Bạc đạn xe nâng hàng luôn sẵn có

Xe Nâng Toàn Phát

Thành viên mới
4/2/20
8
0
1
CÔNG TY TNHH TM DV KT CÔNG NGHIỆP TOÀN PHÁT

Chuyên Cung Cấp Bạc đạn – vòng bi dùng trong dây chuyền sản xuất đầy đủ các chủng loại sản phẩm bạc đạn – vòng bi chính hãng với giá cạnh tranh nhất….với đầy đủ các mã bạc đạn với các mục đích như sau :

(1) Cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất… các sản phẩm bạc đạn chính hãng với đầy đủ mẫu mã và chủng loại, giá thành cạnh tranh.

(2) Tư vấn và cung cấp thông tin cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi sau bán hàng bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bạc đạn nói trên.

(3) Đáp ứng nhu cầu về bạc đạn của khách hàng một cách chính xác, cụ thể và kịp thời. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Toàn Phát luôn tìm hiểu, tư vấn và cung cấp thông tin kỹ thuật cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bạc đạn công nghiệp .

Tùy theo ứng dụng đặc thù của từng ngành công nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với uy tín được đặt lên hàng đầu, khi mua hàng của chúng tôi Quý khách hàng không lo bị mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng nhận lại hàng và bồi thường thiệt hại nếu như cung cấp hàng không đúng hàng chính hãng làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và sản xuất của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM DV KT CÔNG NGHIỆP TOÀN PHÁT

Địa Chỉ : 107/33 Đường TTH21, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Điện Thoại : 02835.977.848 – Fax: 02835.977.849

Mail: toanphat@xenangtoanphat.com.vn

NGƯỜI LIÊN HỆ : Phương Quỳnh 0932 155 468
01_mast_rolloer3.jpg
03_side_roller.jpg
bạc đạn cảm biến xe nâng2 2-600x600.jpg
BAC-DAN-XE-NANG.jpg