Cần bán Kìm cắt cáp Fujiya GCC-200

Hanh_Bao_An

Thành viên mới
18/7/20
9
0
1

Đặc điểm chung
- Kìm cắt cáp Fujiya GCC-200 dụng cụ phù hợp nhất để cắt các loại dây cáp điện thuộc dòng cáp IV và thích hợp để cắt các thanh và ống làm bằng cao su và nhựa.

- Kìm cắt cáp Fujiya GCC-200 có lưỡi kìm sắc bén, cắt được dây cáp tròn φ 11.4mm, Kìm dùng để kẹp, giữ hay cắt dây cáp điện.

- Kìm cắt cáp Fujiya GCC-200 là sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng cất giữ và bảo quản trong hộp đựng đồ nghề

Thông số kỹ thuật

Kích thước200mm
Khả năng cắt cápCáp IV: 38mm2, ϕ11.4
Cân nặng285g
Xuất xứViệt Nam
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN


Web: Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật Bảo An - Bao An JSC

Email: hanhdt@baoanjsc.com.vn

SĐT: 0936.583.166

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM XEM TẠI: Kìm cắt cáp Fujiya GCC-200

Fujiya hiện có 2 nhà máy sản xuất tại Nhật Bản và Việt Nam, nhưng dù sản xuất tại đâu thì các sản phẩm của Fujiya luôn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất cho chất lượng sản phẩm của Nhật Bản.

Các sản phẩm của Fujiya vô cùng đa dạng bao gồm:

- Các loại kìm: kìm cắt, kìm điện, kìm cắt nhựa, kìm nhọn, kìm mở phanh, kìm tuốt dây,...
- Các dụng cụ: cờ lê, tô vít, thước đo, túi đồ nghề,...

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Bảo An hiện là nhà phân phối chính thức của các Tập đoàn OMRON, AUTONICS, FUJIYA, YASKAWA, SMC, ALLIED HEAT TRANSFER, COGNEX, MITSUBISHI, SIEMENS,... Do đó Bảo An cung cấp thiết bị điện tự động hóa với giá tốt nhất.

Tích hợp hệ thống, Chế Tạo Máy là thế mạnh của BẢO AN AUTOMATION, bao gồm chuyển giao công nghệ máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất tự động, Robot, XE TỰ HÀNHAGV và máy chức năng được BẢO AN thiết kế, chế tạo thành công và chuyển giao tới khách hàng => XEM TẠI ĐÂY