Giới thiệu đôi nét về đất nước đan mạch (phần 5)

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Đan Mạch được đặc biệt nổi tiếng với đồ nội thất tuyệt đẹp của nó. Ghế Đan Mạch, hộp, tủ, bình và nhiều phụ kiện nhà khác và các mặt hàng đồ nội thất nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn có thể có được một bình hoa, một số khung ảnh đẹp, hoặc một hộp đồ trang sức Đan Mạch. Nếu bạn đang ở trong tình yêu với các món ăn, cốc hoặc dùng nhà bếp khác làm từ sứ sau đó bạn phải có một tấm Đan Mạch hoặc đồ gốm làm kỷ niệm. Mặt hàng gốm sứ Đan Mạch cũng được tổ chức trên toàn thế giới. Bình hoa thanh nhã, tinh tế và bộ tách trà, bát và đĩa chỉ là một vài trong rất nhiều đồ gốm, bạn có thể nhận được từ Đan Mạch. Đặt vé máy bay đi Đan Mạch du lịch tại đây cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Royal Copenhagen Porcelain là một studio nổi tiếng với hàng gốm và bạn phải truy cập vào nó nếu bạn đang truy cập Copenhagen. Thủy tinh và bạc từ Đan Mạch cũng khá nổi tiếng. Bạn có thể nhận được bất kỳ của những mặt hàng hoặc một tấm gốm trong một màu sắc nổi bật hoặc một mô hình điển hình đến đặt trong tủ quần áo của bạn phòng ăn. Đây có thể được mua từ Illums Bolighus, Magasin du Nord. Đan Mạch cũng được đặc biệt biết đến là enchilada trong thời gian Viking. Vì vậy, nó sẽ không được công bằng không để mang về nhà một cái gì đó liên quan đến những người Viking. Một bản sao của một số đồ trang sức Viking thú vị là một món quà lưu niệm nổi tiếng trong số khách du lịch. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Búa vòng cổ của Thor hoặc có thể thanh lịch bạc hoặc một chiếc trâm bằng đồng có hình dạng như một con rắn hoặc một số mặt dây chuyền Celtic sẽ là hoàn hảo nếu bạn là một tín đồ của trang sức. Hoặc một chiếc trâm hình Viking sẽ phục vụ như là một món quà lưu niệm hấp dẫn quá. Những món đồ trang sức có thể được mua từ cửa hàng lưu niệm gần Strøget cho ít nhất là 60-70 kroner. Bạn có thể truy cập vào các trang sức tại sao lại Bảo tàng Gronnegade 6 nếu bạn muốn để có được miếng đồ trang sức xác thực. Amber hay còn được gọi là vàng Bắc cũng nổi tiếng là một viên đá của thời đại Viking. Để có được một số hổ phách studded đồ trang sức, bạn có thể truy cập vào các chuyên gia Amber tại Fredericksberggade 28. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

Bức tượng nổi tiếng của Little Mermaid nghỉ ngơi ở cảng Copenhagen là một nhãn hiệu nổi tiếng của Đan Mạch. Điều này tác phẩm điêu khắc đáng yêu allures khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Copenhagen. Số người truy cập Copenhagen đặc biệt là nhìn thấy nó và thường không thể dễ dàng quên đi mảnh này đáng chú ý bởi điêu khắc Edvard Erichsen. Thu nhỏ nhỏ Mermaids cũng là một món quà lưu niệm của Đan Mạch nổi tiếng trong số khách du lịch. Trở về từ Đan Mạch mà không có sô cô la hảo hạng và miệng-nước, bánh kẹo và đồ ngọt chắc chắn sẽ là một tội ác trong mắt của tôi.


Đan Mạch là thực sự nổi tiếng với Flødeboller ngon lành của nó. Đây là những quả bóng nhỏ được làm từ kẹo dẻo kèm theo trong sô cô la và phần còn lại trên cơ sở cookie. Bạn có thể nhận được nhiều gói môi này smacking món ăn cho bản thân và bạn bè của bạn và gia đình trở về nhà. Bạn cũng nên dừng lại trên đường trở về cho một số bánh kẹo Đan Mạch hoặc bolcher (Đan Mạch cho kẹo). Những xử lý thú vị cần phải được mua trên đường trở về từ Đan Mạch. Trong khi đóng gói túi của bạn với các chất bổ này, đừng quên thêm một số chiếc khăn nổi tiếng của Đan Mạch và các dấu hiệu vui nhộn dễ dàng có sẵn trên thị trường Đan Mạch.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Giới thiệu đôi chút về phù điêu trang trí Các dịch vụ khác 0
bocapcap Cần bán Giới thiệu về bộ bàn trà đôi inox mạ vàng có gì đặc biệt? Nội Thất - Xây Dựng 0
bocapcap Cần bán Giới thiệu về bộ bàn trà đôi inox mạ vàng có gì đặc biệt? Nội Thất - Xây Dựng 0
T Asanzo giới thiệu bộ đôi Smart TV cường lực hai lớp Tin tức cập nhật 0
L Đôi lơi giới thiệu cân phân tích Tân Nam Phát Các dịch vụ khác 0
hiennhan12 Giới thiệu đôi giày trượt patin lazada là gì Các dịch vụ khác 0
hiennhan12 Giới thiệu đôi giày trượt patin trẻ em Các dịch vụ khác 0
hiennhan12 Giới thiệu đôi giày patin flying eagle s6s Các dịch vụ khác 0
M Giới thiệu bộ bàn học đôi thông minh dành cho bé DRZ-81400 Mẹ và Bé 0
phamhung Cần bán Chúng tôi xin giới thiệu 1 loại bếp từ đôi của Bosch. Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trinhthien Giới thiệu đôi nét về nghệ thuật phù điêu Nội Thất - Xây Dựng 0
G Cần bán Giới thiệu đôi nét về cây cherry Brazil Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
D Cần bán giới thiệu đôi nét về mỹ phẫm RIORI Giày dép - Ba lô - Túi xách 1
Thời Trang Hinlet Cần bán Giới thiệu mẫu áo chống nắng thương hiệu humbgo dành cho cặp đôi Thời trang Nữ 0
V Đôi Nét Giới Thiệu Vắn Tắt Về Gỗ Sồi Nga Các dịch vụ khác 0