Tư vấn 4 tiêu chí nhận biết đơn giản nhanh về thiết kế website đạt chuẩn

thietkewebvn

Thành viên mới
Mặc dù, hầu hết người dùng đều không quan tâm đến việc website của bạn có được thiết kế đạt chuẩn hay không?. Điều làm họ chú ý đó là vẻ bên ngoài của website đó thế nào và nội dung thông tin bên trong ra sao. Tuy nhiên, khi thiết kế bạn vẫn phải đảm bảo website của mình chuẩn SEO. Vậy như thế nào là một website đạt chuẩn, hãy cùng Expro Việt Nam cùng tìm hiểu qua bài viết:

1. Tốc độ trải nghiệm trang web nhanh

Tốc độ tải trang nhanh là một trong những yêu cầu hàng đầu trong thiết kế website. Tốc độ tải trang sẽ quyết định sự hài lòng của khách hàng và ngược lại, có thể cản trợ website của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy chú ý tốc độ tải trang bằng kiểm tra sự trải nghiệm tốc độ cảm nhận với nhiều thiết bị khác nhau về phản hồi của website. Hiện nay có nhiều công cụ kiểm tra nhưng không phản ánh đúng như tốc độ trải nghiệm thực tế.

2. Làm mới nội dung

Nội dung là Vua, Nội dung rất quan trọng, cập nhật nội dung website thường xuyên sẽ khiến trang web của bạn được Google đánh giá cao. Dù cho bạn thiết kế web công ty đẹp như thế nào nhưng lại xem nhẹ việc cập nhật nội dung thường xuyên sẽ khiến bạn nhanh chóng bị khách hàng lãng quên bất cứ lúc nào. Thông thường, tùy từng loại website bạn nên cập nhật theo yêu cầu thời gian khác nhau. Với website tin tức cần cập nhật liên tục theo dòng sự kiện để kịp thời thông tin những sự kiện nóng hổi.

3. Lập trình chuẩn SEO

Website cần được tối ưu chuẩn chỉnh của SEO, cần đáp ứng đầy đủ các công nghệ Google như Google dữ liệu cấu trúc, Google AMP.. Ngoài ra còn hỗ trợ Sitemap, seo title, description, alt hình ảnh, tối ưu url ngắn gọn, điều hướng url đúng cách.. đây kiến thức căn bản của SEO. Nếu làm được các điều này sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao và ưu tiên thứ hạng xếp hạng.

4. Biên tập dữ liệu

Tạm không bàn đến các yếu tố thẩm mỹ, giao diện đẹp mắt, sự quản trị dễ dàng là cách website của bạn có được hiệu quả tối ưu. Hơn ai hết, bạn là người làm chủ nội dung trang web vì vậy quản trị dễ dàng sẽ khiến bạn dễ dàng thao tác và đạt hiệu quả tối đa trong quản trị website.


Nhận thiết kế web đạt chuẩn Expro Việt Nam

Khi đến với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chuẩn SEO, mỗi website chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được kiểm tra, chạy thử kỹ càng, đảm bảo cho khách hàng trong quá trình sử dụng và được hướng dẫn tận tình để khách hàng cung cấp các bài viết chuẩn SEO lên website. Tại Expro Việt Nam, chúng tôi chúng tôi KHÔNG thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá hợp lý.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C 3 Tiêu chí nhận biết Bảng tên nhân viên đúng chất lượng Các dịch vụ khác 0
C 3 Tiêu chí nhận biết Bảng tên nhân viên đúng chất lượng Các dịch vụ khác 0
Mipham Tư vấn Tiêu chí nhận diện địa chỉ giảm mỡ bụng uy tín Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Top 8 Tiêu Chí Nhận Biết Kính Cường Lực 8 ly Có Tốt Không Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Tiêu chí để nhận biết được website bđs chuẩn SEO Các dịch vụ khác 0
X Nhận làm kệ thuốc bằng Mica tiêu chí đẹp, giá thành rẻ Các dịch vụ khác 0
H Chọn trường mầm non chất lượng cao tại Hà Nội dựa trên tiêu chí nào để tốt cho trẻ? Tuyển sinh- Học Hành 0
hoanggviett Cần bán Máy ảnh du lịch và 9 tiêu chí không nên thiếu Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Huynhlai Cần bán Tiêu chí đánh giá tủ điện công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn Tiêu Chí Chọn Quà Tặng Các dịch vụ khác 0
Kim Chii Tư vấn Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Vinh – Nghệ An| 0917 343 999 / 0365 343 999 Các dịch vụ khác 0
C Những tiêu chí giúp bạn chọn được phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail tốt nhất Các dịch vụ khác 1
KAG VIỆT NAM Các tiêu chí chọn lò nấu rượu, nồi nấu rượu bằng điện Máy Móc Công Nghiệp 0
L Cần bán Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay loại nào tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
C Để chọn cân bàn điện tử cần những tiêu chí nào Các dịch vụ khác 0