Kính bảo hộ thời trang chống hơi sương

bhld.eco3d

Thành viên mới
7/9/20
5
0
1
hà nội
Sản phẩm kính bảo hộ chống đọng hơi sương Honeywell A700 được thiết kế để sử dụng bảo vệ người lao động tránh khỏi ảnh hưởng của những mảnh vụn văng bắn, chống bụi bẩn khi đi đường, chống lại một số hóa chất độc hại văng bắn.

Honeywell là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bảo hộ lao động, một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành này. Những sản phẩm Honeywell sản xuất luôn chú trọng đến hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người lao động, được làm từ những chất liệu cao cấp và được thiết kế từ những chuyên gia hàng đầu.

Kính bảo hộ lao động thời trang A700 có thiết kế hợp thời trang, trẻ trung, màu sắc sáng màu bắt mắt, tròng kính sản phẩm này được làm từ chất liệu Polycarbonate, nhựa cao cấp, có khả năng chống văn bắn các mảnh vụn, hóa chất, chống bụi bẩn vào mắt khi đi đường, chống nhiều chất lỏng, mưa ......
1015361-2-25105881.jpg

Chất liệu nhựa polycarbonate rất chắc chắn, bền nhưng lại rất dễ bị trầy xước, vì vậy nhà sản xuất đã phủ một lớp chống trầy xước hiệu quả vĩnh viễn cho kính. Khi làm việc hay di chuyển việc va chạm với những vật cứng là điều không tránh khỏi, nhưng sau khi được phủ lớp chống trầy xước sản phẩm, người sử dụng ko cần lo lắng.

Một tính năng đặc biệt của kính A700 đó là khả năng chống đọng hơi sương. Khi di chuyển trong trời mưa hoặc khi sử dụng kết hợp với khẩu trang chúng ta sẽ bị hiện tượng đọng hơi sương trên kính đối với dòng kính thông thường, tuy nhiên kính A700 đã được phủ một lớp chống hơi sương và sẽ không bị hiện tượng này.

Được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng Honeywell, sản phẩm trước khi đem ra thị trường bán đã phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Kính bảo hộ lao động chống hơi sương A700 đạt tiêu chuẩn ANSI Z87.

Cùng xem chi tiết sản phẩm tại:

Kính bảo hộ 1015360 A700 Honeywell chống hơi sương | chính hãng GIÁ RẺ