Tư vấn Máy làm sạch sàn nhà bằng hơi nước

datyp

Thành viên mới
26/9/18
31
0
6
Bạn thường lau sàn nhà bằng cách sử dụng các cây lau nhà nhúng vào nước rồi đêm lau sàn. Khi lau xong sẽ còn đọng lại rất nhiều nước khiến bạn phải lau một lần nữa với những chiếc khăn khô. Việc này khiến bạn tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức.
Hiện nay, trên thị trường có dòng máy chà sàn liên hợp có chức năng vừa làm sạch vừa hút nước sử dụng cho các doanh nghiệp, văn phòng nhà xưởng, cửa hàng siêu thị... nhưng những chiếc máy này có giá khá đắt.
Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dòng máy lau sàn bằng hơi nước rất hiện đại mà giá vô cùng hợp lý, mời các bạn vào đây để tham khảo.
Mang máy làm cho sạch sàn bằng khá nước Karcher, bạn và cả gia đình sở hữu thể tận hưởng không gian nhà hoàn toàn sạch sẽ – mà không cần đến hóa chất. với hiệu suất làm cho sạch nổi trội, tương đối nước mang thể tiêu diệt 99,99 phần trăm vi khuẩn đa dạng trong gia đình, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất và không gian sống lành mạnh. Cho dù là trong nhà bếp, nhà tắm, trên sàn nhà hoặc để ủi quần áo... máy vẫn cho kết quả toàn diện.
Ưu điểm của máy làm sạch sàn bằng hơi nước:
Không cần hóa chất

Cách làm sạch bằng tương đối nước nằm trong sự phối hợp mạnh mẽ đối với áp suất, tốc độ và nhiệt độ. Hạt hơi nước siêu nhỏ được bắn tới những nơi khó làm vệ sinh nhất như những tuyến đường nứt và các khe rãnh để khiến cho bong những hạt bụi bẩn. sở hữu nguyên tắc làm cho sạch bằng khá nước nóng, ko tiêu dùng bất kỳ chất gột rửa hóa học sẽ giúp ngăn những lượng chất gây dị ứng hình thành trên bề mặt. Điều này giúp tạo ra một không gian sống an toàn và vệ sinh cho cả trẻ nhỏ và các người có tiền sử dị ứng.
Diệt hầu hết các vi khuẩn
đôi khi việc xoá sổ những vi khuẩn thực ra được thực hiện rất thuần tuý bằng tương đối nước nóng. Sự phóng ra hơi nước cực mạnh cộng sở hữu nhiệt độ cao, các vòi phun mạnh mẽ và khăn lau nhiệt độ cao đảm bảo rằng máy phun rửa bằng hơi nước Karcher giúp xoá sổ 99,99% tất cả vi khuẩn trong gia đình phổ thông trên những bề mặt cứng, phụ kiện, gạch, gương,...
Hiệu quả hơn so mang việc dùng khăn lau thường ngày.
Máy làm sạch bằng hơi nước Karcher đảm bảo mang đến hiệu quả vệ sinh tối đa trên những bề mặt cứng như đá, gạch, PVC, gỗ hoặc sàn gỗ đánh vecni. Bàn lau sàn Karcher được trang bị những thanh hút để đảm bảo rằng tương đối nước vẫn tiếp tục đọng lại và thi công diệt khuẩn trên bề mặt trong một thời gian dài sau đấy. Nhờ hiệu suất làm sạch cao và tác động khiến sạch sâu, máy làm sạch bằng tương đối nước Karcher cho hiệu quả vệ sinh cao hơn hẳn so mang việc sử dụng khăn lau thường ngày.
Trên đây chúng tôi vừa gửi tới các bạn thông tin về chiếc máy lau sàn bằng hơi nước nóng đến tứ thương hiệu Karcher của Đức. Với thiết bị này bạn có thể hoàn thành công việc lau nhà với độ hiệu quả rất cao so với việc bạn sử dụng phương pháp lau sàn thông thường.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Công ty máy rửa sóng siêu Làm sạch đồ trang sức với máy rửa siêu âm Các dịch vụ khác 0
vuadienmay Tư vấn Lợi ích của việc làm sạch máy lạnh định kì Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
GrowellVN Cần bán Nguyên lý - Ứng dụng của máy phun cát làm sạch bề mặt Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Máy làm đá CO2, Công nghệ làm sạch vết bẩn bằng đá khô CO2 Máy Móc Công Nghiệp 0
T Vệ sinh máy giặt và những phương pháp làm sạch hiệu quả Các dịch vụ khác 0
GrowellVN Máy bắn bi - Công nghệ xử lý làm sạch bề mặt hiện đại Máy Móc Công Nghiệp 0
GrowellVN Tư vấn 3 dạng máy bắn bi làm sạch bề mặt Máy Móc Công Nghiệp 0
GrowellVN Cần bán Làm sạch hiệu quả với Phun cát xe máy Máy Móc Công Nghiệp 0
dielanhtanhoangthanh_63 Cần bán Máy giặt không sạch, quần áo còn mùi hôi sau khi giặt, hãy gọi cho chúng tôi để được làm sạch lòng máy ngay. Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Cần bán Máy thổi lá thổi bụi chạy xăng chính hãng Makita EB 7660TH làm sạch mặt đường, các trang trại Máy Móc Công Nghiệp 0
GrowellVN Cần bán Lợi ích không thể bỏ qua của Máy bắn cát làm sạch Máy Móc Công Nghiệp 0
T Làm sạch nhà triệt để với chiếc máy hút bụi Các dịch vụ khác 0
GrowellVN Cần bán Máy phun cát làm sạch bề mặt kim loại công nghệ Thái Lan Máy Móc Công Nghiệp 0
P.A.P Cần bán Máy làm sạch cacbon động cơ Phụ tùng xe và dịch vụ 1
GrowellVN Cần bán Phun cát đầu bò xe máy - Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại Máy Móc Công Nghiệp 0