Tư vấn Sim 4G du lịch Nhật Bản có những tiện ích gì?

thuyvy2511

Thành viên mới
24/6/19
157
0
16
Dù thiết bị phát Wifi chỉ có kích cỡ nằm gọn trong lòng bàn tay, một số người vẫn cảm thấy bất tiện khi phải mang theo thêm một món đồ trong giỏ xách, đó là chưa kể đến cần chuẩn bị thêm sạc dự phòng nếu chẳng may hết pin. Vì thế, SIM điện thoại dường như là chọn lựa hợp lý hơn cả. Khi du lịch Nhật Bản bạn sẽ thấy ở Nhật có 3 loại SIM phổ biến: SIM sử dụng để gọi điện thoại, SIM sử dụng để kết nối Internet và SIM tích hợp cả hai chức năng trên.

Xem thêm: SIM 4G du lịch Nhật Bản


SIM 4G khi du lịch Nhật Bản dường như là chọn lựa hợp lý hơn cả​

Tiện ích của sim du lịch Nhật Bản

1. Liên lạc thông suốt cuộc hành trình

Lúc đi du lịch Nhật Bản bạn nên mua sim du lịch Nhật Bản vì như thế bạn sẽ không mất liên lạc với người nhà, gia đình và bạn bè. Chỉ cần đáp cánh đến sân bay là bạn có thể gọi ngay với người nhà báo về việc đã đến nơi an toàn và quay một chút không khí sân bay gửi về Việt Nam.
Có thể bạn nghĩ ở xứ sở hoa anh đào sẽ có điểm phát wifi thì sao phải mua sim 4G quốc tế. Thế nhưng không phải địa điểm nào trên đất nước xinh đẹp này cũng có điểm phát wifi, mà chúng ta đâu biết chúng ta sẽ nhớ nhà nhiều như nào và người nhà muốn liên lạc với chúng ta khi nào do đó dự phòng với một loại sim du lịch vẫn là điều rất cần thiết.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu như bạn sở hữu một loại sim du lịch Nhật Bản bạn sẽ không mất phí chuyển vùng khi gọi thoại, nhắn tin. Có nhiều loại sim du lịch Nhật Bản có giá phải chăng từ 1600 – 2000 - 4000 Yên mà có thời gian dùng 15 đến 30 ngày, còn có dung lượng khủng tha hồ sử dụng. Về vấn đề thanh toán, các bạn có thể thanh toán bằng thẻ JCB, thẻ Master hoặc thẻ Visa rất tiện lợi, nhanh chóng mà không mất thời gian đi đổi tiền. Tuy nhiên, hiện giờ ở Việt Nam cũng có nhiều công ty cung cấp sim 4G quốc tế gia tại nhà chỉ cần lắp sim là có thể kích hoạt, có những 7 Gb dung lượng 4G. Mua một chiếc sim du lịch như vậy bạn có thể kiệm được chút thời gian và chi phí cho chuyến du lịch của bạn đó.

3. Thoải mái lướt web

Lúc điện thoại có một loại sim 4G quốc tế bạn có thể tha hồ lướt web, vào mạng trong lúc ngồi hàng giờ trên xe. Có mạng 4G đi du lịch bạn có thể tha hồ checkin tại chỗ và post ảnh với chất lượng HD. Thông thường ảnh post ngay sẽ có lượng tương tác cao hơn là đăng cả một album sau thời gian du lịch. Với dung lượng mang lớn khách du lịch có thể livestream hoặc gọi video để chia sẻ các phút giây tuyệt vời tại xứ sở hoa anh đào. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa đi du lịch mà vừa có thể cập nhật tình hình ở quê hương lại còn có thể chia sẻ chuyến du lịch của mình với mọi người qua màn hình smartphone chứ.Sim 4G mang đến nhiều tiện ích​

4. Có thể sử dụng nhiều ứng dụng hỗ trợ

Hãy thử hình dung xem khi ở quốc gia xa lạ bạn bị lạc đường, không biết tiếng bản ngữ và điện thoại lại dùng sim việt nam thì sao nhỉ? Nếu bạn sở hữu một loại sim du lịch Nhật Bản thì mọi chuyện sẽ khác. Lúc điện thoại có sóng bạn có thể liên lạc với trưởng đoàn du lịch, dùng ứng dụng google map để tìm đường hoặc tra từ điển để hỏi người dân địa phương. Chỉ với số tiền nho nhỏ bỏ ra để mua sim 4G quốc tế các tình huống xảy ra khi du lịch đều trở nên dễ dàng giải quyết hơn.LIÊN HỆ VỚI VÕ HOÀNG

Website:
Thiết bị mạng WiFi 3G 4G - Android TV box - Phụ kiện số

Địa chỉ:
650/20 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Hotline: 19002021

Email: cskh@vohoang.vn