình tiếp thị liên kết cho người bán Shopee Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết? Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Tư vấn Hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tư vấn Nguyên nhân bạn nhất định phải làm tiếp thị liên kết Sendo Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Đăng ký kiếm tiền với tiếp thị liên kết Masoffer Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Top 6 công ty tiếp thị liên kết ở Việt Nam Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tư vấn Accesstrade - nền tảng tiếp thị liên kết uy tín và bền vững ở Việt Nam Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Youtube Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Cần bán Easy1up là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với tiếp thị liên kết easy1up Giày dép - Ba lô - Túi xách 0