Cần bán ClickShare App

leoleonancy

Thành viên mới
20/11/20
14
0
1
ClickShare-App.jpgCác ứng dụng ClickShare cho phép chia sẻ nội dung đơn giản và trực quan. Với một lần nhấp vào Nút ảo từ bất kỳ máy tính xách tay, máy tính để bàn (Windows hoặc Mac) hoặc thiết bị di động (iOS hoặc Android). Bạn có thể chọn cách bạn chia sẻ với ClickShare:
  • Sử dụng Nút
  • Ứng dụng hoặc kết hợp cả hai để chia sẻ phong phú hơn.
Chia sẻ nội dung với các thiết bị Windows và Mac
Ứng dụng Máy tính để bàn cho phép bạn phát hiện và kết nối liền mạch với phòng họp trong khu vực lân cận. Để chia sẻ nội dung trên màn hình của bạn với phòng họp.

Tải xuống ứng dụng miễn phí từ www.clickshare.app và cài đặt nó vào thiết bị của bạn, ngay cả khi bạn không có quyền quản trị viên!

Đảm bảo cài đặt phiên bản chương trình cơ sở 1.7 trên Đơn vị cơ sở của bạn. Để cho phép trải nghiệm tốt nhất với Ứng dụng máy tính để bàn.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: ClickShare App - Thiết bị họp trực truyến | Giải pháp hội nghị truyền hình

Chia sẻ nội dung đầy đủ với các thiết bị iOS và Android
Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ, chú thích và lưu hình ảnh pdf, jpeg hoặc Microsoft Office Docs. Vào màn hình phòng họp trung tâm giống như nút ClickShare truyền thống. Tải xuống Ứng dụng ClickShare miễn phí từ Apple Store hoặc Google Play. Nhấp vào Nút ảo và bạn đã sẵn sàng chia sẻ nội dung của mình. Sử dụng phiên bản mới nhất của Ứng dụng ClickShare cho Android và Đơn vị cơ sở ClickShare. Bạn hoàn toàn có thể phản chiếu màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình lên màn hình phòng họp trung tâm.

Với iOS, bạn có thể sử dụng Airplay. Để phản chiếu hoàn toàn màn hình iPhone hoặc iPad của chúng tôi lên màn hình phòng họp trung tâm.

Công ty TNHH cung ứng Ngọc Thiên
Tel: 02877798999 - Hotline kỹ thuật: 190099978
Email: Info@vnsup.com
Website: thietbihop.com
 
Tin liên quan