Cần bán Bàn nâng thủy lực 1000kg giá cạnh tranh, chất lượng, bảo hành đảm bảo.

cokhiphanlong

Thành viên mới
27/10/20
32
0
6
Bàn nâng thủy lực là thiết bị nâng hạ thủy lực được lắp đặt và vận hành trong rất nhiều mô hình sản xuất trong nền công nghiệp chế tạo, chế biến, công nghiệp nặng và các ngành công nghiệp nhẹ ở Việt Nam hiện nay.


Ưu điểm của bàn nâng thủy lực:


- Được chôn cố định 1 chỗ và nằm dưới hố âm. Vì vậy khi hạ mặt bàn xuống hết cỡ nó sẽ tạo mặt phẳng với mặt nền bê tông. Điều này sẽ giúp cho việc đi lại trong nhà máy không hề bị ảnh hưởng. Hơn nữa cũng đảm bảo được vấn đề thẩm mỹ cho cảnh quan nhà máy.

- Đưa hàng từ tầng 1 lên tầng 2 bằng xe nâng liệu có an toàn? Chắc chắn là không. Bởi xe nâng có cấu tạo riêng biệt, càng xe nâng không thể cho lên gọn gàng được.

- Còn với bàn nâng thủy lực khi lên hàng từ tầng 1 đến tầng 2 sẽ được thông qua hố pit, như vậy toàn bộ phần mặt bàn sẽ chạy lên trên mặt sàn tầng 2. Khi đó, chúng ta chỉ cần kéo hàng ra và di chuyển đến những vị trí cần thiết để sử dụng.

- Với thời gian nâng hạ nhanh chóng, máy vận hành khỏe và êm ái thì tần suất hoạt động diễn ra thường xuyên tạo ra những hiệu quả khổng lồ cho doanh nghiệp.

Cấu tạo của bàn nâng hạ thủy lực:


- Thanh nâng thủy lực: Cấu tạo gồm nhiều thanh thép chịu lực xếp chéo nhau nên còn gọi là bàn nâng chữ X.

- Mặt bàn thủy lực: Mặt bàn được làm bằng thép cao cấp, chống trượt, liên kết với khung sườn vững chắc giúp cho việc nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn một cách dễ dàng. Bàn nâng cũng có thể được trang bị thêm lan can bảo vệ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Phần đế: Được thiết kế vững chãi, bàn nâng có thể được đặt cố định trong hố dock hoặc di chuyển nhờ hệ thống bánh xe nhưng thông thường do đặc thù công việc nên bàn nâng thường được chôn cố định.


Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lực, xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết hoặc bấm vào đây để tham khảo thêm sản phẩm.

- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.

- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được bàn nâng thủy lực - bàn nâng tự động đúng với yêu cầu với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

- Ngoài sản phẩm bàn nâng hàng, chúng tôi còn chuyên sản xuất: cầu xe nâng (cầu container), cầu xe nâng đa năng, sàn nâng thủy lực (dock leveler), càng xe nâng, chống lật romooc (phụ tùng somi-romooc),
thang nâng hàng thủy lực,…


Liên Hệ: Mr Diệu

Tell: 0933 616 347

Mail:
dinhdieu@phanlong.net

Web:
www.phanlong.net

www.caulencontainer.com

www.bannangtudong.com