Biển hộp đèn siêu mỏng được ưa chuộng

TÂTMIMISHOP

Thành viên mới
28/7/18
26
0
1

Hình ảnh của biển hộp đèn siêu mỏng thường là hình quảng cáo được in trên chất liệu Blaklist với độ trong suốt và xuyên sáng mạnh cho màu sắc nét.Tấm dẫn sáng: Để ánh sáng lan tỏa toàn bộ tấm biển mica người ta sử dụng tám dẫn sáng có các đường sensors. Giúp ánh sáng được lan tỏa khắp mặt biển mica. Cho hình ảnh lộng lấy và nổi bật về đêm.

Nói về biển hộp đèn chúng ta có thể hiểu đó là một loại hình công nghệ quảng cáo mới mẻ, ngày nay biển hộp đèn dần thay thế với các loại biển hộp đèn cũ. Với ưu điểm vượt trội, biển hộp đèn nắp bật có khả năng phát sáng cao, tiết kiệm điện, bảo vệ mội trường, nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao hợp với nhu cầu của người sử dụng.
hop_den_Sieu_mong_3loại.png


Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển hộp đèn siêu mỏng có thể gắn tường hoặc để bàn làm menu siêu sáng, có khá nhiểu ưu điểm khiến khách hàng ưu ái lựa chọn như khả năng phát sáng với cường độ cao, tiết kiệm điện giúp bảo vệ mội trường.

Cấu tạo biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng bắt tường thường được bắt ốc vít bằng inox cố định biển quảng cáo. Mặt biển thường dùng bằng Mica Đài Loan giúp dễ dàng thay thế dễ dàng và an toàn, không dễ vỡ.
hop_den_sieu_mong_nap_bat.png

Mặt biển và hình ảnh quảng cáo: Mặt biển sử dụng tấm mica mỏng 2mm ở ngoài cùng. Dưới tấm mặt biển là hình ảnh được sủ dụng hình ảnh in từ chất liệu Blacklist cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Bên trong biển hộp đèn bao gồm tấm dẫn sáng và bóng đèn led là Tấm mica có các đường sensors có tác dụng dẫn ánh sáng và được lắp đèn led bên trong. Với độ sáng và độ bền rất cao giúp cho biển trong sang trọng và tuổi thọ lâu hơn.

Ưu điểm của biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít là có kích thước siêu mỏng và gọn nhẹ nên thường được sử dụng trong những không gian hẹp, thời gian sử dụng của biển là cả ngày và đem, dễ thay thế và di chuyển, tiết kiệm được điện và phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.
hop-den-sieu-mong_mica.png

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển hộp đèn siêu mỏng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với giá rẻ, đảm bảo về mặt chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu làm biển hộp đèn. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM đẻ được tư vấn và hỗ trợ nhiêt tình.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
lebach Tư vấn làm biển quảng cáo hộp đèn đơn giản Các dịch vụ khác 0
C Giới thiệu qua làm biển quảng cáo hộp đèn mica Các dịch vụ khác 0
C Làm biển hộp đèn tại sao bạn lại chọn Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn làm biển hộp đèn hiflex đa dạng Các dịch vụ khác 0
C Những ứng dụng cơ bản của biển quảng cáo hộp đèn Các dịch vụ khác 0
C Những điều cơ bản về biển quảng cáo hộp đèn Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn tư vấn 6 tiêu chí làm biển hộp đèn Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn nhận BIỂN HỘP ĐÈN LÀ GÌ? Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn hướng dẫn tự làm biển hộp đèn Các dịch vụ khác 0
Q Thi công lắp đăt biển quảng cáo hộp đèn hút nổi tại Hà Nội giá rẻ tiện lợi Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn làm Biển hộp đèn tại hà nội đẹp giá cạnh tranh Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Đặc điểm kỹ thuật làm biển hộp đèn Các dịch vụ khác 0
Q Nhận làm biển hộp đèn siêu mỏng mica với số lượng theo yêu cầu Các dịch vụ khác 0
C Giới thiệu chi tiết về biển hộp đèn in bạt Các dịch vụ khác 0
C Điều gì khiến biển hộp đèn đc ưa chuộng Các dịch vụ khác 0