Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
800
2
18
tiếp thị liên kết tài chính (Financial Affiliate Program) là một thuật ngữ làm tiếp thị liên kết dành cho dân tài chính. Trong khi màng lưới làm tiếp thị kết liên đang dần mở mang và hoạt động tuyệt vời thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng hình thức này để làm Marketing. Lĩnh vực tài chính đương nhiên cũng ko nằm ngoài cuộc đấu này. Bằng rộng rãi hình thức khác nhau, Financial Affiliate Program đã thu hút không chỉ người trong nghề như dân Banker tham gia mà còn là chiến dịch nóng thu hút nhiều người tham gia (Publisher) trên những network.

Tiếp thị liên kết tài chính


Tiếp thị kết liên tài chính

Cách đăng ký tham dự tiếp thị kết liên tài chính
các chương trình tiếp thị kết liên nguồn vốn hồ hết được tổ chức trên những network trung gian như Accesstrade. Vì vậy Việc đầu tiên bạn muốn tham dự vào những chiến dịch này thì phải đăng ký tài khoản trên những network. Quy trình đăng ký tham gia cụ thể về Accesstrade các bạn có thể xem thêm tại chi tiết tại đây. Sau lúc đã đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản các bạn chỉ việc kiếm tìm chiến dịch có can dự tiếp thị nguồn vốn. Tỉ dụ cụ thể như search MBBank để đăng ký và click tạo link để khởi đầu thực hiện công tác tiếp thị kết liên.

Chương trình tiếp thị kết liên vốn đầu tư của MB Bank trên Android
Chương trình tiếp thị kết liên tài chính của MBBank hiện đang là một chương trình nóng trên Accesstrade. Do đó nếu bạn nào đã đăng ký tài khoản của Accesstrade sau lúc đăng nhập vào liền sẽ nhận được đề nghị tham gia chương trình này. MB là viết tắt của nhà băng Quân đội, một ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Ngày 14/2/2020 Mb ra mắt phiên bản App mới nên đây là một chương trình tiếp thị kết liên nhằm mục tiêu thu hút phổ biến khách hàng tham dự tải app về điện thoại.

Dưới đây là hướng dẫn và chính sách chương trình của MB Bank trên nền tảng Accesstrade

Hướng dẫn cách tạo chuyển đổi thành công
bạn nhớ làm theo đúng video hướng dẫn để được nhận hoả hồng nhé. Với chương trình này các bạn có thể lấy điện thoại của người thân và bạn bè mình để vận tải app. Khôn xiết đơn giản để bỏ túi ngay 1 triệu đồng đúng không nào!

Trình chơi Video

00:00

04:35Điều kiện bằng lòng đơn hàng
Khách nhấp vào link ==> tải app ==> Mở app ==> Tạo tài khoản ==> Xác minh OTP ==> Chụp hình CMND, chân dung ==> Tên tài khoản, email ==> xác nhận mã OTP ==> hoàn thành đăng ký ==> Đăng nhập thành công (CPR)

nếu như không thấy hệ thống lên đơn bạn nên chụp màn hình đăng ký thành công, kèm SDT và số CMND sau đó gửi về Fanpage của ACCESSTRADE để được tương trợ.

Trên 1 thiết bị di động chỉ tính 1 lượt cài đặt thành công trong vòng 30 ngày. Chiến dịch này chỉ tracking trên trang bị Android, ví như bạn muốn chạy trên trang bị IOS (Iphone) thì search MB Bank IOS (X20 ATSP) sau ấy làm như vậy như các hướng dẫn bên trên.

Điều kiện khước từ đơn hàng
quý khách đã có tài khoản MB Ebanking ko đăng ký tài khoản thành công trên App MB Bank

Một trang bị đăng ký phổ biến tài khoản MB Bank sẽ chỉ được tính 1 lần đăng ký thành công trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Luật Last click: ví như install nảy sinh trong khoảng Publisher nhưng khách ko đăng ký account ngay cơ mà nhấn vào 1 link khác để mở app và đăng ký thì đơn sẽ được tính cho link rốt cuộc mà khách nhấn vào.

Ví dụ: Khách down app trong khoảng người tham dự A nhưng không đăng ký sau đấy nhấp vào link từ người tham gia B hoặc nguồn khác để mở lại app và đăng ký account thì ghi nhận cho người tham gia B hoặc nguồn khác.

*Một số lỗi trong công đoạn đăng ký tài khoản của ngân hàng MB Bank

GW 288: Số điện thoại và số CMND đã được sử dụng để đăng ký tại MB Bank

GW 485: Do nhập OTP quá 5 lần

thông báo quý khách không hợp lệ: Do nhập sai thông tin hoặc có ký tự đặc thù trong 1 số trường thông báo

thông tin xác minh ko hợp lệ: Do thông tin lúc đăng kí và thông tin trên CMND không chính xác, lúc chụp hình CMND bị chói lóa ngay số CMND hay mờ nên hệ thống không đọc được thông báo.

Xem thêm: tiếp thị liên kết

Kết luận
Tiếp thị liên kết tài chính đang là một chương trình lôi kéo cực nhiều Publisher tham dự. Đây là cơ hội kiếm tiền mà không cần truyền bá phổ thông bởi các bạn có thể nhờ vào nguồn thân cận là người thân và bạn bè mình để đăng ký. Chương trình Affiliate của MB Bank sẽ là một thao tác đệm để bạn nhận thấy thuận lợi tiếp cận hơn với việc kiếm tiền Online.

Mong rằng độc giả sẽ làm đúng và đủ theo tiến trình để thuận tiện bỏ túi ngay 1 triệu đồng với chương trình của MB Bank này. Hãy nhanh tay đăng ký chương trình của MB ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền Online tiện lợi này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Trên 1,3 triệu người có việc làm mới trong 'năm COVID-19' Tin tức cập nhật 0
nguyenngocmy204 Cần bán Mua ngay siêu đô thị mới Tây Nam Center dành cho người có thu nhập thấp cách TP.HCM 20P, 600TR/nền. Đất bán - cho thuê 0
T Có chăm người già mới không tranh tài sản thừa kế Tin tức cập nhật 0
T Trong 10 ca COVID-19 mới ở VN, 8 người đi cùng chuyến bay có 16 ca trước đó Tin tức cập nhật 0
T Trong 10 ca COVID-19 mới ở VN, 8 người đi cùng chuyến bay có 16 ca trước đó Tin tức cập nhật 0
T Ai cũng nghĩ em có người yêu rồi nên em mới 'ế' Tin tức cập nhật 0
N Cần bán Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết? Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Mỹ phát hiện virus corona mới trên heo có thể lây sang người Tin tức cập nhật 0
T Quen một tháng, có nên cưới người mới cai nghiện Tin tức cập nhật 0
T Ngày thứ 5 không có ca COVID-19 mới, thêm 38 người khỏi bệnh Tin tức cập nhật 0
T Sáng 3-9 không có ca COVID-19 mới, hơn 20.000 người dân tham gia chống dịch tại Đà Nẵng Tin tức cập nhật 0
T Chiều 1-9 không có ca COVID-19 mới, 28 người khỏi bệnh Tin tức cập nhật 0
T Xét nghiệm 4 lần mới phát hiện dương tính, liệu có lọt người bệnh COVID-19? Tin tức cập nhật 0
T Hà Nội có 72.275 người về từ Đà Nẵng, mới test nhanh gần 50.000 người Tin tức cập nhật 0
T Pháp có thủ tướng mới chỉ vài tiếng sau khi người cũ ra đi Tin tức cập nhật 0