Tư vấn Phân phối tô giấy có nắp giá rẻ mang đi

ToLyRVC

Thành viên mới
12/10/19
63
0
6
Dựa trên nhu cầu ngày càng lớn của con người về việc sử dụng các thức ăn, đồ uống mang đi. Các sản phẩm như tô ly dùng một lần là giải pháp tốt nhất xuất hiện ở các cửa hàng đồ ăn. Để có thể giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường, tô giấy là một sản phẩm được đánh giá như một giải pháp mới cho việc đóng gói đồ ăn mang về. Xét về thẩm mỹ và giá cả, tô giấy cũng không hề kém cạnh cốc nhựa, hộp nhựa. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng các sản phẩm làm bằng giấy để thay đổi chính cuộc sống của chúng ta.
Tất cả các sản phẩm ly giấy, tô giấy đều có nguyên liệu chính là nguồn giấy nguyên chất được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất nên có thể đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, nhờ bề mặt bên ngoài của sản phẩm được tráng 2 lớp PE giúp sản phẩm có thể đựng những đồ ăn có nước như cháo hoặc phở trong thời gian dài mà không lo bát bị hỏng.
Sản phẩm tô giấy thuộc thương hiệu RVC được ra mắt với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, có tô nhỏ như tô ăn cơm, cũng có tô phù hợp để đựng phở, đựng canh… đến với chúng tôi khách hàng có thể yên tâm sẽ chọn ra được những sản phẩm ưng ý nhất.
1609570718841.png
Nếu những sản phẩm tô nhựa và ly nhựa được đánh giá là một trong những nguyên liệu gây hại cho môi trường sống của chúng ta thì bát giấy sẽ làm được điều ngược lại. Với sứ mệnh bảo vệ môi trường, tô giấy đựng thực phẩm được sản xuất ra với những ưu điểm nhằm giảm lượng rác không phân hủy được ra môi trường. khi bạn sử dụng sản phẩm tô giấy của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thải ra môi trường, sản phẩm sẽ tự phân hủy trong thời gian ngắn, trả lại cho môi trường không gian riêng của nó.
Không những góp phần bảo vệ môi trường, những sản phẩm làm bằng giấy như tô giấy, ly giấy, hộp giấy… còn có an toàn với sức khỏe của chính bạn. Với nguyên liệu thần túy từ thiên nhiên, không thêm những chất độc hại nên các sản phẩm làm bằng giấy ngày càng được nhiều người sử dụng.
Nếu bạn đang muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều hơn người tiêu dùng, hãy chọn ngay cho mình những chiếc tô giấy làm đại sứ thương hiệu. Với giá thành phải chăng, công nghệ in tô giấy hiện đại khách hàng có thể in ấn thương hiệu của công ty mình lên bề mặt sản phẩm để đưa thương hiệu đến nhiều hơn với người tiêu dùng.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146
Di động: 0938510689
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ToLyRVC Cần bán Phân phối tô giấy đẹp đựng thức ăn có nắp mang đi Ẩm thực 0
ToLyRVC Phân phối tô giấy đựng thức ăn có nắp mang đi Các dịch vụ khác 0
ToLyRVC Phân phối tô giấy đẹp giá rẻ toàn quốc Các dịch vụ khác 0
ToLyRVC Cần bán Tô giấy cao cấp đựng thức ăn dùng 1 lần phân phối toàn quốc Ẩm thực 0
ToLyRVC Phân phối tô giấy giá rẻ có nắp mang đi Các dịch vụ khác 0
ToLyRVC Tô giấy giá rẻ phân phối toàn quốc Các dịch vụ khác 0
ToLyRVC Cần bán Phân phối tô giấy đựng thực phẩm dung tích 750ml Ẩm thực 0
ToLyRVC Tư vấn Tô giấy cao cấp đựng thức ăn mang đi phân phối toàn quốc Các dịch vụ khác 0
ToLyRVC Phân phối tô giấy đựng thực phẩm giá rẻ Các dịch vụ khác 0
Duy Hoàng Lòng Cần bán Ô tô Hoàng Long phân phối Mooc CIMIC 2020 Xe Ô tô 0
K Cần bán Phân Phối In Ấn Trên Tô Nhựa, Hộp Cơm , Hộp Nhựa Đựng Thực Phẩm Ẩm thực 0
tamnguyenphatdaklak Cần bán Lốp ô tô BMT - Kinh doanh và phân phối các dòng lốp Apollo đến từ ẤN ĐỘ VÀ THÁI LAN Xe Ô tô 0
Duy Hoàng Lòng Cần bán Ô tô Hoàng Long phân phối Mooc CIMIC 2020 nhập khẩu nguyên chiếc Xe Ô tô 0
ToLyRVC Cần bán Phân phối tô giấy đựng kem giá rẻ toàn quốc Ẩm thực 0
Duy Hoàng Lòng Cần bán Ô tô Hoàng Long phân phối Mooc CIMIC 2020 nhập khẩu nguyên chiếc Xe Ô tô 0