Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z

nguyenanhtu98

Thành viên mới
25/10/18
802
2
18
Chào bạn, lại là mình đây. mặc dù mảng tiếp thị kết liên đại quát, tiếp thị liên kết adpia nhắc riêng đã có ở VN trong khoảng rất lâu. Nhưng chẳng hề người nào cũng biết nền móng tiếp thị kết liên của Adpia.

hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản, đăng ký chiến dịch. Thêm nữa, mảng CPO của Adpia có thể nhắc là mỏ vàng chẳng thể bỏ qua đối với bạn làm aff.

Thôi không dài dòng nữa, chuẩn bị giấy bút và làm việc thôi. Hihi

Adpia Affiliate là gì?
ADPIA là hệ thống tiếp thị kết liên đứng ra làm vai trò trung gian kết nối bạn (Affiliate) với những đơn vị, nhà PR (còn gọi là Merchant) và thay mặt họ trả tiền hoa hồng cho kết quả chạy lăng xê của bạn.

các bạn sẽ được cung ứng 1 đường dẫn kết liên (chứa code affiliate) và mang nó đi quảng cáo. Bất cứ người nào thực hiện tìm hàng/đăng ký form… sau lúc click vào đường dẫn này, các bạn sẽ được ghi nhận hoa hồng.

Adpia có lừa đảo không?
đầy đủ từ thời gian khi chúng ta làm affiliate. Chúng ta không nhận được huê hồng dù rằng hoa hồng tạm bợ tính được hiển thị. Adpia cũng vậy, họ cho hiển thị hoả hồng tạm tính vì tính tới thời điểm khách hàng click vào link aff. Tiền đã được tính rồi, Sau đó phải chờ đối soát vì nhiều lý do như thường nhận hàng, không thanh toán, Sai họ tên, Số điện thoại… Mình có thể khẳng định Adpia chẳng hề lừa đảo. chứng cứ là đã có phổ thông người nhận được hoả hồng rồi.

bạn vẫn không tin ư? Hãy đăng ký tài khoản, tạo link và sắm đồ trong khoảng link mình cho ra xem có hoả hồng không nhé.

Cách đăng ký chiến dịch của Adpia
Chúng ta gần đi hết quãng các con phố để trở thành người không giàu vì tiền thì cũng giàu vì có tri thức rồi.

Cách đăng ký chiến dịch của Adpia tương đối thuận tiện. bạn bấm vào Offer ==> Chọn Danh sách Offer (Nếu các bạn nào muốn có thu nhập cao hơn hãy thử sức với Chiến dịch CPO nhé).

Đăng ký chiến dịch Adpia đơn giản
Đăng ký chiến dịch Adpia thuần tuý

Sau lúc hoàn thành ở mục 1. Chúng ta để y ở mục số hai, Đây là nơi liệt kê những chiến dịch mà Adpia đang cộng tác với nhãn hàng, đối tác để giúp chúng ta có thu nhập. bạn nào có sở trường (hay sở đoản gì cũng được hết) ở những danh mục trên. Hãy mạnh dạn đăng ký chiến dịch bên trong nhé.

Mục số 3 hiển thi mức hoa hồng chúng ta có thể đạt được khi giới thiệu thành công đơn hàng.

OK, Mục số 4 cực kỳ quan yếu. bạn hãy bấm vào chữ Lấy link để lấy link cung ứng nhé (có các chiến dịch chưa thể đăng ký được ngay thì các bạn Liên hệ: quản lý của mình để nhờ kích hoạt chiến dịch nhé).

một vài gợi ý khi làm tiếp thị liên kết
Thực ra, mỗi người có 1 chiến lược làm marketing khác nhau. Nhưng phần này mình chỉ dành cho người mới biết tới Affiliate muốn kiếm thêm thu nhập.

bạn có thể xem thêm: tiếp thị liên kết

Để làm tiếp thị kết liên yêu cầu các bạn phải bỏ thời kì – Công Sức – đôi khi là cả tiền. giả dụ vẫn muốn làm thì mình có vài gợi ý như sau:

  1. Tạo fanpage trên facebook: Việc đầu tiên hãy đăng các bài san sớt cho cùng đồng. những bài hướng dẫn hay sẽ giúp fanpage của bạn tiếp cận được tới phổ thông quý khách hơn. Nên tuân thủ luật lệ 80% bài viết san sớt – 20% bài viết bán hàng. ( Mẹo nhỏ tăng lượt like thật fanpage: Lập nick ảo kết duyên full thành viên, mời họ thích trang của mình) – Chỉ dành cho bạn nào không muốn bỏ vốn.
  2. Tạo Group thảo luận với quyền quản trị là bạn: các bạn có quan tâm thấy các trang Eva có lượng thành viên rất khủng ko. Hãy làm như họ rồi bạn sẽ nghĩ ra phổ quát cách kiếm tiền trong khoảng Group.
  3. Làm website: Để làm website không đơn thuần, các bạn phải biết 1 chút về content, một chút về SEO, một chút về cách sửa lỗi web…
  4. Làm Youtube: Cách này hơi thú vị. bạn hãy cho rằng vì sao Bà Tân Vlog, Ông 3 Vlogs, Ông Thọ Vlog… lớn tuổi vậy rồi còn làm được. Sao mình ko thử nhỉ. Việc trước tiên bao giờ cũng khó khăn, nhưng dần theo thời kì bạn trở nên chuyên nghiệp khi nào ko hay.
lâm thời kết
Viết tới đây mỏi tay quá rồi, Mình xin đầu hàng. ví như còn chưa hiểu các bạn hãy vui lòng cmt xuống dưới bài viết để mình và các các bạn có kinh nghiệm hơn hướng dẫn nhé. Chúc các bạn sớm kiếm được các đồng bạc hoả hồng Việc đầu tiên. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia từ A – Z Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
gialinh1703 7 cách kiếm tiền với Shopee cực đỉnh Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Tết Tân Sửu bán gì dễ kiếm tiền nhanh Các dịch vụ khác 0
T 'Đàn ông có trách nhiệm không bắt vợ kiếm tiền' Tin tức cập nhật 0
N Tư vấn kiếm tiền online với Trade BO Bitrading Các dịch vụ khác 0
T Sao đàn ông cứ phải kiếm nhiều tiền nuôi vợ? Tin tức cập nhật 0
doannguyen16121 Tư vấn Hai năm chỉ tốn 5,5$ tiền ăn vì kiếm thức ăn chùa từ thùng rác Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn review sàn kiếm tiền Paxful Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
T Hiệu suất kiếm tiền của Dustin Johnson Tin tức cập nhật 0
T Thu thuế nghìn tỷ từ cá nhân kiếm tiền qua Facebook, Google Tin tức cập nhật 0
whisky90 Tư vấn Part-time kiếm tiền Tết 2021 Việc Làm - Học Hành 0
T Không cần anh đẹp trai, kiếm nhiều tiền Tin tức cập nhật 0
T Kiếm tiền tỷ từ bán phụ kiện công nghệ online Tin tức cập nhật 0
gialinh1703 Cách kiếm tiền với ứng dụng MB bank-Kiếm 500k mỗi ngày Các dịch vụ khác 0
gialinh1703 Cách kiếm tiền với ứng dụng MB bank-Kiếm 500k mỗi ngày Bất động sản khác 0