Productionhouse là gì?

meichan

Thành viên mới
21/3/20
3
0
1
Production house hay còn gọi là công ty sản xuất hay studio sản xuất chuyên sản xuất truyền thông cho các sự kiện cá nhân, công ty, video, ấn phẩm truyền thông,.. Hoặc cho khách hàng của mình. Các công ty này có nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và đầy đủ các trang thiết bị để tổ chức các sự kiện trong nhà/ngoài trời. Các sự kiện này sẽ được phát sóng trực tiếp trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, truyền hình hoặc quay video với độ sắc nét cao,… theo yêu cầu của khách hàng.

Nói cách khác, nhà sản xuất production house cung cấp mọi hình thức giao tiếp, thông tin, giải trí tới lượng lớn khách hàng, khán giả theo yêu cầu của khách hàng thông qua các sự kiện, hình ảnh, video,….

Nhìn chung, production house sẽ giải quyết các công việc như lên lịch, viết kịch bản, cung cấp nguồn lực, xử lý hậu kì, phân phối, ,marketing và các hoạt động quan trọng khác.

Đồng thời, những người này cũng phải chịu trách nhiệm cho việc lên ý tưởng từ giai đoạn đầu đến khi hoàn thành dự án bao gồm ý tưởng, kịch bản, lên lịch,… Trong trường hợp cần thiết, nhà sản xuất cũng sẽ tham gia vào quá trình lập ngân sách để giúp khách hàng kiểm soát ngân sách và tiết kiệm chi phí hơn.

Với mục đích cuối cùng là kết nối khán giả, production house có trách nhiệm đảm bảo các vấn đề về hậu kỳ, thời hạn và kế hoạch nằm trong kế hoạch để chất lượng của sản phẩm cuối cùng không bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào.

Bạn đang thắc mắc cụ thể một công ty sản xuất sẽ cung cấp các sản phẩm hay dịch vụ nào? Dưới đây là một vài dịch vụ bạn có thể tham khảo:

Production house là gì? Bạn có thể làm gì với nó? - FILMCITI
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Cho thuê Cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp tại đây Bất động sản khác 0
T Ca hát là thói quen cực tốt cho sức khỏe, bạn đã biết hay chưa? Việc Làm - Học Hành 0
T VitaDairy được vinh danh là 'Đơn vị tiên phong vì cộng đồng' Tin tức cập nhật 0
T Mô hình kiến trúc là gì? Nội Thất - Xây Dựng 0
N Syrup là gì? Tại sao bán trà sữa cần mua syrup? Ẩm thực 0
vay vốn online Avay là gì ? có nên vay tiền Avay không ? Các dịch vụ khác 0
H Cần bán 0911622059. Bán quạt công nghiệp đa dạng model, giá tốtHotline/ Zalo: 0911622059 ( Huyền ) Trong hệ thống kho lạnh, dàn nóng và dàn lạnh là một trong Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
daithanh.jsc2020 Tư vấn Phân bón vi sinh là gì? Các dịch vụ khác 0
daithanh.jsc2020 Tư vấn Nông nghiệp hữu cơ là gì Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Sàn XM là gì? Đánh giá sàn XM mới nhất Thú Cưng - Thú Nuôi 0
T Đan Trường: 'Cẩm Ly là người tình âm nhạc của tôi' Tin tức cập nhật 0
T Có nên để bạn trai là cha đứa bé trong bụng tôi Tin tức cập nhật 0
T Em chính là điều bất ngờ của anh Tin tức cập nhật 0
vachngandep Cần bán Bàn thờ treo tường -Thờ phụng các vị gia tiên, các vị thần là một tập tục đã có từ lâu đời, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên tinh hoa văn hó Nội Thất - Xây Dựng 0
T Bé gái ôm em đi tiêm phòng: Sau hình ảnh xúc động là một câu chuyện buồn Tin tức cập nhật 0
Tin liên quan