Cần bán Thắp hương ông Công ông Táo đúng để cầu Tài lộc Bình an

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
897
7
18
Trang trí nội thất là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình để không gian sống trở nên đẹp mắt và thể hiện phong cách của chủ nhà. Lựa chọn những mẫu tranh đẹp không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo cho căn phòng mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Trong đó, nhiều người băn khoăn có nên treo tranh đối diện cửa chính không, tranh treo đối diện cửa chính cần đảm bảo những yếu tố nào để mang lại may mắn và tạo độ thẩm mỹ cho ngôi nhà? Mời bạn cùng Đồ Đồng Quang Hà tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tranh treo đối diện cửa chính mang ý nghĩa gì?

Tranh treo đối diện cửa chính sẽ giúp tài lộc đến với gia đình. Nếu tranh treo đối diện với cửa chính được chọn lọc kỹ càng, sẽ trở thành điểm trung chuyển đón vượng khí tốt, hóa giải khí xấu tạo sinh khí tốt nhất cho cả gia đình. Vì thế, ai cũng có thể treo tranh phong thủy đối diện cửa chính và không phải kiêng kị gì cả.tranh treo đối diện cửa chính
Tranh treo đối diện cửa chính​Nếu muốn treo tranh đối diện với cửa chính (cửa ra vào), bạn nên chọn những mẫu tranh đồng có khả năng trấn trạch, những mẫu tranh mang ý nghĩa sâu sắc để giúp gia đình tránh được những điều không may trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn có thể chọn những mẫu tranh mang ý nghĩa tụ tài lộc để treo đối diện cửa chính của căn phòng. Bạn nên chọn những mẫu tranh có đường nét tinh xảo, tính dương mạnh, đóng khung kính bên ngoài chắc chắn, để tranh có khả năng phản xạ ánh sáng tốt, giúp trấn trạch, giữ bình an cho gia đình.

Những mẫu tranh treo đối diện cửa chính mang lại bình an cho gia chủ

Tranh phong cảnh, tranh đồng quê Việt Nam


tranh treo đối diện cửa chính


Tranh đồng quê Việt Nam sơn thủy hữu tình​>> Xem chi tiết sản phẩm bức tranh đồng quê Việt Nam bằng đồng đẹp tinh xảoNúi quản nhân đinh, nước quản tài lộc, dòng nước chảy về phía trong có nghĩa là tụ lộc, dòng nước chảy ra ngoài là tán lộc hết. Vì vậy, khi treo tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình, núi và sông hài hòa, bạn cần lưu ý cách treo để dòng nước trong bức tranh chảy chảy vào trong nhà để tụ tài lộc.

Tranh thuyền buồm


tranh treo đối diện cửa chính


Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 60x80cm​>> Xem chi tiết sản phẩm tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng quà phong thủy 60x80cmĐối với tranh thuyền buồm (tranh thuận buồm xuôi gió) thì mũi thuyền hướng ra ngoài có nghĩa là tiền bạc trôi ra ngoài hết, còn mũi thuyền hướng vào trong có nghĩa là thành công trở về. Vì vậy, khi treo tranh thuyền buồm, bạn nên lưu ý hướng mũi thuyền vào bên trong để đổ tài lộc vào nhà

Tranh rồng
Rồng tượng trưng cho sự cao quý, giàu sang. Khi treo tranh trang trí có hình rồng, bạn cần lưu ý cách treo để phần đầu rồng hướng vào bên trong nhà, tuyệt đối không nên treo phần đầu rồng hướng ra bên ngoài để tránh những điềm xui xẻo, không may mắn.

Tranh đại bàng


tranh treo đối diện cửa chính


Tranh đại bàng tung cánh​Gia chủ nên treo để đầu chim ưng hướng ra phía ngoài cửa, để bức tranh có tác dụng tốt đẹp.

Tranh Hổ

Trong khu rừng, hổ là loài động vật ăn thịt và có sức sức mạnh uy lực rất lớn. Vì vậy, khi tranh treo đối diện cửa chính là tranh hổ là rất hợp lý. Bạn lưu ý là không nên để đầu hổ hướng vào trong nhà, tránh cho mọi người cảm giác sợ hãi, lo lắng. Nếu treo tranh mãnh hổ trong nhà, bạn nên chọn và treo tranh mãnh hổ hướng lên phía trên. Cách treo tranh như vậy không chỉ tạo độ thẩm mỹ cao mà còn mang lại cảm giác an toàn cho những thành viên trong gia đình.

Tranh ngựa, tranh mã đáo thành công


tranh treo đối diện cửa chính


Tranh mã đáo thành công​>> Xem chi tiết sản phẩm tranh đồng mã đáo thành công 1m7 dát vàng 9999 độc đáoTranh treo đối diện cửa chính, bạn có thể chọn tranh mã đáo thành công. Những bạn nên lưu ý treo đầu ngựa hướng vào trong với ý nghĩa rước tài lộc, thành công vào nhà

Tranh Kim nguyên bảo

Treo tranh Kim nguyên bảo sao cho bề mặt bức tranh hướng ra phía ngoài cửa sổ hoặc cửa chính với ngụ ý kêu gọi tài lộc từ bên ngoài đổ vào trong nhà.

Tranh hoa sen


tranh treo đối diện cửa chính


Tranh hoa sen phong thủy đồng vàng xước khung trơn, kích thước 1m72 x 89cm​Hoa sen mang ý nghĩa thanh cao, là biểu tượng của những điều tốt đẹp, may mắn. Treo tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp những thành viên trong gia đình hưởng nhiều phúc lộc, bình an.

Tranh Võ Tài Thần

Trong dân gian, có hai vị võ tài thần vẫn được dân gian vô cùng kính trọng là Quan Công và Triệu Công Minh. Khi tranh treo đối diện cửa chính là tranh Võ tài thần, bạn nên treo sao cho bề mặt bức tranh hướng ra phía cửa lớn của gian phòng hoặc cửa nhà. Treo tranh như thế sẽ giúp các vị võ thần phát huy tối đa sức mạnh, trấn áp các thế lực bên ngoài, khiến chúng không dám xâm nhập, uy hiếp ngôi nhà của bạn.

Tranh Văn Thần Tài

Văn Tài Thần gồm có Tài Bạch Tinh Quân và Lộc tinh trong Tam Tinh, mẫu tranh này phải treo hướng vào phía trong nhà. Lý do là, ý nghĩa Văn tài thần tặng tiền. Tranh Văn tài thần hướng vào trong nhà nghĩa là tặng tiền cho những người trong gia đình. Ngược lại, Văn tài thần hướng ra phía cửa lại có ý nghĩa tặng tiền cho người ngoài.

Tranh Phật


tranh treo đối diện cửa chính


Tranh Phật mang lại bình an​Đức Phật, đức Bồ Tát có lòng từ bi vô lượng, vô biên và hạnh nguyện cứu độ hết thảy chúng sinh. Treo tranh Phật đối diện cửa chính để nhắc nhở bản thân, quay về với bản tính chân thật, tốt đẹp của mình và sống yêu thương với mọi người xung quanh. Thần thái trang nghiêm, dáng vẻ hiền hòa của Phật sẽ giúp gia chủ xua tan mọi mệt mỏi và bảo hộ thân tâm được bình an, thư thái.

Để bức tranh phát huy được tác dụng tốt nhất, gia chủ nên lựa chọn tranh treo đối diện cửa chính bằng chất liệu đồng để bảo hộ, trấn trạch nhà cửa và mang lại may mắn cho gia chủ. Nhưng cũng tùy theo điều kiện và nhu cầu thẩm mỹ để bạn lựa chọn mẫu tranh phù hợp

Quý khách có nhu cầu mua tranh treo tường, tranh phong thủy tài lộc bằng đồng chính hãng, đường nét tinh xảo với mức giá tốt nhất thị trường. Mời gia chủ đến với Đồ Đồng Quang Hà tại 661 - 663 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội, đây là thương hiệu được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn.=>> Ngoài lựa chọn tranh treo đối diện cửa chính, gia chủ có thể xem thêm bộ sưu tập tranh vuông treo tường bằng đồng - Đẳng cấp theo thời gian !

Nguồn: Tranh treo đối diện cửa chính - Gia chủ cần lưu ý những gì?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Cần bán Thắp hương ông Công ông Táo đúng để cầu Tài lộc Bình an Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Thắp hương Thần Tài mấy nén và cần Kiêng kị những gì? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 10 loại Hoa quả thắp hương ngày tết cầu May mắn, Tài lộc Nội Thất - Xây Dựng 0
G Nhang đàn hương khoanh thắp 24 tiếng tại Bách hóa Tuzica Các dịch vụ khác 0
V ghế thắp hương thông minh Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Ghế thang thắp hương Nội Thất - Xây Dựng 0
T Thắp nến ăn mừng, nhà vô địch Olympic bị cháy trụi căn hộ vì thú cưng Tin tức cập nhật 0
T EVN hoàn thành nhiệm vụ thắp sáng đảo xa Tin tức cập nhật 0
T Biden điện đàm, thắp hy vọng cho đồng minh châu Á Tin tức cập nhật 0
T Cực quang nhiều màu thắp sáng bầu trời Thụy Điển Tin tức cập nhật 0
T Liverpool tiếp Arsenal thắp sáng sân cỏ châu Âu cuối tuần này Tin tức cập nhật 0
T Mất điện do ảnh hưởng bão, hàng quán ở Huế lôi đèn cầy, đèn dầu ra thắp sáng Tin tức cập nhật 0
T Tháp cao nhất thế giới thắp sáng cờ Việt Nam mừng quốc khánh Tin tức cập nhật 0
T Hàng nghìn người thắp nến tri ân liệt sĩ Tin tức cập nhật 0
T Thắp lên hàng ngàn ngọn nến sáng tri ân các anh hùng liệt sĩ Tin tức cập nhật 0