Tư vấn Review sàn tiền ảo Paxful

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
823
2
18
thị trường bitcoin ngang hàng Paxful kết nối quý khách với người bán. Để Đánh giá rõ hơn về Paxful cũng như các tính năng và cách thức trả tiền của đại lý phân phối, bạn đọc cộng tham khảo bài viết Đánh giá sàn Paxful dưới đây. người mua có thể tuyển lựa các phương thức thanh toán mà họ muốn (chẳng hạn như PayPal hoặc Amazon Gift Cards), sau ấy tìm đồng bạc ảo Bitcoin.

paxful thi truong giao dich mua ban bitcoin


Paxful: thị trường giao dịch mua bán bitcoin ngang hàng

Paxful Là Gì?

Paxful được tậu thấy trực tuyến tại Paxful.com, là đại lý phân phối bitcoin ngang hàng cho phép quý khách mua bitcoin bằng các phương thức thanh toán ko hợp thức chả hạn như PayPal hoặc Amazon Gift Cards. các bạn có thể truy cập trang web, sau đó lựa chọn số lượng bitcoin mà mình muốn sắm, sau đó chọn lọc bất kỳ phương thức trả tiền.

Paxful phân phối hơn 300 phương thức thanh toán không giống nhau. các phương thức thanh toán đa dạng nhất phải nói đến Amazon Gift Card, PayPal, Western Union, và Walmart Gift Cards. Thêm vào đó sàn tiền ảo Paxful cũng sản xuất tùy chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Trong 1 số tình trạng người dùng được buộc phải ID (chẳng hạn như PayPal và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng). tuy vậy khi dùng những phương thức trả tiền như Amazon Gift card, thương lượng được tiến hành riêng tây.

Cho đến thời khắc này, Paxful tuyên bố thương lượng hơn 40.000 bitcoin và hơn 55.000 khách hàng hài lòng với dịch vụ của họ.

Paxful được đăng ký tại Wilmington, Delaware, nhưng trụ sở chính thì đặt tại tỉnh thành New York. giám đốc điều hành doanh nghiệp là Ray Yousef.

Paxful Hoạt Động Như Thế Nào? Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful

Paxful hỗ trợ người dùng tìm bitcoin trực tiếp trong khoảng người khác tiện dụng hơn. Chỉ cần truy hỏi cập trang web, đăng ký tài khoản và tiến hành thương lượng. các bạn có thể thanh toán cho người bán trực tiếp từ tài khoản cá nhân của mình.

nếu đây là lần Trước tiên bạn tậu bitcoin, Paxful có thể hướng dẫn các bạn rất nhiều thời kỳ. Sau khi khởi đầu giao dịch, người bán có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bạn tiến trình bằng cuộc nói chuyện trực tiếp mặt đối mặt.

Hơn thế nữa Paxful bảo vệ khách hàng bằng cách xác minh và kiểm tra người bán để đảm bảo an toàn cho họ. những tính năng bảo mật khác gồm những xác thực 2 nguyên tố, mã hóa cao cấp và bảo mật kiểm toán chuyên nghiệp.

Sau lúc đăng ký Paxful, các bạn có thể phê duyệt qua một loạt những mục được sản xuất. giả dụ ai ấy bán Amazon gift card giá trị 100 đô la để sắm bitcoin, và nếu như dùng Amazon bạn có thể nhận được phiếu sắm hàng ấy.

Có tổng cùng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

- Thẻ quà tặng (Gift Card):

Thẻ quà tặng chuyển bitcoin ngay lập tức và riêng tư. bạn có thể tậu thẻ quà tặng bằng tiền mặt trong toàn cầu thực (nhớ phải lưu biên lai), sau đó giao dịch bitcoin trực tuyến chuẩn y Paxful.com. một vài thẻ quà tặng được tương trợ bao gồm OneVanilla, thẻ quà tặng VIS / MasterCard và thẻ quà tặng từ Amazon, Target, GameStop, BestBuy, Walmart, … .

- Gửi tiền mặt:

Paxful sản xuất phí gửi tiền mặt tốt nhất. những đàm phán được tiến hành bí mật và hoàn thành trong vòng chưa đầy một giờ. bạn không cần nhập ID hoặc thông báo tài khoản ngân hàng. Chỉ cần đến chi nhánh sắp nhất và gửi tiền mặt của bạn cho viên chức. chuyển vận biên lai lên, sau đấy bạn sẽ có quyền truy nã cập bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một giờ.

những phương thức gửi tiền mặt gồm những Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản nhà băng quốc gia.

- đàm phán trực tuyến:

bạn có thể tiến hành thương lượng bitcoin trực tiếp mà ko cần phải vận động tới bất cứ nơi đâu. một số tùy chọn chuyển khoản trực tuyến rộng rãi gồm những PayPal, Serve lớn Serve, Skrill, NetSpend, Perfect Money, OkPay, Paxum, và 1 vài ví tiền trực tuyến phổ biến khác. những dịch vụ này bắt buộc ID.

- Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng:

ID là đề nghị yêu cầu đối với chuyển khoản qua thẻ ghi nợ và thẻ nguồn đầu tư. các bạn phải vận tải lên ID và trả một khoản phí bảo hiểm cho người bán bitcoin. Paxful bằng lòng thẻ nguồn vốn vay và thẻ ghi nợ VISA, MasterCard hoặc American Express.

như vậy mình vừa cung cấp cho các bạn một số thông tin về Đánh giá sàn Paxful, thị phần đàm phán sắm bán kiếm tiền bitcoin ngang hàng. nếu các bạn muốn tậu bitcoin một cách thuận lợi và ẩn danh, Paxful có sẵn trực tuyến tại Paxful.com. bạn có thể thông qua qua phiếu tìm hàng để tậu mua hàng hoặc dịch vụ bán bitcoin thích hợp với mình.

nếu như bạn là một người mới Tìm hiểu về Bitcoin, bạn có thể bắt đầu bằng cách kiếm Bitcoin theo hướng dẫn cách kiếm bitcoin, nạp tiền sàn Paxful cho người mới của mình để kiếm tiền trong khoảng đồng tiền ảo này nhé.

Nắm bắt xu thế, cập nhật thông báo về tiền ảo tại website

mua bán Bitcoin trên Paxful
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Review sàn kiếm tiền ảo Huobi Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tư vấn Review sàn XM_Sàn XM là gì? hướng dẫn nạp tiền sàn XM Thú Cưng - Thú Nuôi 0
V Cần mua Review sàn kucoin đầu cơ tiền ảo tốt nhất hiện nay Đất bán - cho thuê 0
H Review sàn giao dịch FXTM, Cách rút tiền sàn FXTM Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Tư vấn review sàn kiếm tiền Paxful Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
N Tư vấn Review sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
V Cần mua review sàn kucoin Toàn tập tiền ảo #1 Ấn Độ Thời trang Nữ 0
N Tư vấn Review sàn giao dịch Huobi Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Tư vấn Review sàn XM_Tổng hợp tin tức sàn XM mới nhất 2021 Thú Cưng - Thú Nuôi 0
T Tư vấn Sàn Xtb là gì? Uy tín hay lừa đảo? Review sàn XTB cùng trader Thú Cưng - Thú Nuôi 0
T Tư vấn Review sàn XM có lừa đảo thật không? Thông tin cập nhật chi tiết nhất 2021 Thú Cưng - Thú Nuôi 0
T Tư vấn Review sàn XM 2021_có nên đầu tư sàn XM không? Thú Cưng - Thú Nuôi 0
T Cần mua Review sàn XM chi tiết và đầy đủ nhất hiện nay Thú Cưng - Thú Nuôi 0
H Review sàn Forex cho người mới Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N Tư vấn Review sàn giao dịch Bitfinex Giày dép - Ba lô - Túi xách 0