Tư vấn Mẹo bán hàng online giúp cửa hàng đắt khách

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
53
0
6
phanmembanhang.asia
Với sự bùng nổ và lan tỏa của internet, kinh doanh online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hầu như kinh doanh mặt hàng nào cũng được các chủ cửa hàng, chủ kinh doanh tận dụng bán online. Nhưng không phải cứ đem sản phẩm lên mạng là có thể bán được. Ai cũng tham gia vào thị trường này, nhưng có thật sự tất cả những ai tham gia bán hàng online đều mang lại hiệu quả cao, thu hút được khách hàng không? Trong bài viết Mẹo bán hàng online đắt khách này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích và tìm ra những cách bán hàng online trên website, Facebook hiệu quả nhất.
Để có thể tham gia vào chuỗi bán hàng online, chúng ta cần tạo một trang website, một trang facebook riêng để giới thiệu sản phẩm và phục vụ việc kinh doanh online của mình. Chúng ta có thể thuê một công ty thiết kế website để tạo ra một trang web phù hợp và đáp ứng được những nhu cầu mà chúng ta cần. Đối với trang facebook chúng ta có thể tự lập mà không cần nhờ đến công ty thiết kế web. Sau đó chúng ta sẽ dành thời gian để trau chuốt và phát triển chúng thật tốt bằng cách xây dựng nội dung sáng tạo, liên quan đến sản phẩm kinh doanh, giải đáp những thắc mắc và thỏa mãn nhu cầu khách hàng; sử dụng những hình ảnh đẹp để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng.
Sau khi đã đầu tư và xây dựng nội dung cũng như hình ảnh cho trang web, facebook của mình ổn rồi. Chúng ta bắt đầu việc giới thiệu trang web và facebook để khách hàng có thể biết đến nhiều hơn.
Các công cụ chúng ta có thể sử dụng và mang lại nhiều hiểu quả đó chính là chạy quảng cáo trên Facebook, SEO web tối ưu hóa từ khóa từ những bài viết content mà chúng ta đã xây dựng, sử dụng công cụ quảng cáo Google adwords, chạy quảng cáo trên youtube, công cụ Google display network… Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm trong khâu này, bạn có thể nhờ hỗ trợ và hợp tác với các đơn vị trung gian. Có rất nhiều công ty chuyên về chạy quảng cáo và bạn có thể tìm hiểu thêm.
Mua hàng online mặc dù rất phổ biến nhưng không phải vì thế mà tất cả các đơn vị kinh doanh online đều có thể tạo được lòng tin với khách hàng. Có rất nhiều trường hợp mua hàng về không giống với hình ảnh và những gì được tư vấn khiến khách hàng cảm thấy mất lòng tin và khó chịu. Vì vậy, để bán hàng online hiệu quả, việc tạo lòng tin cho khách hàng đặc biệt quan trọng. Hình thức livestream sẽ rất phù hợp trong trường hợp này, khi mà khách hàng có thể nhìn ngắm sản phẩm của mình chân thật hơn, hai bên tương tác giao đổi giá cũng rất dễ dàng.
Livestream bán hàng trên facebook đã trở nên rất phổ biến. Bạn có thể lựa chọn hình thức livestream để tăng khả năng tương tác và tiếp xúc với khách hàng hơn. Nên chọn những khung giờ cao điểm, khi mà số lượng người sử dụng facebook nhiều nhất và thường xuyên. Gợi ý của bytuong.com đó là khung giờ sau giờ ăn tối, khoảng tầm 8h tối.
Trong lúc Livestream ngoài thời gian giới thiệu và bán sản phẩm, đừng quên việc nhắc đến các chương trình khuyến mãi và trang web của mình để kích thích sự tò mò của khách hàng, khiến họ bấm vào trang web. Livestream thì rất dễ ai cũng có thể tự tạo một cuộc Live, tuy nhiên cái khó ở đây là việc chốt hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng trong một buổi Live vỏn vẹn 1 tiếng thì hầu như ai cũng đều xảy ra sai sót và mất đơn hàng với việc chốt đơn hàng thủ công.
Thời buổi công nghệ số phát triển như hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bán hàng online giúp chốt đơn tự động trong quá trình Live giúp chủ cửa hàng không cần phải mất khá nhiều thời gian dò lại đơn hàng, nhân viên chốt đơn, tiết kiệm chi phí. Công ty chúng tôi PAP Technology cũng sắp đưa ra thị trường Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail giúp bạn gia tăng doanh số kinh doanh, bán được nhiều sản phẩm hơn một cách nhanh chóng, dễ dàng.Việc kết hợp quản lý nhiều Fanpage Facebook, giúp các chủ shop online giảm tối đa thời gian và chi phí nhân sự cho việc check hàng ngàn comment và xuất đi cả ngàn đơn hàng trên ngày. Hỗ trợ cài đặt trả lời tự động, giúp giữ chân khách hàng lâu hơn, bán được hàng nhiều hơn.
Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail hỗ trợ tính năng Livestream chốt đơn tự động và quản lý đơn hàng online khi Livestream. Hỗ trợ chốt đơn, dồn tất cả các đơn của khách hàng mua trong nhiều lần Livestream khác nhau và gửi cùng lúc chính xác. Hiển thị cảnh báo khách từng “bom hàng”. Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có thể nói là công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook cho những ai muốn bán hàng online. Việc áp dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên kênh Facebook và bán được nhiều sản phẩm hơn mang lại doanh thu cao hơn.
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Havi258159 MẸO chọn phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
T Mẹo tăng vọt lượng tương tác nick Facebook giúp bài bán hàng tiếp cận hàng nghìn khách hàng Thời trang Nữ 0
Phầnmềmquảnlýbánhàngmp Chia sẻ mẹo nhỏ giúp bạn vẫn bán được hàng khi tăng giá Các dịch vụ khác 0
phanmemabitstore 6 mẹo bán hàng trên Facebook cực kỳ khôn ngoan của các mẹ bỉm sữa Các dịch vụ khác 0
N Mẹo tăng doanh số bán hàng và chạy quảng cáo miễn phí (1 tháng) Tuyển sinh- Học Hành 0
adsplus123 Các mẹo bán hàng online hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0
T Mẹo săn hàng giá rẻ mà chất lượng trên mua bán online Các dịch vụ khác 0
M "Mẹo" bán xe cũ Toyota cần ghi nhớ để thuận mua, vừa bán Xe Ô tô 0
Nezuko Tư vấn 5 Mẹo mua Nhà Phố giá bán hời ít người biết Các dịch vụ khác 0
T Mẹo tiết kiệm cho người mê du lịch Tin tức cập nhật 0
T Mẹo đi phỏng vấn xin việc Tin tức cập nhật 0
V 10 mẹo nhỏ giúp nhà rộng ra trông thấy Các dịch vụ khác 0
R 10 mẹo về bơi lội sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Những mẹo siêu hay đa số các bà nội trợ chưa biết Các dịch vụ khác 0
T Mẹo vặt hay trong nhà bếp ít người biết Các dịch vụ khác 0