Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
800
2
18
Chào bạn, lại là mình đây. Dù rằng mảng tiếp thị kết liên nói chung, tiếp thị liên kết adpia kể riêng đã có ở VN từ rất lâu. Nhưng không phải người nào cũng biết nền móng tiếp thị liên kết của Adpia.

bữa nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký account, đăng ký chiến dịch. Không chỉ có vậy, mảng CPO của Adpia có thể nhắc là mỏ vàng chẳng thể bỏ qua đối với các bạn làm aff.

Thôi không dài dòng nữa, chuẩn bị giấy bút và làm việc thôi. Hihi

Adpia Affiliate là gì?
ADPIA là hệ thống tiếp thị liên kết đứng ra làm vai trò trung gian kết nối các bạn (Affiliate) với những tổ chức, nhà quảng bá (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ thanh toán hoả hồng cho kết quả chạy quảng bá của các bạn.

bạn sẽ được cung ứng 1 đường link liên kết (chứa code affiliate) và mang nó đi lăng xê. Bất cứ người nào tiến hành tậu hàng/đăng ký form… sau khi nhấn vào đường dẫn này, bạn sẽ được ghi nhận huê hồng.

Adpia có lừa đảo không?
hồ hết trong khoảng thời gian lúc chúng ta làm affiliate. Chúng ta ko nhận được huê hồng mặc dầu hoa hồng lâm thời tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị hoa hồng tạm bợ tính vì tính đến thời điểm khách hàng nhấn vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau đấy phải chờ đối soát vì phổ biến lý do như thường nhận hàng, không trả tiền, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia không hề lừa đảo. Chứng cứ là đã có nhiều người nhận được hoả hồng rồi.

các bạn vẫn ko tin ư? Hãy đăng ký account, tạo link và tìm đồ trong khoảng link mình cho ra xem có hoả hồng không nhé.

Cách đăng ký chiến dịch của Adpia
Chúng ta gần đi hết quãng đường để trở nên người không giàu vì tiền thì cũng giàu vì có tri thức rồi.

Cách đăng ký chiến dịch của Adpia khá tiện lợi. Các bạn bấm vào Offer ==> Chọn Danh sách Offer (Nếu các bạn nào muốn có thu nhập cao hơn hãy thử sức với Chiến dịch CPO nhé).

Đăng ký chiến dịch Adpia đơn giản
Đăng ký chiến dịch Adpia thuần tuý

Sau khi hoàn thành ở mục 1. Chúng ta để y ở mục số 2, Đây là nơi liệt kê những chiến dịch mà Adpia đang hiệp tác với thương hiệu, đối tác để giúp chúng ta có thu nhập. Các bạn nào có sở trường (hay sở đoản gì cũng được hết) ở những danh mục trên. Hãy bạo dạn đăng ký chiến dịch bên trong nhé.

Mục số 3 hiển thi mức huê hồng chúng ta có thể đem đến lúc giới thiệu thành công đơn hàng.

OK, Mục số 4 vô cùng quan yếu. Bạn hãy bấm vào chữ Lấy link để lấy link sản xuất nhé (có các chiến dịch chưa thể đăng ký được ngay thì các bạn Hãy liên hệ sớm nhé điều hành của mình để nhờ kích hoạt chiến dịch nhé).

1 vài gợi ý khi làm tiếp thị kết liên
Thực ra, mỗi người có 1 chiến lược làm marketing khác nhau. Nhưng phần này mình chỉ dành cho người mới biết đến Affiliate muốn kiếm thêm thu nhập.

các bạn có thể xem thêm: tiếp thị liên kết

Để làm tiếp thị kết liên đề nghị bạn phải bỏ thời gian – Công Sức – thỉnh thoảng là cả tiền. Nếu như vẫn muốn làm thì mình có vài gợi ý như sau:

  1. Tạo fanpage trên facebook: Việc trước tiên hãy đăng những bài san sẻ cho cùng đồng. Các bài hướng dẫn hay sẽ giúp fanpage của các bạn tiếp cận được tới đa dạng quý khách hơn. Nên tuân thủ lệ luật 80% bài viết san sớt – 20% bài viết bán hàng. ( Mẹo nhỏ tăng lượt like thật fanpage: Lập nick ảo kết duyên full thành viên, mời họ thích trang của mình) – Chỉ dành cho bạn nào ko muốn bỏ vốn.
  2. Tạo Group bàn bạc với quyền quản trị là bạn: bạn có quan tâm thấy những trang Eva có lượng thành viên rất khủng ko. Hãy làm như họ rồi các bạn sẽ nghĩ ra phổ biến cách kiếm tiền trong khoảng Group.
  3. Làm website: Để làm website ko đơn thuần, bạn phải biết 1 chút về content, một tẹo về SEO, một tí về cách sửa lỗi web…
  4. Làm Youtube: Cách này khá thú vị. Bạn hãy nghĩ rằng vì sao Bà Tân Vlog, Ông 3 Vlogs, Ông Thọ Vlog… to tuổi vậy rồi còn làm được. Sao mình không thử nhỉ. Ban đầu bao giờ cũng khó khăn, nhưng dần theo thời gian bạn trở thành chuyên nghiệp khi nào ko hay.
tạm kết
Viết đến đây mỏi tay quá rồi, Mình xin đầu hàng. Nếu như còn chưa hiểu các bạn hãy vui lòng cmt xuống dưới bài viết để mình và các các bạn có kinh nghiệm hơn hướng dẫn nhé. Chúc các bạn sớm kiếm được các đồng bạc hoả hồng Việc đầu tiên. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T 'Đàn ông có trách nhiệm không bắt vợ kiếm tiền' Tin tức cập nhật 0
N Tư vấn kiếm tiền online với Trade BO Bitrading Các dịch vụ khác 0
T Sao đàn ông cứ phải kiếm nhiều tiền nuôi vợ? Tin tức cập nhật 0
doannguyen16121 Tư vấn Hai năm chỉ tốn 5,5$ tiền ăn vì kiếm thức ăn chùa từ thùng rác Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn review sàn kiếm tiền Paxful Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Hiệu suất kiếm tiền của Dustin Johnson Tin tức cập nhật 0
T Thu thuế nghìn tỷ từ cá nhân kiếm tiền qua Facebook, Google Tin tức cập nhật 0
whisky90 Tư vấn Part-time kiếm tiền Tết 2021 Việc Làm - Học Hành 0
T Không cần anh đẹp trai, kiếm nhiều tiền Tin tức cập nhật 0
T Kiếm tiền tỷ từ bán phụ kiện công nghệ online Tin tức cập nhật 0
gialinh1703 Cách kiếm tiền với ứng dụng MB bank-Kiếm 500k mỗi ngày Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Cách kiếm tiền với ứng dụng MB bank-Kiếm 500k mỗi ngày Bất động sản khác 0
T Game thủ có thể kiếm tiền tỷ từ Liên Quân Mobile Tin tức cập nhật 0
T 'Kiếm tiền ngay khi đang ngủ' sau tuổi 40 Tin tức cập nhật 0