Dịch vụ giặt ướt cao cấp tại Hà Nội

dttduyen

Thành viên chính thức
17/9/19
589
12
18
Giặt ướt quần áo là phương pháp được áp dụng từ xa xưa cho đến hiện nay. Đây là hình thức giặt thông thường mà gia đình nào cũng áp dụng. Tuy nhiên do điều kiện công việc bận rộn, không có đủ thời gian chăm lo việc nhà, nhiều gia đình đã tìm đến các dịch vụ giặt ướt cao cấp bên ngoài để làm sạch bộ trang phục cho các thành viên trong gia đình.

Một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cung cấp dịch vụ giặt ướt cao cấp tại Hà Nội phải kể đến Japan Laundry. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ giặt ướt của Japan Laundry và những yếu tố nào ảnh hưởng trong quá trình giặt qua nội dung bài viết dưới đây nhé.
Dịch vụ giặt ướt cao cấp tại Hà Nội

Dịch vụ giặt ướt quần áo

Giặt ướt là quá trình làm sạch vết bẩn trên hàng vải, trong đó sử dụng nước kết hợp với hóa chất giặt, dưới tác động cơ học. Sau khi làm sạch vết bẩn, quần áo sẽ được vắt, sấy khô, ủi và gấp.

Mặc dù lĩnh vực giặt là nay đã có thêm phương pháp giặt khô hiện đại, sử dụng dung môi an toàn, nhưng giặt ướt vẫn đã và đang rất phổ biến ở tất cả các gia đình Việt.

Bên cạnh đó, có một số chất liệu quần áo chỉ phù hợp với việc giặt ướt. Hiểu được điều này, Japan Laundry mang đến dịch vụ giặt ướt cao cấp tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ giặt ướt tại Japan Laundry sử dụng hệ thống máy giặt công nghiệp hiện đại, giặt với nước ấm từ 40-70 độ, sử dụng nước giặt, phụ gia, chất tẩy trắng an toàn, và sấy khô bằng các thiết bị hiện đại đảm bảo trang phục của khách hàng đẹp như mới, không bị nhăn, sờn, xù hay ố màu.
Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình giặt ướt

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình giặt

Nước đóng vai trò là môi trường trong quá trình giặt ướt. Bên cạnh đó, tác dụng của hóa chất giặt, lực cơ học, nhiệt độ thì nước ảnh hưởng tới chất lượng trong quá trình giặt.

+ Thành phần hóa học: Thành phần hóa học trong nước là yếu tố quan trọng quyết định tới hiệu quả giặt. Nước chứa nhiều axit, bazo sẽ làm giảm hiệu quả của hóa chất giặt. Đối với dịch vụ giặt ướt cao cấp tại Hà Nội của Japan Laundry, chúng tôi luôn đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn về thành phần hóa học để mang lại hiệu quả cao khi giặt.

+ Sức căng bề mặt nước: Trong trường hợp sức căng bề mặt nước lớn, các phân tử nước rất khó xâm nhập sâu vào bên trong sợi vải, khiến cho khả năng tẩy sạch vết bẩn bị giảm xuống. Ngày nay, hầu hết các loại hóa chất giặt đều được pha chế thêm các hợp chất hoạt động bề mặt làm giảm sức căng bề mặt trước khi tác động.

+ Độ cứng nước: Được đo bằng đơn vị dH, là nồng độ các Ion kim loại Ca+ và Mg+. Nước có độ cứng 1dH sẽ chứa 10 mg CaO trong một lít nước, 1 dH tương đương với 17,848 mg CaCO3 trong 1 lít nước hay 17,848 ppm. Khi nước có độ cứng càng cao, hiệu quả giặt sẽ giảm xuống. Chính vì vậy cần đảm bảo độ cứng của nước ở mức vừa phải để mang lại hiệu quả khi giặt.

+ Tính kiềm của nước: Được xác định bằng nồng đọ ion H+ thể hiện qua độ pH. Khi tính kiềm càng cao, khả năng tẩy sạch vết bẩn càng tốt, ngược lại nếu tính kiềm thấp, tính axit cao sẽ làm giảm chất lượng giặt hàng vải.

+ Hàm lượng kim loại trong nước: Giống như độ cứng, kim loại nặng là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng giặt. Nước chứa nhiều ion kim loại Fe sẽ làm giảm chất lượng sợi vải, bám trên đồ vải, làm phai màu và ố vàng đồ giặt.

Với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nội, Japan Laundry hoàn toàn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trong giặt ướt và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.


Japan Laundry - Dịch vụ giặt ướt cao cấp tại Hà Nội

>>> Tặng ngay voucher 100k khi sử dụng dịch vụ tại Japan Laundry

>>> Sự khác biệt giữa dịch vụ giặt ướt và giặt khô có thể bạn chưa biết


Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ướt cao cấp, vui lòng liên hệ ngay Japan Laundry để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất nhé.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vesinhviettin247 Tư vấn Sử dụng dịch vụ giặt thảm, giặt nệm, giặt ghế sofa gia đình sẽ lợi gì Các dịch vụ khác 0
ellendo Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 5 Dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 5 Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Dịch vụ giặt nệm giá rẻ tại nhà quận 8 Các dịch vụ khác 0
T Tìm kiếm dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tư vấn Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, lau kính, giặt thảm uy tín Các dịch vụ khác 0
tuantu0208 Dịch vụ sửa máy giặt Sharp tại TPHCM Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tư vấn Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế, giặt rèm chuyên nghiệp uy tín, chất lượng Các dịch vụ khác 0
D Địa chỉ uy tín chuyên dịch vụ giặt rèm cửa Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Nhà cung cấp dịch vụ giặt màn cửa chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn GIDIVI nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa uy tín Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Nhà cung cấp dịch vụ giặt màn cửa chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
vesinhvittin247 Tư vấn Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Dịch vụ giặt ướt cao cấp | Giặt là Japan Laundry Thời trang Nữ 0