Tư vấn Chỉnh áp cho máy rửa xe cao áp có vai trò quan trọng

datyp

Thành viên mới
26/9/18
31
0
6
Máy rửa xe cao áp chính là dòng máy rửa xe chuyên nghiệp được ưa chuộng hiện nay tại những tiệm rửa xe, những nhà máy công nghiệp với áp lực xịt rửa cực lớn giúp việc xịt rửa mạnh mẽ nhanh chóng. Việc điều chỉnh áp lực trên máy rửa xe giúp việc xịt rửa trở nên phù hợp với nhu cầu do đó chỉnh áp lực trên máy rửa xe rất quan trọng. Vậy sự cần thiết đó sẽ ảnh hưởng những gì nếu như bạn chỉnh sai áp. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy đọc bài viết "Chỉnh áp cho máy rửa xe cao áp có vai trò quan trọng" ngay sau đây nhé

may-rua-xe-co-may-loai.jpg

Tại sao nên chỉnh áp cho máy rửa xe phun áp lực
Máy rửa xe cao áp không những sử dụng phong phú trong ngành rửa xe cơ giới lớn, xe tải, bán tải,... Mà còn được ứng dụng để vệ sinh kho bãi, xưởng. Tuy nhiên bề mặt của mỗi đối tượng hoạt động đều khác nhau, cho buộc phải việc điều chỉnh áp lực lúc này là cực kỳ quan trọng và người sử dụng bắt buộc nắm rõ được việc điều chỉnh áp lực sao cho chính xác khá. Tại vì sao?
Bởi vì hoạt động áp lực không đúng, sẽ làm tổn hại tới bề mặt tiếp xúc hoặc làm cho việc chùi rửa không được sạch như ý muốn. Chưa tính tới việc áp lực tối cao mà không có sự chuẩn bị tâm lý từ trước, sẽ khiến cho người sử dụng dễ bị thương và gây nguy hiểm cho người hoạt động.
Máy càng có áp lực nước cao thì công đoạn làm sạch sẽ càng nhanh hơn. Tuy nhiên chẳng phải bề mặt nào bạn cũng chỉnh cho áp lực cao nhất được hết. ví dụ để rửa loại xe cơ giới nặng thì đòi hỏi áp lực lớn 100 - 130 bar, xe máy phải áp lực từ 60 - 80 bar. Còn với vệ sinh công nghiệp (xưởng, kho, bãi) thì thông thường đòi hỏi áp lực cao hơn. Dù vậy bạn đề nghị sử dụng rộng rãi để điều chỉnh lại áp lực của máy phun xịt công nghiệp, là khi gặp trường hợp với các bề mặt như tường tôn, sàn gỗ hay sàn nhựa yếu nếu hoạt động áp lực nước to sẽ khiến mảng bề mặt đó nhanh hỏng và nhanh bong tróc hơn. Đối với bề mặt bê tông, gạch thông thường thì có thể hoạt động áp lực cao nhất. bởi vậy đây cũng là vấn đề chú ý để vươn lên là một người vận hành thông thái.

|| Những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy rửa xe gia đình
|| Bộ dụng cụ rửa xe máy không thể thiếu cho các tiệm rửa xe

Cách chỉnh áp lực cho máy rửa xe
Dĩ nhiên là áp lực của máy rửa xe công nghiệp sẽ phụ thuộc vào khía cạnh điều chỉnh áp lực của máy rửa xe. Dù thế áp lực này sẽ thay đổi nếu như nước cấp không đủ. do đó việc Thứ nhất trước khi sử dụng máy rửa xe công nghiệp, hãy đảm bảo rằng nước cấp cho máy bắt buộc liên tục, để đáp ứng được công việc của bạn.
giải pháp chỉnh áp lực cho máy rửa xe công nghiệp yêu cầu tuân theo 2 mẹo sau:
  • Điều chỉnh van áp lực kết hợp với đồng hồ đo áp
  • Điều chỉnh áp lực nước thông qua súng phun rửa và đầu béc phun chỉnh góc phun (Cách vận hành này thường gặp ở máy rửa xe gia đình).
Để đảm bảo sự an toàn cho người dùng và đối tượng vận hành, tốt nhất bạn nên tạo một khoảng mẹo nhất định giữa vòi phun với bề mặt. Sau đó mới điều chỉnh tốc độ động cơ và đồng thời cả tốc độ vòi phun một góc độ rộng trước sau ấy sẽ thu hẹp góc độ để cho áp lực tối đa. Và ví dụ sau khi điều chỉnh van áp suất và súng phun mà áp lực vẫn quá cao hay thấp thì tốt nhất bạn buộc phải đứng xa ra hay gần lại để áp lực nước có thể tăng lên hay giảm đi theo ý muốn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Van điều chỉnh áp suất được dùng cho máy nén khí Máy Móc Công Nghiệp 0
A Tư vấn Cách điều chỉnh máy bơm tăng áp Các dịch vụ khác 1
vanHGP Cần bán Bộ điều chỉnh áp suất Insertdeal viet nam Máy Móc Công Nghiệp 0
V Van an toàn điều chỉnh áp suất thủy lực Máy Móc Công Nghiệp 0
hoanglinh.bomdab Cần bán Máy bơm tăng áp Esybox kết nối không dây, biến tần điều chỉnh Máy Móc Công Nghiệp 0
hoanglinh.bomdab Cần bán Máy bơm tăng áp Esybox kết nối không dây, biến tần điều chỉnh Máy Móc Công Nghiệp 0
V Van an toàn dùng điều chỉnh áp suất nước Máy Móc Công Nghiệp 0
B Hệ thống tối ưu hóa và điều chỉnh điện áp Các dịch vụ khác 0
hoanglinh.bomdab Cần bán Tùy chỉnh lưu lượng nước bơm mọi khu vực với máy bơm tăng áp biến tần Máy Móc Công Nghiệp 0
hoanglinh.bomdab Cần bán Máy bơm tăng áp biến tần Esybox DAB vận hành êm ái, tùy chỉnh theo yêu cầu Máy Móc Công Nghiệp 0
G Cần bán Bán van điều chỉnh áp suất khí nén giá rẻ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Cần bán Tủ điều khiển hunter, van điện từ hunter usa,cảm biến mưa hunter, van lấy nước nhanh qcv hunter,van chỉnh áp accu hunter, bộ giải mã dual 1 Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
tiendung2346 Van điều áp,van điều áp lò hơi ,van chỉnh áp suất nước Máy Móc Công Nghiệp 0
tiendung2346 Van điều áp,van điều áp lò hơi ,van chỉnh áp suất nước Máy Móc Công Nghiệp 0
tiendung2346 Van điều áp,van điều áp lò hơi ,van chỉnh áp suất nước Máy Móc Công Nghiệp 0