Tư vấn Dùng sổ sách, Excel để quản lý bán hàng: Tiết kiệm không đúng chỗ

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
90
0
6
Dùng sổ sách, Excel để quản lý bán hàng: Tiết kiệm không đúng chỗ

Sổ sách, Excel: Một ưu điểm, nhiều hạn chế
Ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi dùng sổ sách, Excel trong bán hàng là chúng gần như MIỄN PHÍ. Vì vậy khi mới bắt đầu kinh doanh, các chủ cửa hàng thường chọn phương pháp này để tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên họ không lường trước được những hạn chế mà nó mang lại:
Đầu tiên là việc tốn thời gian, tốn công sức ghi chép, tính toán doanh thu lợi nhuận, lỗ lãi hàng ngày, hoặc theo từng mã hàng, với người không thạo Excel thì đây thực sự là một việc làm họ đau đầu. Mặt khác, chỉ cần viết nhầm một con số trong sổ bán hàng hay dùng sai một công thức tính thì nhầm lẫn là điều tất yếu sẽ xảy ra. Đó là còn chưa tính đến rủi ro mất dữ liệu bán hàng một khi máy tính hỏng, file Excel vô tình bị xóa hay sổ sách bị hư hại do bảo quản không tốt.
Chi phí sửa chữa máy tính không hề rẻ, tìm lại file Excel đã xóa không hề dễ, và thay vì dành thời gian để lên kế hoạch nhập hàng mới, mở rộng kinh doanh thì bạn lại phải vất vả ghi chép, tính toán lỗ lãi. Với những hạn chế kể trên khi dùng sổ sách Excel, liệu bạn đã "tiết kiệm đúng chỗ"?
Dùng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại hiệu quả kinh doanh

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là giải pháp dành nhiều doanh nghiệp và cửa hàng lớn sử dụng, tuy nhiên với cửa hàng vừa và nhỏ thì vẫn còn tâm lý e ngại. Theo họ, rào cản lớn nhất khiến họ lựa chọn số sách Excel thay vì Phần mềm, là Chi phí. Trên thực tế, việc sử dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail để quản lý bán hàng không hề tốn nhiều chi phí như bạn nghĩ, chưa kể có những thứ Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail làm được, còn nhân viên thì không.

Những lợi ích khi sử dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn với việc tạo giao dịch bán hàng dễ dàng bằng cách nhập mã sản phẩm hoặc quét mã vạch. Nhân viên có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng thông qua mã sản phẩm, tên sản phẩm.
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cung cấp tính năng giao dịch mua trả góp trong trường hợp khách hàng muốn mua vật tư (thuốc trừ sâu, phân bón,…) những sẽ thanh toán vào cuối mùa gặt thì Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ là sản phẩm cung cấp giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp cửa hàng quản lý theo dõi danh sách các đơn hàng và khách hàng có thể thanh toán một hoặc nhiều lần.
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail quản lý sản phẩm nông nghiệp hiệu quả hơn, bạn có thể tạo mới, cập nhật và thay đổi thông tin sản phẩm giúp bạn nắm rõ được số lượng sản phẩm hiện có của cửa hàng. Vật tư nông nghiệp có khá nhiều mẫu mã, kích thước lớn nhỏ khác nhau, được bán theo số lượng theo trọng lượng do đó Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp bạn phân loại một cách dễ dàng theo thể loại, gian hàng.

Khi kinh doanh vật tư nông nghiệp không ai không trải qua chuyện khách hàng mua nợ vì người nông dân phải đầu tư trước đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền trả cho cửa hàng. Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu này,Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đã tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết vào phần mềm, sẽ giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ thông tin đó, đến kỳ hạn trả thì chỉ vài giây là tra ra kết quả khách hàng để thanh toán mà thôi.

Việc quản lý thông tin khách hàng, công nợ bằng sổ sách có rất nhiều rủi ro không có tính bảo mật cao cũng như sẽ không thể lấy lại được thông tin khi có sự cố xảy ra. Vì vậy việc chủ cửa hàng vật tư có trong tay Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp bạn lưu trữ những thông tin đó một cách bảo mật hơn và khi có sự cố thì dễ dàng khôi phục lại tất cả dữ liệu của cửa hàng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Có phải sửa sổ đỏ khi chuyển sang dùng thẻ căn cước gắn chip? Tin tức cập nhật 0
buinhung.6549 Bé ho sổ mũi, bí quyết dùng BoniKiddy bé không lo ốm vặt Các dịch vụ khác 0
K Giấy chuyên dùng làm sổ da Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Xưởng sản xuất Sổ Da trực tiếp và Đồ dùng bằng da làm quà tặng Các dịch vụ khác 0
S Xưởng sản xuất Sổ Da trực tiếp và Đồ dùng bằng da làm quà tặng Các dịch vụ khác 0
S Địa Chỉ Sản Xuất - In Sổ Tay, Sổ Ghi Chép Được Tin Dùng Tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
huyenpta Cần bán Cửa lưới chống muỗi 2 cánh đóng mở dùng cho cửa sổ Nội Thất - Xây Dựng 0
M Cần bán Phần mềm kế toán miễn phí dùng thử SThink Accounting Laptop 0
T Bị nhắc nhở đậu xe chắn lối đi, dùng gậy đánh chết người Tin tức cập nhật 0
thaothao1997 Cần bán Giới thiệu 03 mẫu máy lọc nước tốt cho sức khỏe được tin dùng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Nhờ vào nhiều ưu điểm máy lạnh áp trần được tin dùng ở bất cứ nơi nào Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
I Doanh nghiệp nên dùng Excel hay phần mềm tính lương nhân sự. Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Nhờ vào nhiều ưu điểm máy lạnh áp trần được tin dùng ở bất cứ nơi nào Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Mourinho bị chê không biết dùng Bale Tin tức cập nhật 0
P Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Không Dùng Nước Aroma Diffuser Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0