Cho thuê xe đạp roadshow

pgadong

Thành viên mới
29/1/15
15
0
1
Cho thuê xe đạp roadshow
Trong thời kỳ kinh tế phát triển cạnh tranh, nhu cầu quảng cáo , PR sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao điều đó dẫn đến việc các loại hình quảng cáo cũng được ra đời hàng loạt.

Một trong những phương pháp quảng cáo, PR thương hiệu mà mang lại hiệu quả cao và được dùng phổ biến nhất hiện nay là Cho thuê xe đạp chạy Roadshow.


Cho thuê xe đạp chạy roadshowVới kinh nghiệm tổ chức các chương trình Roadshow xe đạp lâu năm. Công Ty PG Á Đông tự hào là đơn vị tổ chức các chương trình chạy Roadshow mang lại hiệu quả cao nhất trong cả nước với 3 chi nhánh lớn tại Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh.


Cho thuê xe đạp chạy roadshow

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là niềm đam mê của toàn thể nhân viên trong công ty, đội ngũ nhân viên nhiệt tình đem lại hiệu quả nhất định cho từng hợp đồng với khách điều đó thể hiện cụ thể qua các hợp đồng lớn mà công ty đã từng kí như : Công ty Vietnamobile, Equet, FPT,Tosy, OceanBank, Vietravel, SCTV..
Cho thuê xe đạp chạy roadshow


Cho thuê xe đạp chạy roadshow


Cho thuê xe đạp chạy roadshow

Với loại hình dịch vụ này, thương hiệu sản phẩm của của các doanh nghiệp sẽ được trang trí bắt mắt và tỉ mỉ trên những chiếc xe đạp,xe máy, ô tô. Từ đó đội ngũ PG,PB đã được chọn lọc sẽ điều khiển những chiếc xe đó đi trên các trục đường đông người qua lại. Có thể nói Cho thuê xe đạp chạy Roadshow hiện đang là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả mang lại cao nhất mà chi phí cho dịch vụ cũng thấp so với các phương thức quản cáo khác như truyền hình, đặt baner website thì hiệu quả mang lại từ Roadshow là vô cùng lớn.


Cho thuê xe đạp chạy roadshow
Cho thuê xe đạp chạy roadshow

Chúng tôi tin rằng sẽ mang sự hài lòng đến cho quý khách !

Những sự kiện roadshow đã thực hiện:

Tổ chức ROADSHOW JETSTAR PACIFIC(8-10/01/2015)
Tổ chức ROADSHOW Sở Công Thương
Tổ chức Roadshow VIETTEL
Tổ chức Roadshow GENVIET Jeans
CHẠY ROADSHOW ATLANTIC TẠI HÀ NỘI
ROADSHOW YADEA LẦN II (NGÀY 28.11.2014)

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá tốt nhất .

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PG Á ĐÔNG

Tại HÀ NỘI

Địa chỉ : số 19A, ngõ 615 – Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD : Tầng 8, tòa nhà Nam Anh, 242H Minh Khai, Hà Nội

Hotline : 0936889811

Email : info@pgadong.vn

Website : http://www.sukienhanoi.com