Tư vấn Giải mã thông điệp ý nghĩa của 12 tháng trong bộ lịch Vietjet 2020

azurelight

Thành viên mới
1/10/18
501
0
16
12 tháng trong bộ lịch 2020 “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” do hãng hàng không thế hệ mới vừa phát hành với những thông điệp rõ ràng, hình ảnh truyền cảm hứng cho nhiều người tham gia bảo vệ môi trường, đánh thức giấc mơ xanh của sự sống

12 tháng của năm mới luôn là ẩn số mà tất cả luôn tìm cách giải nghĩa dựa trên những chòm sao hay con giáp. Không chỉ ảnh hưởng đến bản thân, ý nghĩa 12 tháng còn là kim chỉ nam sống với một số người trong năm mới. Giờ đây, khi bộ lịch “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” ra đời, tất cả lại hào hứng “giải mã” những giấc mơ theo 12 ý nghĩa hoàn toàn mới.Trong từng tháng của bộ lịch, Vietjet dùng hình ảnh tươi mới để truyền tải thông điệp hết sức cụ thể và dễ dàng truyền cảm hứng để thực hiện như: Tháng Một với “rừng là lá phồi của chính mình”; Tháng Hai là “trước khi chặt một cây hãy trồng một rừng cây”.

Tháng Ba tiết kiệm điện năng để năng tầm cuộc sống. Và cùng dọn “sạch làng, sạch phố, sạch hành tinh” trong Tháng Tư. Tháng Năm với phủ xanh thiên nhiên “xanh biển, xanh rừng, xanh đất nước” để rồi Tháng Sáu cùng Vietjet tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển” để nhắc nhở thông điệp “Biển yêu thương, chớ để rác vấn vương”.

Tháng Bảy là chung tay vì môi trường xanh – sạch – đẹp. Vietjet cũng tự hào là đơn vị đi tiên phong với đội tàu bay tiết kiệm nhiên liệu tối thiểu 16%, tiết giảm tiếng ồn 75% và lượng khí thải ra môi trường đến 50%. Tháng Tám thú vị hơn với lời kêu gọi giữ sạch môi trường để có một thế giới tươi đẹp như đã từng “môi trường hôm nay, thế giới ngày mai”; Tháng Chín “chung tay vì môi trường xanh, sạch, đẹp”.

Tháng Mười hướng đến kêu gọi mọi người tận dụng năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện năng; Tháng Mười một cũng cùng thông điệp dùng năng lượng sạch cho thế giới thêm xanh; Tháng Mười hai – tháng của lễ hội, vui chơi nhưng đừng quên hạn chế sử dụng những dịch vụ có hại đến môi trường, trong đó cần ưu tiên lựa chọn dịch vụ bảo vệ môi trường, đơn cử như có thể chọn bay cùng Hàng không Vietjet với đội tàu bay mới, hiện đại nhất khu vực, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường…

Trong lúc cả thế giới đang tham gia vào cuộc chiến chống rác thải, trồng thêm xây xanh, bảo vệ mẹ thiên nhiên thì thông điệp “Bảo vệ hành tinh xanh” với những hình ảnh tinh tế dã gây hứng thú và truyền cảm hứng cho nhiều người.

Không dừng lại ở những lời kêu gọi, hãng hàng không thế hệ mới luôn chung tay hành động cùng cộng đồng để chống biến đổi khí hậu, đảm bảo tương lai “xanh” cho thế hệ tương lai bằng những hành động thiết thực từ trong và ngoài công ty. Điển hình như chiến dịch “Hãy làm sạch biển” được lãnh đạo và cán bộ nhân viên hưởng ứng nhiệt thành, góp phần không nhỏ vào những bãi cát nói-không-với-rác dọc 3 miền Tổ quốc.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
phuhungseo Tư vấn Khóa cửa mã số Samsung – Giải pháp cho ngôi nhà thông minh Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Giải mã các chế độ làm sạch của Robot hút bụi thông minh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Giải mã giá trị đầu tư đất nền khu đô thị biển ??? Bất động sản khác 0
T Những người giải mã dấu vết trên tử thi Tin tức cập nhật 0
linhnguyen2805 Cần bán Giải mã sim số 0944123456 có trị giá 12 tỷ 900 triệu đồng Sim số 0
T Giải mã hiện tượng dân đòi CSGT cho xem chuyên đề Tin tức cập nhật 0
T Giải mã ảo thuật biến mất muối Tin tức cập nhật 0
hoangpr Tư vấn Giải đáp: “Máy in mã vạch có in được hóa đơn không?” Nội Thất - Xây Dựng 0
P Tư vấn Giải Mã Giấc Mơ – Sổ Mơ Lô Đề Mới Nhất 2020 Các dịch vụ khác 0
M “Giải mã” cách tải MT4 cho PC với các chỉ báo hữu ích không phải ai cũng biết Các dịch vụ khác 0
T Giải mã tiềm năng tăng giá của bất động sản phía đông TP.HCM Tin tức cập nhật 0
J Tư vấn Giải mã ngay một số câu hỏi liên quan đến xe luggage trolley Các dịch vụ khác 0
T Giải mã cách muỗi chọn người để đốt Tin tức cập nhật 0
ducdongqh Cần bán 【Giải Đáp】 Tranh mã đáo thành công hợp tuổi gì Nội Thất - Xây Dựng 0
donghohanghieu Cần bán Lý giải số 4 la mã trên mặt đồng hồ Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0