Sâm Dây (Hồng Đẳng Sâm) Kon Tum Ngọc Linh Nhật Trường loại 1 - Túi 1 kg

nhattruongkontum

Thành viên mới
16/7/18
12
0
1
    • g!

Quà tặng khi mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - Click để xem chương trình
Mắc Khén Ngọc Linh Kon Tum
Dụng cụ đong rượu - Bơm hút rượu
Tiêu Rừng Măng Đen Kon Tum Nhật Trường
Sơn Tra, Táo Mèo, Quả Chua Chát Ngọc Linh Kon Tum 1 kg

Chuối hột rừng Kon Tum
Bình Hãm Trà,Lọc Trà, Lọc Cafe Tiện Dụng và Bền Đẹp
Mắc Khén Ngọc Linh Kon Tum
Dụng cụ đong rượu - Bơm hút rượu
Tiêu Rừng Măng Đen Kon Tum Nhật Trường
Sơn Tra, Táo Mèo, Quả Chua Chát Ngọc Linh Kon Tum 1 kg
Chuối hột rừng Kon Tum
Bình Hãm Trà,Lọc Trà, Lọc Cafe Tiện Dụng và Bền Đẹp
Mắc Khén Ngọc Linh Kon Tum
Dụng cụ đong rượu - Bơm hút rượu
Tiêu Rừng Măng Đen Kon Tum Nhật Trường
Sơn Tra, Táo Mèo, Quả Chua Chát Ngọc Linh Kon Tum 1 kg

- Cơ Sở Kinh Doanh & Sản Xuất Nhật Trường là thương hiệu mạnh về cung cấp Sâm Dây, sản phẩm sạch, mẫu mã đẹp trên thị trường, sản phẩm được phơi sấy khô tự nhiên không chất bảo quản. Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013 và được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đó là lời động viên để chúng tôi cố gắng phát triển, mang chữ Tâm chữ Tín trong từng sản phẩm đến tay khách hàng, cũng như câu Slogan "Vạn chữ Tín, Triệu niềm tin" gắn bó từ ngày đầu thành lập. Đặt từng viên gạch để sản phẩm mỗi ngày được quảng bá rộng rãi và tiến xa hơn thị trường quốc tế trong tương lai gần. Cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
- Sâm dây Kon Tum chúng tôi đang cung cấp chính gốc tại vùng Tu Mơ Rông Kon Tum Ngọc Linh, một phần nào nhỏ giúp được sự phát triển vùng đất còn nhiều điều kiện khó khăn tại đây, nếu quý khách chứng minh chúng tôi thu mua tại vùng khác, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chữ Tâm và Chữ Tín không cho phép làm điều đó.
Hôm nay giật mình khi một nhà cung cấp điện cho tôi hỏi có thu mua sâm dây từ vùng khác không, (Tôi không tiện nói vùng nào) với giá rẻ gấp 4 lần so với giá chúng tôi mua vào. Sâm Dây Kon Tum (tên bà con gọi ở vùng Kon Tum vì thân dây, củ Sâm) tên khoa học là Đảng Sâm không chỉ riêng vùng Kon Tum Ngọc Linh mới có, với nhiều chủng loại gen khác nhau ở các vùng miền có thổ nhưỡng khác nhau, ngay cả Trung Quốc. Chưa kể nhiều báo chí hiện nay đề cập tới vụ việc sâm dây bị tách chất bằng quay li tâm.
Một điều lo ngại khi hiện nay một số nơi mang Đảng Sâm vào vùng Kon Tum, đóng mác lên Sâm Dây Kon Tum rồi bán cho người tiêu dùng, hiện nay chính người dân Kon Tum có người vẫn đang dùng Sâm ở vùng khác mà không hay biết.
Sau khi nghe, Tôi đã nói từ chối ngay và khuyên không nên làm vậy. "Miếng ăn là miếng tồi tàn" được thêm vài đồng rồi chính mình mang ưu phiền muộn, tranh chấp từ chính lòng tham của mình.
Trích báo tiền phong bà Tâm Ửng không kinh doanh sâm Ngọc Linh mà nói theo bà, làm gì có mà bán buôn: "Buôn trúng sâm dỏm, mình mất uy tín đã đành mà còn hại người ta. Người ta đang đau bệnh, cần sâm quý để chữa bệnh, tốn kém dăm bảy chục triệu mua về cái thứ có độc rồi uống vào, tội nghiệp biết mấy!".
Vài lời chia sẻ với mọi người lúc 1h sáng. Hy vọng thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được tiến xa hơn mang những sản phẩm chất lượng, quy chuẩn đến khách hàng và bạn bè quốc tế.
Trân trọng!

- Sâm dây là loại thực phẩm bổ dưỡng với sức khỏe . Đây là 1 liều thực phẩm có mặt trong nhiều thang như “thập toàn đại bổ “ , “tứ quân tử thang”,…

- Núi Ngọc Linh nổi tiếng với nhiều loại dược liệu quý, đến nay vẫn còn là nhiều điều bí ẩn với nhà khoa học và chính những người dân sống ở Kon Tum. Đã từ lâu người dân Kon Tum biết đến một loại dược liệu quý có tên gọi là Sâm Dây Kon Tum, người địa phương gọi là Hồng Đảng Sâm, tên khoa học là Codonopsis Javanica. Sâm dây ở Kon Tum có thân ngắn hơn , to và cứng hơn , màu nâu sậm hơn so với Sâm Dây Trung Quốc có tên khoa học Codonopsis Pilosula phân bổ ở Trung Quốc và Triều Tiên , có thân nhỏ , dài , thân mềm , màu vàng. Quý khách có thể xem bài phân biệt tại đây

Nhật Trường Kon Tum từ 2013 là đơn vị cung cấp Sâm Dây hay Hồng Đẳng Sâm tại vùng núi Ngọc Linh Kon Tum. Những củ sâm được chọn lựa từ những củ phẩm chất tốt, chính gốc Ngọc Linh Kon Tum, từng bước xây dựng vườn dược liệu trên núi Ngọc Linh đem đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay Sâm phẩm chất kém, Sâm không rõ nguồn gốc và Người kinh doanh sâm cũng không rõ loại Sâm mình đang bán rất nhiều. Sâm từ vùng đất Ngọc Linh Kon Tum với thổ nhưỡng khí hậu tốt đã tạo nên những củ sâm với tinh túy tốt. Để ra một củ Sâm phẩm chất tốt nó là cả một quá trình.