Tư vấn Hướng Dẫn Cách Chọn Xưởng May Gia Công Chăn Ga Gối Khách Sạn Uy Tín

noithatSSS

Thành viên mới
26/10/17
11
0
1
Hiện nay có rất nhiều xưởng may chăn ga gối tại TPHCM. Điều này không ít nhiều đã gây khó khăn cho việc lựa chọn xưởng may chăn ga gối uy tín và chất lượng. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng về điều này, vì chăn ra Thanh Thủy đã tổng hợp bài viết “hướng dẫn cách chọn xưởng may gia công chăn ga gối khách sạn” để chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn rồi nhé. Hãy cùng tham khảo bài viết sau

Hướng Dẫn Cách Chọn
Xưởng May Gia Công Chăn Ga Gối Khách Sạn Uy Tín


Hiện nay có rất nhiều xưởng may chăn ga gối tại TPHCM. Điều này không ít nhiều đã gây khó khăn cho việc lựa chọn xưởng may chăn ga gối uy tín và chất lượng. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng về điều này, vì chăn ra Thanh Thủy đã tổng hợp bài viết “hướng dẫn cách chọn xưởng may gia công chăn ga gối khách sạn” để chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn rồi nhé. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây!


1. Các xưởng may chăn ga gối tphcm có quy mô lớn
Yếu tố đầu tiên trong việc lựa chọn xưởng may chăn ga gối chính là khoảng cách địa lý. Việc chọn xưởng gia công xa hay gần ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển hàng hóa và giám sát chất lượng sản phẩm. Do vậy hãy ưu tiên chọn những xưởng may gần khu vực kinh doanh của bạn.


Trong quá trình vận chuyển ở các khu vực xưởng quá xa sẽ dễ gặp các rủi ro như trễ hàng hay sản phẩm bị lỗi. Đồng thời giá vận chuyển cũng cao và mất thời gian nhiều hơn.

xuong-may-chan-ga-goi2. Chọn xưởng may chăn ga gối đệm không qua trung gian
Các nhà kinh doanh chăn ga gối nệm nên chọn các đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp, tránh thông qua các địa chỉ trung gian. Lợi ích của việc chọn đơn vị sản xuất trực tiếp là tiết kiệm được chi phí đầu tư và tăng lợi nhuận kinh doanh. Bạn không cần mất thêm khoản chi phí trung gian nào nữa.

Ngoài ra, các xưởng may gia công không qua trung gian còn giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc, và mẫu mà với mức giá thành ưu đãi hơn. Còn đối với các khách sạn thì dễ dàng đặt hàng chăn ga gối đệm khách sạn theo yêu cầu.

xuong-may-chan-ga-goi3. Chọn xưởng may gia công chăn ga gối có thương hiệu ít cạnh tranh
Lời khuyên của chúng tôi là nên chọn những xưởng may phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mức giá thành rẻ thì nên chọn các thương hiệu sản phẩm có mức cạnh tranh ít để dễ bán hàng. Còn nếu bạn chú trọng hơn về chất lượng, nhưng cũng cần một mức giá phù hợp thì nên chọn những thương hiệu chăn ga gối có mức cạnh tranh trung bình, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá cả cho bạn.4. Các xưởng may chăn drap có chiết khấu tốt
Chính sách chiết khấu hay chương trình khuyến mãi thường dựa vào đơn hàng mà đặt. Vậy nên bạn hãy cân nhắc nhiều chính sách của các xưởng may chăn drap khác nhau để ra sự so sánh và quyết định đặt hàng của mình.


5. Hãy ưu tiên chọn xưởng may chăn ra trong nước
Hiện nay, các xưởng may chăn ga gối đã có đủ khả năng cung ứng hàng hóa cho người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm, mẫu mã và kích thước cũng đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Hơn nữa việc chọn nhà sản xuất trong nước cũng giúp bạn giảm giá thành sản phẩm và tiết kiệm được nhiều khoản phí.


Trên đây là những hướng dẫn chọn xương may gia công chăn ga gối khách sạn nói riêng và ngành chăn ga gối nói chung. Bài viết cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Công ty TNHH SX TM Thanh Thủy – chuyên cung cấp sỉ lẻ chăn ga gối gia đình và chăn ga gối khách sạn trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn ga gối, chúng tôi đã trở thành đối tác sản xuất chăn ga gối cho nhiều khách sạn và cửa hàng tại nhiều khu vực khác nhau.

Đến với Chăn - Ra - Gối - Đệm Thanh Thủy, bạn sẽ nhận được sự uy tín như sau
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Mẫu mã và màu sắc đa dạng
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Giá thành phù hợp
  • Hệ thống showroom bán hàng tại TPHCM giúp bạn có thể trực tiếp xem và cảm nhận sản phẩm
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
khutrungxanh Hướng dẫn cách diệt gián hiệu quả Các dịch vụ khác 0
bstapseo Tư vấn Hướng dẫn cách xả hết nước trong máy giặt cửa trước Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
V Hướng dẫn cách biến góc hiên thành khoảng không gian giải trí, thư giãn Các dịch vụ khác 0
S [Hướng dẫn] cách sửa chữa cây nước nóng lạnh kangaroo tại nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Hướng dẫn cách cài win 7 bằng USB đơn giản nhất Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn cách vào BIOS win 10 trên các dòng máy tính Các dịch vụ khác 0
T Phong tỏa vì dịch COVID-19, Hải Dương ra hướng dẫn cách thức ma chay Tin tức cập nhật 0
T Hướng dẫn cách ghi âm trên Laptop sử dụng Voice Recorder Các dịch vụ khác 0
T Hướng Dẫn Cách Sắm Đồ Nội Thất Gía Rẻ Cho Mọi Gia Đình Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước karofi đúng cách Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Hướng dẫn bạn cách để vệ sinh bếp hồng ngoại Các dịch vụ khác 0
T Hướng dẫn bạn cách sử dụng chén dĩa nhựa an toàn Các dịch vụ khác 0
vuadienmay Hướng dẫn bạn cách xử lý khi tủ lạnh không làm đông đá Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
EVN6 Tư vấn Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Hướng dẫn cách tẩy thuốc nhuộm dính trên quần áo Các dịch vụ khác 0