Cần bán Đồng hồ Movado - Các Movado Edge

ĐỒNG HỒ TÂN TÂN 285 LTT

Thành viên mới
1/3/18
16
0
1
Đồng hồ Movado - Nhìn Đồng Hồ Đoán Thương Hiệu??

Movado - thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ với một chấm tròn ở chính giữa tượng trưng cho mặt trời vào lúc giữa trưa với vẻ đẹp rạng rỡ đã tạo nên biểu tượng huyền thoại của ngành chế tác đồng hồ.

Xuất hiện từ 1881 trải qua hơn 100 năm, Movado vẫn trung thành với phiên bản độc đáo này, nhưng có sự phá cách nhằm phù hợp với xu hướng hiện đại. Phong cách vượt thời gian, tinh tế trong từng đường nét, sắc xảo mà đơn giản trong thiết kế, chính là phong cách “độc” nhất của Movado.

Slogan Movado- thế giới không ngừng chuyển động, nét đẹp tự nhiên và gần gũi là vẻ đẹp vĩnh cửu đã đưa Movado trở thành thương hiệu đồng hồ không bao giờ “lỗi thời” theo thời gian.
Kết hợp hình thức, chức năng và cảm hứng, bộ sưu tập mới biến đổi này bao gồm các mô hình nam, nữ và chronograph trên vòng tay liên kết bằng thép không gỉ với móc cài đặt nút nhấn và dây da cao su màu đen hoặc đen với khóa bằng thép không gỉ được đánh bóng. Hầu hết các phong cách đều có một cảm giác thú vị, bất ngờ về màu sắc trên mặt đồng hồ.Với một thẩm mỹ trực tiếp, tối giản, Movado Edge dành cho nam giới được chế tác bằng thép không gỉ được đánh bóng rắn hoặc thép thành phẩm PVD màu đen với vỏ tròn 40 mm. Các mặt đồng hồ lõm mới được chuyển đổi có sẵn trong màu xanh đen, xám, bạc kim loại hoặc nửa đêm màu xanh. Được xác định bởi cạnh chữ kết cấu chữ ký, mỗi mặt đồng hồ được chi tiết bằng một dấu chấm được tô bóng được đánh bóng phù hợp vào lúc 12 giờ, một bàn tay mờ và bàn tay bóng loáng.

Được trang bị và cân bằng, bảng màu đơn sắc của các mẫu phụ nữ mới phản ánh sự hiện đại, thanh lịch, hiện đại. Vỏ được đánh bóng 34mm bằng thép không gỉ, hoặc thép có màu vàng vàng hoặc vàng PVD, được tương phản với kết cấu bằng mặt đồng hồ cát thổi với cạnh được chạm khắc bằng tia sáng, chấm được đánh bóng và phù hợp với bàn tay giờ phút.


Tương lai trong giao diện, chronograph đầy tham vọng hoàn toàn trong thép không gỉ được đánh bóng hoặc thép thành phẩm PVD màu đen thể thao một trường hợp 42mm với bộ đẩy chronograph theo kiểu riêng biệt. Được lập chỉ mục bằng một vòng phút tiếng Ả Rập in màu trắng trên bề mặt bên trong của tinh thể, mặt đồng hồ chronograph lõm màu đen hoặc nửa đêm màu xanh phun cát được chi tiết với ba mặt phụ âm với in màu trắng. Chiếc bánh xe mới được thiết kế này có viền được chạm khắc bằng tia được chạm khắc và được đánh dấu bằng các dấu chấm được đánh bóng. Một bàn tay giờ màu xanh lá cây hoặc màu đỏ cung cấp một sự tương phản đáng ngạc nhiên tươi sáng với bóng tối của mặt số.


Tọa lạc ở những vị trí đắc địa, những con đường nổi tiếng và các trung tâm thương mại sang trọng tại quận 1, hệ thống Tân Tân Watch trưng bày đa dạng các bộ sưu tập của Movado để khách hàng dễ dàng tìm cho mình chiếc đồng hồ Movado ưng ý.

Liên hệ MOVADO – Tân Tân

Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tổng đài liên hệ: 18009027

Email: donghotantan.1985@gmail.com

Keyword: Dong ho movado

Tham khảo thêm từ web: http://www.donghotantan.vn/dong-ho/dong-ho-movado/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
donghohanghieu Cần bán Nét đẹp của đồng hồ Movado Heritage mặt chữ nhật cổ điển Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
donghohanghieu Cần bán Khơi nguồn cảm hứng với 5 dòng đồng hồ Movado cao cấp năm 2021 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
1 Cần bán Đồng Hồ Movado BOLD 3650087 Nam Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
kevinshopus Cần bán Đồng Hồ Movado 3600280 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
donghohanghieu Cần bán Các mẫu đồng hồ Movado dành cho ngày lễ tết đầu năm Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
kevinshopus Cần bán Đồng hồ Movado chính hãng xách tay Mỹ Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
donghohanghieu Cần bán Đồng hồ Movado Heritage tái hiện lại những điều khởi đầu Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Đ MOVADO - Tuyệt đỉnh Đồng Hồ Doanh Nhân 2018 Thời trang Nữ 0
1 Cần bán Đồng hồ Movado 0606540 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
1 Cần bán Đồng hồ Movado 0606539 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
1 Cần bán Đồng hồ Movado 0606536 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
1 Cần bán Đồng hồ Movado 0606471 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Đ Cần bán Đồng hồ Movado 3600286 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
1 Cần bán Đồng hồ Movado 0604982 Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Đ Cần bán Đồng hồ Movado - Nhìn Đồng Hồ Đoán Thương Hiệu?? Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0