Lưu ý khi kiểm tra nhận áo phông đồng phục từ xưởng may

bacngoctuan

Thành viên mới
12/7/15
63
0
6
Toàn quốc
villadep.com
Theo thói quen và tâm lý khách hàng thì khi nhận áo phông đồng phục từ xưởng may sẽ thường xem qua rồi tiến hành đếm số lượng trước khi ký vào biên bản giao nhận. Không phải cứ chọn xưởng may đồng phục uy tín là bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Trong trường hợp bạn bỏ qua khâu này hoặc kiểm tra những chiếc áo đồng phục sơ sài thì dễ gặp phải những rủi ro không đáng có, việc khiếu nại sản phẩm không đạt yêu cầu đòi hỏi mất nhiều thời gian và có thể là không được tiến hành nếu như không may chọn lựa phải đơn vị may đồng phục không uy tín.

Để không mất nhiều thời gian và công sức trong khâu nhận hàng, bạn cần kiểm tra một cách có chọn lọc những chi tiết chính trên sản phẩm. Vậy, khi nhận hàng thì nên kiểm tra những chi tiết nào? Làm thế nào để tiết kiệm được thời điểm nhận hàng? Những thông tin dưới đây sẽ phân tích về vấn đề, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

1. Về nguyên liệu và màu sắc của áo phông đồng phục

nguyên liệu và màu sắc là hai yếu tố hay có sự sai lệch nhất, bạn cần nhất là lưu ý:

Về chất liệu vải: Có thể áo bạn nhận được sẽ mỏng hơn hoặc dày hơn so với nguyên liệu mẫu ban đầu. Bạn có thể nhận biết điều này bằng cách quan sát bằng mắt thường hoặc sờ bằng tay rồi cảm nhận và so sánh với chất vải mẫu. Và cách tốt nhất để kiểm tra nguyên liệu đó là bạn cắt một chút đường vải thừa và đem đốt, khi đốt quan sát về hiện tượng lửa cháy, tro cháy xem có đúng với loại vải mà mình đã tìm trước đó hay không.

Về màu sắc: Bạn quan sát xem màu áo đồng phục có giống với màu áo của mẫu vải mà những bạn đã chọn hay không. Với mỗi chất liệu khác nhau, màu sắc của vải cũng sẽ có sự khác biệt đôi chút. Do vậy, khi quan sát màu sắc bạn có thể nhận biết được chất liệu vải mà đơn vị đã sử dụng để may đồng phục.

2. Về logo, họa tiết in trên áo thun đồng phục

Logo và họa tiết là yếu tố để tạo ấn tượng cho mẫu áo đồng phục, khâu này tốn kém khá nhiều thời gian nhưng lại dễ mắc sai sót nhất, do vậy bạn nên để ý quan sát thật kỹ. Bạn kiểm tra màu sắc trong logo, họa tiết in trên áo xem có giống với bản maket ban đầu và sau đó kiểm tra về thông tin của mẫu áo để đảm bảo tất cả các chi tiết đều bảo đảm được yêu cầu.

3. Kiểm tra những đường may của áo phông đồng phục

Về đường chỉ may, bạn chỉ cần kiểm tra ở những bộ phận như nách kẹt, những chỗ ráp nối xem đường chỉ may có được chuẩn xác hay không. Trên chiếc áo có xảy ra hiện tượng sút chỉ hay có bị rách nách. Chất lượng chỉ sẽ tác động đến độ bền của chiếc áo đồng phục, nếu xưởng may dùng những loại chỉ không tốt thì trong quá trình dùng hoặc khi vận động mạnh sẽ dễ bị rách áo. nhân tố này khá khó và khá mất thời gian do vậy các bạn có thể cùng nhau kiểm tra để đảm bảo áo thun đồng phục không có lỗi.

Trong những đường may, chỉ may rất dễ bị đứt. Do đó, bạn nên để ý đến chi tiết này khi kiểm tra áo phông đồng phục

4. Kiểm tra size và form áo phông đồng phục

Để bảo đảm tất cả áo đồng phục được làm đúng size số, trước đó bạn cần tổng hợp lại số lượng áo của từng size số sau đó kiểm tra xem số lượng bàn giao có đúng hay không, tránh trường hợp size thiếu, size thừa.

Trên đây là những điều cần làm khi nhận áo đồng phục, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng và tiết kiệm thời điểm trong quá trình kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Chúc các bạn sẽ có những chiếc áo đồng phục đẹp và độc đáo nhé!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Quảng Nam cách ly 21 người Trung Quốc bỏ chạy khỏi khu lưu trú khi bị kiểm tra Tin tức cập nhật 0
hncopacs Cần bán Minibar là gì? Các lưu ý khi kiểm tra minibar trong khách sạn Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Cần lưu ý những gì khi kiểm tra sổ đỏ, sổ hồng? – Nhà đất An Phú Bất động sản khác 0
L Nguyên tắc dùng hóa chất khi làm vệ sinh văn phòng cần lưu ý Các dịch vụ khác 0
D Lưu ý khi mua phụ kiện tủ bếp rẻ hiện nay trên thị trường. Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Lưu ý khi thuê đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời Các dịch vụ khác 0
Y Tư vấn Lưu ý cần tranh khi diện đồ nam giới to mập Các dịch vụ khác 0
conglyvaness 5 lưu ý quan trọng khi du lịch Hoa Kỳ mùa thu Du Lịch 0
N Chia sẻ ứng dụng và những lưu ý khi mua máy bơm bùn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Các lưu ý về phí quản lý khi chọn văn phòng cho thuê quận 2 Bất động sản khác 0
H Cần bán Những lưu ý khi chọn mua máy bơm tăng áp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thamtu123 Web Server là gì? Các lưu ý khi sư dụng máy chủ web – web server Các dịch vụ khác 0
N Các lưu ý khi sử dụng bơm hóa chất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Những lưu ý khi chọn địa chỉ mua vàng ngày vía Thần Tài Tin tức cập nhật 0
H Cần bán Những lưu ý khi sử dụng máy bơm nước để đạt hiệu quả cao Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0