Học tiếng Nhật miễn phí tại du học Nhật JVB - tin rao vặt id 1665525 - Du Học - Đào tạo - tuyển sinh - RaoVat.VN
<div style="background-color: none transparent;"></div>

Học tiếng Nhật miễn phí tại du học Nhật JVB

Mã tin: 1665525 Gửi lúc : 07/01/2017
Khu vực: Toàn quốc Lượt xem : 80
Mua vip Lưu tin Gửi tin nhắn

 

Để đủ điều kiện du học Nhật Bản thì dù bạn đi du học Nhật hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều phải học tiếng Nhật trước khi sang Nhật Bản. Và lấy được chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu là N5 trở lên. Khi bạn đăng ký du học Nhật tại JVB, bạn sẽ được miễn toàn bộ học phí học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của JVB. Trụ sở đặt tại Trung Hậu – Tiền Phong – Mê Linh – Vĩnh Phúc.

 

Học tiếng Nhật miễn phí tại du học Nhật JVB

JVB có trung tâm đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho các bạn du học sinh chuẩn bị sang Nhật du học. Tại trung tâm, các bạn sẽ được giáo viên người Nhật và người Việt giảng dạy và hướng dẫn chi tiết giúp tiếp thu bài nhanh hơn. Trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bạn du học sinh du học Nhật. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, sau 4-6 tháng học tiếng Nhật tại trung tâm thì hầu hết các bạn đều được cấp chứng chỉ tiếng Nhật và đủ điều kiện du học Nhật Bản.

 

JVB khuyên các bạn học viên tiếng Nhật hãy nỗ lực cố gắng học tiếng Nhật thật tốt khi còn ở Việt Nam. Bởi bất đồng ngôn ngữ rất khó thích nghi với cuộc sống mới tại đất nước mặt trời mọc. Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật tốt không chỉ giúp bạn học tập tốt hơn mà còn tìm được công việc làm thêm với mức lương cao hơn khi đi du học Nhật. Đặc biệt là sớm hòa nhập với cuộc sống tại xứ sở hoa Anh Đào.

 

Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản giá rẻ nhất. Hãy đến JVB – Công ty du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam để được tư vấn, hướng dẫn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng và khả năng tài chính của từng bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết & chính xác, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04.3755 8480

Hotline: 091 572 4758 (Ms.Ngân)

093 655 6769 (Ms.Thoa)

096 611 7292 (Ms.Định)

 

 

Từ khóa liên quan :

du hoc nhat

Các tin cùng danh mục
Khuyến mãi (19/01/2017)