Tư vấn Fanpage MC Phan Anh tự dưng... mất hút, hacker "báo giá" tiền chuộc 15 triệu

qưdasdasdas

Thành viên mới
25/10/20
12
0
1
Mới đây, fanpage chính thức của nam MC Phan Anh đã bị hacker tuyên bố đánh sập. Được biết hacker này còn không ngại công khai danh tính và đòi tiền chuộc là... 15 triệu đồng. Một con số khá nhỏ đối với fanpage có đến triệu like.


MC Phan Anh đã trực tiếp chia sẻ lại câu chuyện bị hack fanpage của mình trên Facebook cá nhân. Anh bày tỏ quan điểm rất rõ ràng sẽ không chuộc lại fanpage đó vì như vậy không khác gì hành vi nhún nhường trước những kẻ xem thường pháp luật.

Mặc dù rất tiếc nuối vì fanpage từ công sức gầy dựng của quản lý mình và con số tiền chuộc cũng không hề lớn, nhưng phản ứng quyết đoán của MC Phan Anh đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của mọi người.


"Đúng vậy, phải làm cứng để sau này tụi hacker chán khỏi hack ai nữa".

"Bạn hacker này định giá thị trường kém thật".

"Xui rồi, giờ biết bán cho ai".

"Không hiểu sao có những người cũng có kiến thức các thứ mới hack được, nhưng mà không dùng đầu óc đó để làm cái khác đi trời ơi".


Câu chuyện bị hack Facebook trong giới nghệ sĩ không còn là một câu chuyện mới. Khi những mặt tối, những điều riêng tư nhất trên mạng xã hội khi phơi bày sẽ ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp các nghệ sĩ.

Trước MC Phan Anh, một loạt nghệ sĩ cũng đã đánh mất tài khoản Facebook cá nhân vào tay hacker như Khả Ngân, Thu Quỳnh, Đức Phúc, Lương Thế Thành, Khởi My...


Khả Ngân bị hacker đổi luôn tên Facebook

Lương Thế Thành bị hacker giả danh mượn tiền bạn

đêm nhạc thương về Miền Trung Tín Nhân - tổ chức sự kiện cần những gì?