Cần bán Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng cho xe Vinfast LUX tại BcarAuto

Khang Châu

Thành viên mới
6/11/20
19
0
1
Phim cách nhiệt 3M Crystalline cho dòng xe VinFast Lux – SA2.0

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô có thực sự hiệu quả? Dán phim cách nhiệt loại nào, chi phí bao nhiêu là phù hợp? Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất phim cách nhiệt ô tô. Để chọn được sản phẩm tốt nhất cần xem xét các thông số kỹ thuật, cũng như giá cả kinh tế. Trong đó, phim cách nhiệt 3M Crystalline là một trong những lựa chọn xứng đáng để cân nhắc…Film cách nhiệt 3m có tốt không?

Nhiều khách hàng thường có những nghi vấn về thương hiệu phim 3M và đặt ra câu hỏi liệu có nên dán phim cách nhiệt 3M hay không? Bcar Auto sẽ lí giải cho bạn hiểu thêm tại sao như vậy.

Nhu cầu dán phim chống nắng cho xe ô tô cực cao bởi tính thiết thực của sản phẩm, tuy nhiên thị trường hỗn loạn về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm dẫn đến hàng trôi nổi bắt đầu tràn lan để đẩy giá thành sản phẩm xuống thấp để lôi kéo khách hàng và tìm kiếm lợi nhuận dẫn đến sự hỗn loạn trong tâm lý người dùng khi tìm hiểu về dòng phim này.

Trên các diễn đàn chia sẻ thông tin về xe hơi như otofun, tinh tế, otosaigon..., phim cách nhiệt 3M được nhiều anh em lái xe đánh giá cao về chất lượng cũng như về độ cách nhiệt, chống nắng, chống nóng.

Tại Bcar Auto, chúng tôi cung cấp gói dán phim 3M Crystalline (CR) cao cấp để phục vụ cho quý khách hàng.


Đo thông số cách nhiệt film 3M.

Sự cần thiết của phim cách nhiệt cho xe ô tô VinFast Lux - SA2.0

Ánh sáng Mặt Trời khi xuyên qua khí quyển Trái Đất chia thành 3 dải sóng, cụ thể là khoảng:
3% tia cực tím (hay còn gọi là tia tử ngoại, tia UV), 53% tia hồng ngoại (tia Infrared - IR) và 44% ánh sáng nhìn thấy được (Visible – VIS). Dù chỉ chiếm 3% song tia cực tím là nguyên nhân gây tác động tiêu cực mạnh mẽ đến da nếu tiếp xúc lâu dài.

Trong tia cực tím bao gồm 2 loại: UVA gây lão hóa da, vết nhăn, vết nám; UVB (bị mây phản xạ đi một phần) làm đen da, cháy nắng, gây ung thư da. Ngoài ra, tia hồng ngoại trong ánh sáng gây ra tác dụng nhiệt, tạo hiệu ứng nhà kính khi xuyên qua kính ô tô và là nguyên nhân chính gây nóng.

Kính xe ô tô là nơi hấp thụ nhiệt lượng và bức xạ Mặt Trời gây ảnh hưởng nặng nề đối với nội thất và người dùng xe.

Nhiệm vụ của phim cách nhiệt ô tô là phản xạ lại các tia ánh sáng không mong muốn (UV, IR) xuyên qua.. Việc trang bị, dán phim cách nhiệt cho xe ô tô VinFast Lux SA2.0 là rất cần thiết để bảo vệ thiết bị nội thất trong xe, cũng như hạn chế được tác hại của ánh nắng cho người sử dụng ô tô.Bcar Auto – Trung Tâm Phụ Kiện Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp


· Đ/c: 406-408 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

· Web: Bcar Auto Center | Phụ Kiện Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp | Đồ Chơi Xe Ô tô

· Youtube: Bcar Auto Center - Phụ kiện Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp

· Page FB: Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp Bcar Auto Center