Dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh Bình dương

trankyanh

Thành viên mới
18/11/20
35
0
6
Dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh Bình Dương
Có nên sử dụng dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh ?

Hiện nay, dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh là giải pháp tối ưu dành cho những công ty , xí nghiệp, trường học,.... Các đơn vị này sẽ thay bạn vệ sinh toàn bộ từ trong ra ngoài, đảm bảo sạch sẽ, không tốn công sức lại tiết kiệm thời gian.

Chính vì vậy, nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình thì việc lựa chọn dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh là hợp lý nhất.

Dịch vụ vệ sinh môi trường Võ Thị Nhung


Tẩy rửa nhà vệ sinh
Tẩy rửa nhà vệ sinh bao gồm các công việc như sau:

Lau chùi, tẩy rửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh sẽ được chúng tôi sử dụng các loại nước lau chuyên dụng, nước lau đa năng nhập khẩu không chứa axit hay HCL để vệ sinh, lau chùi, tẩy sạch toàn bộ các bộ phận có trong WC như

+ Bồn cầu: tẩy: sạch các cặn bẩn, tẩy trắng các vết bám ố vàng nhất là bồn cầu lâu năm không chùi rủa chúng tôi có hóa chất tẩy đảm bảo sạch, trắng sáng.

+ Lavabo: Thường làm bằng sứ tráng men nên Sao Việt sẽ lấy xà bông, cùng với bông mềm làm sạch. Chỗ nào của lavabo bị ố vàng, bị bám đen thì sử dụng nước tẩy đa năng làm trắng sáng lại như mới.

+ Vòi hoa sen: Làm sạch, lau trắng bóng với nước lau nhập khẩu, đảm bảo sạch sáng

+ Bồn tắm, vòi xả nước: tẩy rửa, tẩy trắng đường dán silicon lâu ngày bị đen, lau chùi và làm sạch trắng các vết ô do nước bám đọng lâu ngày

+ Gương soi, gường nhà tắm: đảm bao lau gương kính sạch bóng, không để lại vết loang lỗ trên kính. Kính nhà tắm lâu ngày bị mốc, bị bám cặn canxi chúng tôi có hóa chất tẩy sạch, trả lại bề mặt kinh sạch và trắng sáng.

Khi tiền hành vệ sinh toilet cần chú ý như sau:

Các thiết bị vệ sinh hiện nay đa số làm bằng inox, vì vậy tuyệt đối khi vệ sinh không được sử dụng các loại hóa chất có tính axit, vì nếu dùng sẽ làm cho các thiết bị bị ố màu, bị oxi hóa gây biến đổi màu nguyên bản.

Bồn cầu hay lavabo thường được làm bằng sứ cao cấp nên sử dụng các khăn lau mềm để lau, không sử dụng miếng cước cứng để chà, gây xước bề sứ.

Kính nhà tắm nếu bị oxi hóa, bị dính cặn canxi chúng tôi vẫn vệ sinh, tẩy rửa và làm cho kính sạch trong.Đến với công ty dịch vụ tẩy rửa nhà vệ sinh Võ Thị Nhung, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về tác phong, sự chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, phục vụ nhanh chóng và tận tâm phục vụ khách hàng, sự hài lòng của khách hàng tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

Dịch Vụ Tẩy Rửa Nhà Vệ Sinh Bình Dương " UY TÍN - NHIỆT TÌNH - CHẤT LƯƠNG"

Gọi ngay để được tư vấn và hổ trợ nhanh nhất : 0933.277.676