(p1) Nửa kia lý tưởng 12 cung hoàng đạo là người thế nào?

Kênh Tử Vi

Thành viên mới
25/12/20
19
0
1
Hồ Chí Minh
waka.vn
Hình mẫu người bạn đời của chúng ta đôi khi cũng bị ảnh hưởng bởi dấu hiệu từ các cung hoàng đạo. Nên nếu bạn còn đang mơ hồ tìm kiếm nửa kia của mình, hãy cùng thử xem mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo là gì nhé, biết đâu bạn sẽ “phát hiện” ra người ấy đấy.

1. BẠCH DƯƠNG
Nửa kia mà những cô nàng Bạch Dương tìm kiếm chính là người sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mỗi cuộc phiêu lưu. Bạn sẽ luôn bị hấp dẫn bởi những người có sự chủ động và trưởng thành. Họ phải vừa có thể mạnh mẽ để che chở bảo vệ, vừa dịu dàng, mềm mỏng để yêu chiều bạn.

2. KIM NGƯU
Bạn luôn tìm kiếm người bạn đời có nhiều điểm chung với mình và cùng nhau chia sẻ về nó. Mẫu bạn trai lý tưởng của những cô nàng Kim Ngưu phải là những người cực kỳ kiên nhẫn cùng tình yêu kiên định để có thể thương yêu và bao dung mọi thứ thuộc về bạn. Người ấy phải hiểu rằng bạn cần thời gian để tìm hiểu và tin tưởng lẫn nhau, nếu không, bạn sẽ cảm thấy không an toàn và không có lòng tin trong mối quan hệ đó.
Chiêm tinh dự báo có thể bạn sẽ tìm được nửa kia của mình trong khoảng giữa năm 2021 đó. Cùng xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu từng tháng

3. SONG TỬ
“Cả thèm chóng chán” là một trong những tính cách đặc trưng nhất của những cô nàng thuộc cung này. Chính vì vậy, bạn cần một nửa có thể giúp mình bình tĩnh và đặc biệt cần biết cách làm cho tình yêu của các bạn trở nên thú vị. Tuy nhiên điều này cần đến sự nỗ lực của cả 2 nên những cô nàng Song Tử đừng quá theo cảm tính nếu không sẽ để mất người bạn yêu thật lòng đó. Hơn nữa bạn là một người thông minh nên thường bị hấp dẫn bởi những người có vốn kiến thức sâu rộng để có thể cùng mình chia sẻ và cả tính cách dí dỏm để bạn không cảm thấy nhàm chán nữa.

4. CỰ GIẢI
Là cung hoàng đạo sống rất tình cảm, đôi khi bị bi lụy nên Cự Giải cần nửa còn lại phải tinh tế, kiên nhẫn và dịu dàng mỗi khi bạn gặp chuyện. Nửa kia của Cự Giải sẽ là một người cứng rắn, trở thành bờ vai cho bạn tựa vào, nhưng cũng là một người mềm mại, thấu hiểu tất cả cảm xúc yêu thương của bạn.

5. SƯ TỬ
Những cô nàng thuộc cung Sư Tử thường có tố chất lãnh đạo và kiểm soát lớn. Chính vì vậy, nửa kia của bạn phải là người vừa mạnh mẽ, cứng rắn để trấn áp bạn nhưng cũng cần sự khôn ngoan dịu dàng để biết khi nào cần nhường nhịn khi nào cần tranh luận.

6. XỬ NỮ
Những cô nàng thuộc cung Xử Nữ rất sợ bị tổn thương nên thường vạch ra ranh giới riêng của mình. Nếu đã từng có những sự đổ vỡ trong quá khứ thì bạn lại càng khó mở lòng và khắt khe hơn với những mối tình sau này. Bởi vậy người bạn đời phù hợp với Xử Nữ cần có sự kiên nhẫn và chân thành thì mới có thể làm tan chảy trái tim bạn.
Trong năm 2021 này nếu bạn mở lòng mình hơn thì sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình trong khoảng đầu năm đó. Cùng xem tử vi cung Xử Nữ chi tiết từng tháng năm 2021
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Kênh Tử Vi (p2) Nửa kia lý tưởng 12 cung hoàng đạo là người thế nào? Các dịch vụ khác 0
Kênh Tử Vi (p1) Nửa kia lý tưởng 12 cung hoàng đạo là người thế nào? Các dịch vụ khác 0
L Những cù lao đẹp nhất trong mùa du lịchnày cùng nửa kia Du Lịch 0
T Quá nửa ‘hộ chiếu vàng’ của Cyprus cấp trái luật Tin tức cập nhật 0
T Đài CNN mất nửa lượng khán giả sau khi ông Trump rời Nhà Trắng Tin tức cập nhật 0
A Nước ép bưởi hoặc nửa trái bưởi trước mỗi bữa ăn có thể giảm cân Các dịch vụ khác 0
T Arteta được khuyên thanh lý nửa đội hình Tin tức cập nhật 0
T Gia dụng Elmich giảm nửa giá ngày cuối Tin tức cập nhật 0
T Facebook rò rỉ thông tin cá nhân hơn nửa tỉ người dùng, có cả một số nước Đông Nam Á Tin tức cập nhật 0
T Xe bán tải 'quái thú' 6 cửa giá nửa triệu USD Tin tức cập nhật 0
iphabac259 Cần bán Máy ép nước mía nửa bàn công suất lớn 0917791981 Máy Móc Công Nghiệp 0
T Đồ thời trang, gia dụng giảm nửa giá Tin tức cập nhật 0
iphabac259 Cần bán Máy ép nước mía siêu sạch nửa bàn 0917791981 Máy Móc Công Nghiệp 0
T Tại sao con nai không có nửa thân sau? Tin tức cập nhật 0
iphabac259 Cần bán Máy ép nước mía siêu sạch nửa bàn 0917791981 Máy Móc Công Nghiệp 0