Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết?

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
802
2
18
tiếp thị liên kết tài chính (Financial Affiliate Program) là một thuật ngữ làm tiếp thị liên kết dành cho dân tài chính. trong khi màng lưới làm tiếp thị kết liên đang dần mở mang và hoạt động tuyệt vời thì bất kỳ công ty nào cũng muốn dùng hình thức này để làm Marketing. ngành nghề nguồn vốn đương nhiên cũng không nằm ngoài cuộc chiến này. Bằng phổ biến hình thức khác nhau, Financial Affiliate Program đã thu hút không những người trong nghề như dân Banker tham dự mà còn là chiến dịch hot lôi kéo phổ biến người tham gia (Publisher) trên các network.

Tiếp thị liên kết tài chính


Tiếp thị kết liên tài chính

Cách đăng ký tham dự tiếp thị kết liên tài chính
các chương trình tiếp thị liên kết vốn đầu tư đầy đủ được diễn ra trên các network trung gian như Accesstrade. Vì vậy Việc đầu tiên bạn muốn tham gia vào các chiến dịch này thì phải đăng ký account trên các network. các bước đăng ký tham dự cụ thể về Accesstrade các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây. Sau lúc đã đăng ký và kích hoạt thành công account các bạn chỉ việc kiếm tìm chiến dịch có can hệ tiếp thị nguồn vốn. ví dụ cụ thể như search MBBank để đăng ký và click tạo link để bắt đầu thực hiện công tác tiếp thị kết liên.

Chương trình tiếp thị liên kết nguồn vốn của MB Bank trên Android
Chương trình tiếp thị kết liên nguồn vốn của MBBank hiện đang là một chương trình hot trên Accesstrade. Như vậy nên giả dụ các bạn nào đã đăng ký tài khoản của Accesstrade sau lúc đăng nhập vào liền sẽ nhận được bắt buộc tham dự chương trình này. MB là viết tắt của nhà băng Quân đội, một nhà băng thương mại cổ phần Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Ngày 14/2/2020 Mb ra mắt phiên bản App mới nên đây là một chương trình tiếp thị kết liên nhằm mục tiêu thu hút phổ thông khách hàng tham gia chuyển vận app về điện thoại.

Dưới đây là hướng dẫn và chính sách chương trình của MB Bank trên nền móng Accesstrade

Hướng dẫn cách tạo chuyển đổi thành công
các bạn nhớ làm theo đúng video hướng dẫn để được nhận huê hồng nhé. Với chương trình này các bạn có thể lấy điện thoại của người nhà và các bạn bè mình để vận chuyển app. khôn cùng đơn thuần để bỏ túi ngay 1 triệu đồng đúng ko nào!

Trình chơi Video

00:00

04:35Điều kiện ưng ý đơn hàng
Khách nhấp vào link ==> vận chuyển app ==> Mở app ==> Tạo account ==> Xác minh OTP ==> Chụp hình CMND, chân dung ==> Tên account, email ==> xác nhận mã OTP ==> hoàn thành đăng ký ==> Đăng nhập thành công (CPR)

nếu ko thấy hệ thống lên đơn bạn nên chụp màn hình đăng ký thành công, kèm SDT và số CMND sau ấy gửi về Fanpage của ACCESSTRADE để được hỗ trợ.

Trên 1 thiết bị di động chỉ tính 1 lượt cài đặt thành công trong vòng 30 ngày. Chiến dịch này chỉ tracking trên trang bị Android, nếu các bạn muốn chạy trên trang bị IOS (Iphone) thì search MB Bank IOS (X20 ATSP) sau đó làm tương tự như các hướng dẫn bên trên.

Điều kiện chối từ đơn hàng
quý khách đã có account MB Ebanking không đăng ký account thành công trên App MB Bank

Một thiết bị đăng ký nhiều tài khoản MB Bank sẽ chỉ được tính 1 lần đăng ký thành công trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Luật Last click: nếu install phát sinh từ Publisher nhưng khách ko đăng ký account ngay mà lại click vào 1 link khác để mở app và đăng ký thì đơn sẽ được tính cho link chung cục mà khách click vào.

Ví dụ: Khách down app trong khoảng người tham dự A nhưng không đăng ký sau đấy nhấp vào link từ người tham gia B hoặc nguồn khác để mở lại app và đăng ký account thì ghi nhận cho người tham gia B hoặc nguồn khác.

*Một số lỗi trong thời kỳ đăng ký account của nhà băng MB Bank

GW 288: Số điện thoại và số CMND đã được sử dụng để đăng ký tại MB Bank

GW 485: Do nhập OTP quá 5 lần

thông tin quý khách ko hợp lệ: Do nhập sai thông báo hoặc có ký tự đặc biệt trong 1 số trường thông báo

thông tin xác minh ko hợp lệ: Do thông tin lúc đăng kí và thông báo trên CMND ko chính xác, khi chụp hình CMND bị chói lóa ngay số CMND hay mờ nên hệ thống không đọc được thông tin.

Xem thêm: tiếp thị liên kết

Kết luận
Tiếp thị kết liên tài chính đang là một chương trình thu hút cực nhiều Publisher tham gia. Đây là thời cơ kiếm tiền mà ko cần PR rộng rãi bởi các bạn có thể nhờ vào nguồn thân cận là người nhà và các bạn bè mình để đăng ký. Chương trình Affiliate của MB Bank sẽ là một thao tác đệm để bạn nhận thấy tiện lợi tiếp cận hơn với việc kiếm tiền Online.

Hi vọng bạn đọc sẽ làm đúng và đủ theo quy trình để tiện lợi bỏ túi ngay 1 triệu đồng với chương trình của MB Bank này. Hãy nhanh tay đăng ký chương trình của MB ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền Online thuận tiện này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Trên 1,3 triệu người có việc làm mới trong 'năm COVID-19' Tin tức cập nhật 0
nguyenngocmy204 Cần bán Mua ngay siêu đô thị mới Tây Nam Center dành cho người có thu nhập thấp cách TP.HCM 20P, 600TR/nền. Đất bán - cho thuê 0
T Có chăm người già mới không tranh tài sản thừa kế Tin tức cập nhật 0
T Trong 10 ca COVID-19 mới ở VN, 8 người đi cùng chuyến bay có 16 ca trước đó Tin tức cập nhật 0
T Trong 10 ca COVID-19 mới ở VN, 8 người đi cùng chuyến bay có 16 ca trước đó Tin tức cập nhật 0
T Ai cũng nghĩ em có người yêu rồi nên em mới 'ế' Tin tức cập nhật 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Mỹ phát hiện virus corona mới trên heo có thể lây sang người Tin tức cập nhật 0
T Quen một tháng, có nên cưới người mới cai nghiện Tin tức cập nhật 0
T Ngày thứ 5 không có ca COVID-19 mới, thêm 38 người khỏi bệnh Tin tức cập nhật 0
T Sáng 3-9 không có ca COVID-19 mới, hơn 20.000 người dân tham gia chống dịch tại Đà Nẵng Tin tức cập nhật 0
T Chiều 1-9 không có ca COVID-19 mới, 28 người khỏi bệnh Tin tức cập nhật 0
T Xét nghiệm 4 lần mới phát hiện dương tính, liệu có lọt người bệnh COVID-19? Tin tức cập nhật 0
T Hà Nội có 72.275 người về từ Đà Nẵng, mới test nhanh gần 50.000 người Tin tức cập nhật 0
T Pháp có thủ tướng mới chỉ vài tiếng sau khi người cũ ra đi Tin tức cập nhật 0