Tư vấn Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ để khám phá một đất nước tuyệt vời

huynhanh1595

Thành viên mới
20/2/14
25
0
1
Tấm Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ sẽ hoàn thiện giấc mơ cổ tích của bạn. Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp cổ xưa của châu Âu, tại khu vực địa Trung hải. Chính vị trí địa lý tuyệt vời của mình, Thổ Nhĩ Kỳ luôn nằm trong danh sách những điểm đến lý tưởng trên thế giới.

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp cổ xưa của châu Âu, tại khu vực địa Trung hải. Chính vị trí địa lý tuyệt vời của mình, Thổ Nhĩ Kỳ luôn nằm trong danh sách những điểm đến lý tưởng trên thế giới.

Thư giản tại: cuoituancuatui’s blog

Đến Thổ Nhĩ Kỳ tận hưởng kỳ nghỉ Địa Trung Hải
Thổ Nhĩ Kỳ thuộc vùng Địa Trung Hải, với 97% lãnh thổ của mình ở Tây Á và Trung Đông, và với một phần nhỏ ở Đông Nam châu Âu ngăn cách bởi eo biển Thổ Nhĩ Kỳ (Bosphorus, biển Marmara, và Dardanelles). Với Biển Đen ở phía bắc và Biển Aegean ở phía tây và biển Địa Trung Hải ở phía tây nam, Thổ Nhĩ Kỳ được bao quanh bởi Bulgaria và Hy Lạp ở phía tây, Armenia, Azerbaijan và Georgia ở phía đông bắc, Syria, Iraq và Iran về phía đông nam.


Núi Ararat cao 5165 m là điểm cao nhất của đất nước và địa điểm hạ cánh huyền thoại của Noah Ark, nằm ở vùng núi ở rìa xa phía đông của đất nước. Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập vào năm 1923 từ những tàn tích của đế chế Ottoman. Vào năm 1945, Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập Liên Hợp Quốc, và vào năm 1952 quốc gia đã trở thành một thành viên của NATO.

Thổ Nhĩ Kỳ chiếm một vùng đất rộng lớn hơn so với Texas, với chỉ hơn 750.000 km2, và nhiều hơn ba lần kích thước của Vương quốc Anh. Xét về sự đa dạng của địa hình và đặc biệt là sự đa dạng của đời sống thực vật, Thổ Nhĩ Kỳ có các đặc điểm của một lục địa nhỏ. Có, ví dụ, một số 10.000 loài thực vật trong nước (so với một số 13.000 ở châu Âu) – một trong ba trong số đó là loài đặc hữu của Thổ Nhĩ Kỳ. Thật vậy, có rất nhiều loài trong tỉnh Istanbul so với toàn bộ của Vương quốc Anh.

Mua đặc sản ngon: muối tôm tây ninh

Trong khi nhiều người biết về di sản khảo cổ học phong phú của Thổ Nhĩ Kỳ, nó sở hữu một mảng giá trị của các hệ sinh thái – đầm lầy than bùn, cây thạch nam, thảo nguyên và đồng bằng ven biển. Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu nhiều rừng (khoảng một phần tư diện tích đất).
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Thổ Nhĩ Kỳ phá vụ buôn lậu hàng trăm hiện vật lịch sử Tin tức cập nhật 0
T Hành trình khám phá Thổ Nhĩ Kỳ theo tour du lịch 9 ngày 8 đêm của cặp vợ chồng trẻ Các dịch vụ khác 0
huynhanh1595 Tư vấn Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ để khám phá một đất nước tuyệt vời Du Lịch 0
S Ghé thăm istanbul - một thành phố lịch sử của thổ nhĩ kỳ Du Lịch 0
S Chinh phục thổ nhĩ kỳ với chuyến du lịch tiết kiệm Du Lịch 0
S Cẩm nang du lịch tốt cho kỳ nghỉ đến thổ nhĩ kỳ Du Lịch 0
S Một số điều cần phải lưu ý khi du lịch đến thổ nhĩ kỳ - phần 3 Du Lịch 0
S Hướng dẫn du lịch giá rẻ đến thổ nhĩ kỳ Du Lịch 0
D Các địa điểm ưa thích của du khách khi du lịch thổ nhĩ kỳ Du Lịch 0
goldentours Du lịch thổ nhĩ kỳ Du Lịch 0
N Cần bán Du lịch châu âu: hà nội-thổ nhĩ kỳ 9 ngày giá rẻ Ẩm thực 0
T Tư vấn Gác lại thiết kế nhà hàng Hàn để Thổ phủ nhận lịch sử diệt chủng Các dịch vụ khác 0
T Ngoại trưởng Mỹ: 'Lịch sử cho thấy nếu không làm gì, Trung Quốc sẽ chiếm thêm lãnh thổ' Tin tức cập nhật 0
Nhà Vườn Sinh Thái 094739 Trang Trại Sinh Thái Nghỉ Dưỡng Kết Hợp Dịch Vụ Du Lịch 40000m2, 300m2 thổ cư Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
Trangdang123 Du lịch Đà Lạt đến những địa điểm lý thú chỉ dân thổ địa mới biết Du Lịch 0